Giu gin tai san van hoa Giữ gìn tài sản văn hóa

Có biết bao giá trị văn hóa khác mà ngày nay chúng ta thừa hưởng đều do ý thức giữ gìn của cha ông đi trước mà có. Giữ gìn là giữ gìn cho..

Tinh duc truoc hon nhan khong quyet dinh hanh phuc Tình dục trước hôn nhân không quyết định hạnh phúc

Trang thân mến! Không phải ai giữ gìn đến ngày cưới đều hạnh phúc và tất cả những đôi không giữ gìn đều tan vỡ cả. Hãy giữ lấy những giá..

Tuyen duong thanh nien tinh nguyen xuat sac giu gin TTATGT Tuyên dương thanh niên tình nguyện xuất sắc giữ gìn TTATGT

Lễ tuyên dương TNTN tham gia giữ gìn TTATGT và Hội nghị sơ kết thực hiện NQLT giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Uỷ ban ATGTQG đã diễn..

Mac quoc phuc de giu gin ban sac dan toc Mặc quốc phục để giữ gìn bản sắc dân tộc

Phản hồi của độc giả, mặc quốc phục để giữ gìn bản sắc dân tộc bởi những điều tưởng đơn giản hôm nay không giữ gìn sẽ mất rất nhiều trong..

Trang khong nen tiep tuc tinh yeu voi anh ay Trang không nên tiếp tục tình yêu với anh ấy

Mình đã chứng kiến nhiều trường hợp vì bạn trai không kiềm chế được nhu cầu bản thân nên dễ sa ngã với người mình không yêu và dẫn đến tan..

Khi yeu ca hai cung phai giu gin Khi yêu, cả hai cùng phải giữ gìn

Dù có yêu và "vô tư" dành cho nhau tất cả thì các bạn nữ hãy nghĩ đến hậu quả, như câu chuyện buồn của anh Thành. Các bạn nam cũng nên biết..

My Phai dep co y thuc giu gin trinh tiet Mỹ: Phái đẹp có ý thức giữ gìn trinh tiết

Kết quả cuộc khảo sát mới nhất ở Mỹ cho thấy 9/10 người dân nước này đã “ăn cơm trước kẻng”. Tuy nhiên Chính phủ Mỹ vẫn ủng hộ mạnh mẽ..

Can danh thuc y thuc giu gin di san Cần đánh thức ý thức giữ gìn di sản

Năm nay, lần đầu tiên Nhà nước ta chính thức lấy ngày 23-11 hằng năm làm Ngày Di sản văn hoá. Đánh thức ý thức giữ gìn di sản, tạo mọi điều..

Khen thuong hoc vien hoc vien canh sat giu gin TTATGT Khen thưởng học viên học viện cảnh sát giữ gìn TTATGT

Sáng nay 4/2, Giám đốc CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng 507 Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia công tác..

Hoi thao Chu tich Ho Chi Minh voi luc luong canh sat nhan dan Hội thảo "Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng cảnh sát nhân dân"

Nhân kỷ niệm 117 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND), ngày 15/5, tại Hà Nội,..

Vu Thu Phuong Da dep nho sua Vũ Thu Phương: Da đẹp nhờ sữa

Vũ Thu Phương là người mẫu có khuôn mặt rất lạ: Đôi mắt sắc lạnh nhưng nụ cười lại rất xinh. Nhân dịp đầu năm, Vũ Thu Phương sẽ bật mí với..

Chi Hoa hay giu gin nhung gi minh dang co Chị Hoa hãy giữ gìn những gì mình đang có

Kinh nghiệm ở đời chỉ cho tôi là thà chấp nhận sống với những gì mình đang có trong tay hơn là sống với những gì mình không có và mơ ước...

Tro ve ngay khi co the "Trở về, ngay khi có thể"...

Đó là thông điệp được đưa ra tại buổi tọa đàm “Thanh niên Việt kiều làm gì để giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc” diễn ra chiều nay (28-7)..

Giu gin suc khoe trong thai ky Giữ gìn sức khoẻ trong thai kỳ

Đối với phụ nữ đang mang thai, không có gì quan trọng hơn việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ cho chính mình - cũng là cho cả thai nhi. Chắc..

Uc keu goi dua them luc luong giu gin hoa binh toi Dong Timor Úc kêu gọi đưa thêm lực lượng giữ gìn hòa bình tới Đông Timor

TP - Ngày 5/6, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Brendan Nelson kêu gọi các nước châu Á đưa thêm quân đội và cảnh sát tới tham gia lực lượng giữ gìn..

Vu Thu Phuong Da dep nho sua Vũ Thu Phương: Da đẹp nhờ sữa

Vũ Thu Phương là người mẫu có khuôn mặt rất lạ: Đôi mắt sắc lạnh nhưng nụ cười lại rất xinh. Nhân dịp đầu năm, Vũ Thu Phương sẽ bật mí với..

Lam dep cung Thu Phuong Làm đẹp cùng Thu Phương

Vũ Thu Phương là người mẫu có khuôn mặt rất lạ: Đôi mắt sắc lạnh nhưng nụ cười lại rất xinh. Nhân dịp đầu năm, Vũ Thu Phương sẽ bật mí với..

Giu gin ve tuoi tre bang nuoc Giữ gìn vẻ tươi trẻ bằng... nước

Các trạng thái ấm, nóng, lạnh của nước có tác động lớn đến sức khoẻ con người. Biết cách sử dụng đúng nước ở từng trạng thái khác nhau sẽ..

8 bi quyet giu gin nhan sac 8 bí quyết giữ gìn nhan sắc

Nếu bạn xem nhan sắc của mình là một “tác phẩm”, việc chăm sóc, giữ gìn vẻ đẹp ấy sẽ thực sự là một môn nghệ thuật hấp dẫn.

18 bi quyet giu gin nhan sac 18 bí quyết giữ gìn nhan sắc

Nếu bạn xem nhan sắc của mình là một tác phẩm, việc chăm sóc, giữ gìn vẻ đẹp ấy sẽ rất thú vị.