» Tìm kiếm:

giữ lại

Vietcombank duoc giu lai thang du nhieu hon ti le 30 Vietcombank được giữ lại thặng dư nhiều hơn tỉ lệ 30%

TP.HCM - Tại buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào Vietcombank (VCB) với các nhà đầu tư, diễn ra ở TP.HCM sáng 17-12. Về thắc mắc của nhà đầu..

Vuon thu Thu Le Vi sao giu lai 2 san tennis sai pham Vườn thú Thủ Lệ: Vì sao giữ lại 2 sân tennis sai phạm ?

Liên quan đến xử lý vi phạm tại vườn thú Thủ Lệ, Cty này vừa có báo cáo gửi UBND TP Hà Nội và các sở ngành. Theo đó, Cty Vườn Thú đã đề..

Khanh Hoa mo duong van giu lai hang cay co thu Khánh Hòa: mở đường, vẫn giữ lại hàng cây cổ thụ

TT (Khánh Hòa) - Tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành mở rộng đường Pasteur thêm 5m và quyết định giữ lại 15 cây xà cừ cổ thụ khoảng 90 năm tuổi..

TP HCM chi giu lai 35 doanh nghiep Nha nuoc TP HCM chỉ giữ lại 35 doanh nghiệp Nhà nước

Theo Ban Đổi mới quản lý doanh nghiệp TP HCM, thành phố sẽ chỉ giữ lại 35 doanh nghiệp kinh doanh ở dạng 100% vốn nhà nước, trong đó chỉ có..

Khu khao co Ba Dinh Chi giu lai vai ho khai quat Khu khảo cổ Ba Đình: Chỉ giữ lại vài hố khai quật

Trong 3 phương án bảo tồn khu di tích 18 Hoàng Diệu mà Bộ Văn hoá Thông tin đưa ra, các nhà khoa học thống nhất ý kiến giữ lại một vài hố..

TP HCM DB keu ngan sach duoc giu lai qua it TP.HCM: ĐB "kêu" ngân sách được giữ lại quá ít

Tại buổi thảo luận thông qua nghị quyết của HĐND TP.HCM về dự toán và phân bổ ngân sách TP năm 2007 vào ngày 7/12, nhiều đại biểu cho rằng,..

Ca tra cua Viet Nam chi bi giu lai kiem tra Cá tra của Việt Nam chỉ bị giữ lại kiểm tra

Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thủy sản (Nafiqaved) Trần Bích Nga vừa thông báo, Nafiqaved đã nhận được..

Khoi phuc va nang cap cho Ben Thanh nhu the nao Khôi phục và nâng cấp chợ Bến Thành như thế nào?

TTCN - Đập bỏ, xây mới, xây nhiều tầng, chỉ giữ lại tháp đồng hồ như một biểu tượng... Khôi phục thế nào để vẫn giữ được phần “hồn” là..

Chua tinh den kinh phi ho tro giu gia cam giong Chưa tính đến kinh phí hỗ trợ giữ gia cầm giống

Cuối tuần qua, bà Phạm Thị Bạch Mai ở ấp Phú Hòa, xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang bất ngờ khi được Chủ tịch UBND tỉnh quyết..

Nen giu lai vuon dao Nhat Tan Nên giữ lại vườn đào Nhật Tân

Ở nước ngoài, họ biết tạo nên truyền thống, biết xây dựng truyền thống (ví dụ đi ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản). Họ không thể có được một..

Thuong vu nho tinh toan xa Thương vụ nhỏ, tính toán xa

Một số thương vụ trên thị trường tài chính Việt Nam năm 2006 có giá trị hợp đồng không lớn, nhưng thể hiện những ý tưởng kinh doanh mới và..

Giu lai 5 tien can ho tai dinh cu de bao hanh Giữ lại 5% tiền căn hộ tái định cư để bảo hành

Đối với căn hộ chung cư, khi bên bán bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, bên mua được giữ lại 5% giá trị..

Benh vien cong lap duoc giu lai toan bo vien phi Bệnh viện công lập được giữ lại toàn bộ viện phí

Cơ sở khám chữa bệnh công lập được giữ lại khoản thu một phần viện phí, kể cả viện phí do cơ quan Bảo hiểm Xã hội thanh toán cho người bệnh..

Chi nen giu lai mot vai ngoi nha co o Ha Noi ""Chỉ nên giữ lại một vài ngôi nhà cổ ở Hà Nội""

Hàng tỷ đồng đã và sẽ được bỏ ra để bảo tồn những khu phố, ngôi nhà lâu nay vẫn được gọi là cổ. Nhưng tiêu chí về nhà cổ vẫn được các giáo..

Nguoi thuyet minh giua hoang thanh co Người thuyết minh giữa hoàng thành cổ

TTCN - Việc khai quật được di tích hoàng thành Thăng Long cổ ngay tại khu vực trung tâm chính trị Ba Đình đã làm chấn động cả nước và bạn..

Toi phai tra gia vi lay nguoi chong thich cap bo Tôi phải trả giá vì lấy người chồng thích cặp bồ

7 năm qua tim tôi đã dần chai sạn với chồng. Tôi hoàn toàn bình thản với những mối quan hệ ngoài luồng của anh mà không thấy đau đớn gì...

Portrait Of Omai duoc giu lai nuoc Anh ""Portrait Of Omai"" được giữ lại nước Anh

Một trong những bức tranh đắt nhất từ trước đến nay, bức ""Portrait Of Omai"" của hoạ sĩ Joshua Reynolds, đã được giữ lại cho nước Anh. Một..

Tien thang du cua Vietcombank thuoc ve ai Tiền thặng dư của Vietcombank thuộc về ai?

Thời điểm chào bán cổ phần Vietcombank đang đến gần, thị trường "nóng" lên với câu hỏi khoản thặng dư từ việc bán cổ phần lên đến hàng chục..

Tan man nhung cay cau Tản mạn những cây cầu

Những cây cầu mới đã được dựng lên nhưng bên cạnh còn giữ lại những cây đã gục xuống. Giữ lại để mà thương, mà nhớ, để mà nghe quá khứ kể..

Co nang giu lai may man Thanh Van Cô nàng giữ lại may mắn: Thanh Vân

Vân đang nổi như cồn với vai diễn hay trong vở kịch ăn khách Người vợ ma. Vân không phủ nhận những điều may mắn đã đến trong sự nghiệp của..