Dong huong Quang Binh tai CH Sec gop tien cuu tro vung lut Đồng hương Quảng Bình tại CH.Séc góp tiền cứu trợ vùng lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của TS, cộng đồng người Việt tại Cộng hoà Séc ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 5.900 USD.“Hưởng ứng lời kêu gọi..

Tung bung Ngay hoi gia dinh Viet Nam lan 2 nam 2007 Tưng bừng Ngày hội gia đình Việt Nam lần 2 năm 2007

Sáng 24.6.2007, Ngày hội gia đình Việt Nam lần 2 năm 2007, do Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM và Công..

Dai tang lang cat Đại tang làng cát

Ngày 24/5, cả làng cát Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - vùng "tâm bão" trên đất liền - với 87 người chết và mất tích trong bão..

Cach thiet lap mot mang khong day gia dinh Cách thiết lập một mạng không dây gia đình

Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện từng bước chương trình: lên kế hoạch, xây dựng và kiểm tra một mạng không dây gia đình. Mặc dù..

Danh sach cac gia dinh nguoi My goc Viet so tan bao Katrina Danh sách các gia đình người Mỹ gốc Việt sơ tán bão Katrina

Hiện có hàng trăm già đình người Mỹ gốc Việt đang tạm trú ở các cơ sở tôn giáo, nhà đồng bào... tại các khu vực lân cận New Orleans sau cơn..

Gia dinh toi 4 the he song chung mot ngoi nha Gia đình tôi 4 thế hệ sống chung một ngôi nhà...

Là một trong ba nữ bộ trưởng của Chính phủ đương nhiệm và là nhiệm kỳ bộ trưởng đầu tiên, Bộ trưởng - chủ nhiệm Ủy ban Dân số, gia đình và..

Bi truy cuu trach nhiem hinh su neu bao hanh gia dinh Bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu bạo hành gia đình

Đây là hình thức xử phạt cao nhất đối tượng có hành vi bạo lực gia đình, theo quy định tại Điều 36 của dự Luật Phòng, chống bạo lực gia..

Tam tinh nghe si cuoi nam Tâm tình nghệ sĩ cuối năm

MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, DV Trương Ngọc Ánh, MC - DV Quyền Linh và đạo diễn Đức Thịnh - 5 trong số các gương mặt nghệ sĩ đã có..

Du hoc My phan biet Homestay va Host family Du học Mỹ: phân biệt "Homestay" và "Host family" ?

Em được biết là khi đi du học tại Mỹ mà học sinh không có thân nhân thì sẽ được nhà trường sắp xếp cho cư ngụ với gia đình người bản xứ...

4 loi binh ve Gia dinh be mon cua Da Ngan 4 lời bình về Gia đình bé mọn của Dạ Ngân

I. Trong quá trình đọc tiểu thuyết Gia đình bé mọn của nhà văn Dạ Ngân, ở từng chương, từng trang, từng chi tiết, tôi đều không cưỡng lại ý..

Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

Luat Chong bao luc gia dinh lieu co kha thi Luật Chống bạo lực gia đình, liệu có khả thi?

Hành lang pháp lý liệu có đủ mạnh để "trừng trị" những người đã, đang dùng "chân tay" hoặc bạo hành tinh thần với thành viên khác trong gia..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Gia dinh be mon ban dap cuoc doi Da Ngan “Gia đình bé mọn” - “bản dập” cuộc đời Dạ Ngân?

Cuộc đời dù có phong phú gấp bao nhiêu lần sức tưởng tượng của con người đi chăng nữa thì cũng không thể đủ để nhà văn có được tiểu thuyết..

Gia dinh be Nguyen Thien Bao gui don kien Gia đình bé Nguyễn Thiên Bảo gửi đơn kiện

Ngày 16/5, gia đình bé Nguyễn Thiên Bảo - bệnh nhi đã tử vong do tai biến sau chích ngừa văcxin sởi, quai bị và rubella tại Q.5, TPHCM -..

Hanh phuc da vuot khoi tay toi Hạnh phúc đã vuột khỏi tay tôi

Một việc bất ngờ xảy ra khi tôi và N. phải về VN giải quyết một số việc, chúng tôi đều ra mắt gia đình hai bên. Gia đình N. cũng quý mến..

Phu nu trong gia dinh thoi hien dai Tam tong hay binh dang Phụ nữ trong gia đình thời hiện đại: Tam tòng hay bình đẳng?

Trong gia đình, có thể nói mối quan hệ vợ - chồng là mối quan hệ “chủ đạo”, không phải chỉ vì nó là mối quan hệ được thiết lập đầu tiên..

Khong ai mong doi gio G Không ai mong đợi giờ G

Đã nhiều ngày nay, dãy số 009641 trở nên quen thuộc. Đó là mã cốt điện thoại để gọi sang thủ đô Baghdad, Iraq. Các trao đổi email với cư..

Ngay Gia dinh Viet Nam 28 6 Bua com la chiec guong soi hanh phuc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6: Bữa cơm là chiếc gương soi hạnh phúc

Theo thống kê mới đây, tại các đô thị lớn Việt Nam, có đến 30 - 40% các gia đình lâm vào cảnh cơm hàng cháo chợ. Gia đình hiện đại, cung..