» Tìm kiếm:

giữ bản quyền

Vista giam chat luong video Vista giảm chất lượng video

Microsoft vừa lên tiếng bác bỏ một bản báo cáo gần đây cho rằng hệ thống quản lý bản quyền kỹ thuật số của Vista làm giảm chất lượng hình..

Phat hanh Harry Potter tap 6 ban tieng Viet kho lon Phát hành Harry Potter tập 6 bản tiếng Việt khổ lớn

Mặc dù còn hơn một tuần nữa mới đến ngày phát hành tập truyện Harry Potter - The Half-Blood Prince" (Harry Potter tập 6) trên toàn thế giới..

Vu Quang Huy Chung toi muon co hinh thuc moi me tai AFF Cup Vũ Quang Huy: ""Chúng tôi muốn có hình thức mới mẻ tại AFF Cup""

Trước thềm AFF Cup 2007, phóng viên Việt Anh của Đài tiếng nói Việt Nam có cuộc phỏng vấn Giám đốc kênh thể thao VTC 3 Vũ Quang Huy về kế..

Vietkey Linux chi la mot phien ban duoc dia phuong hoa Vietkey Linux chỉ là một phiên bản được địa phương hóa

Tôi xin khẳng định Vietkey Linux là một Linux Distro được chính nhóm Vietkey phát triển tại Việt Nam, nhưng sẽ thiếu chính xác khi cho rằng..

Ai se dai dien VN du Hoa hau The gioi 2007 Ai sẽ đại diện VN dự Hoa hậu Thế giới 2007?

Trong khi câu hỏi này đang được đặt ra với Elite VN đơn vị giữ bản quyền và các cơ quan có chức năng trong nước thì trang web-nbsp;GB lại..

Website RIAA bi tan cong tu choi dich vu Website RIAA bị tấn công từ chối dịch vụ

Trang web của Hiệp hội công nghiệp thu âm Mỹ (RIAA) đã không thể truy cập được trong 4 ngày qua, ngay sau khi tổ chức này thông qua một..

Mat ma Da Vinci co ban dich moi Mật mã Da Vinci có bản dịch mới

Cuốn tiểu thuyết Mật mã Da Vinci của tác giả Dan Brow (do NXB Văn Hóa Thông Tin nắm giữ bản quyền tiếng Việt, phát hành lần đầu vào tháng..

Samsung ra mat sat thu bo nho NAND flash Samsung ra mắt "sát thủ" bộ nhớ NAND flash

Samsung tuyên bố đã sản xuất thành công sản phẩm thử nghiệm bộ nhớ PRAM mới. Đây được xem là "sát thủ" của bộ nhớ flash. PRAM (Phase-change..

A hau Dang Minh Thu du thi Hoa hau The gioi lan thu 57 Á hậu Đặng Minh Thu dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 57

Sau rất nhiều lần bàn bạc, hôm qua 24.9, bà Thúy Nga (Giám đốc điều hành Công ty Elite Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền Hoa hậu Thế giới..

Le Van Yeu va Song bi in lau “Lê Vân Yêu và Sống” bị in lậu

Những ngày này, mọi động thái của thị trường sách Việt trở thành "tin tức nóng" đối với Fahasa, đơn vị đang giữ bản quyền cuốn tự truyện..

Fahrenheit 9 11 sap duoc chieu o My Fahrenheit 9/11 sắp được chiếu ở Mỹ?

Điều này hầu như chắc chắn xảy ra sau khi 2 nhân vật sáng lập của Miramax là Harvey và Bob Weinstein đã mua bản quyền từ hãng Disney, vốn..

Vietnam Idol mot chuong trinh khong minh bach Vietnam Idol - một chương trình không minh bạch

* Ý kiến bạn đọc: Làm như vậy có khác gì trò lừa bịp?* Tuyên bố của Công ty Gapit: Không công bố số lượng tin nhắn bầu chọn vì “phải tuân..

Microsoft chang Novell chuoc "Microsoft chẳng Novell chuộc"

Tưởng rằng bản thoả thuận lịch sử sẽ chấm dứt mọi tranh chấp pháp lý về vấn đề bản quyền giữa 2 đối thủ kình địch - Microsoft và Novell,..

YouTube trien khai cong nghe nhan dang video YouTube triển khai công nghệ nhận dạng video

Google cho biết công nghệ nhận dạng video số sẽ được triển khai ứng dụng trên YouTube trong tháng 9 tới đây nhằm ngăn chặn tình trạng người..

Google chom chia phan mem cua Trung Quoc Google "chôm chỉa" phần mềm của Trung Quốc?

Công ty Sohu.com của Trung Quốc vừa lên tiếng yêu cầu Google ngừng cung cấp một sản phẩm bị nghi là "bản sao" phần mềm Sogou Pinyin Input..

Bach Loc Nguyen len phim Bạch Lộc Nguyên lên phim

Tiểu thuyết Bạch Lộc Nguyên (Cánh Đồng Hươu Trắng) của Trần Trung Thực, từng được dịch và giới thiệu tại Việt Nam, sẽ được dựng thành bộ..

EC can nhac luat ban quyen moi EC cân nhắc luật bản quyền mới

Bất kỳ một hãng nào trong ngành CNTT đều có thể bị phạt nếu hệ thống mạng, phần mềm ứng dụng hoặc dịch vụ trực tuyến của họ bị phát hiện..

Noi dau doc hanh cua nhung nha nghien cuu tre ky 3 Lam gi de tranh lang phi chat xam “Nỗi đau độc hành” của những nhà nghiên cứu trẻ (kỳ 3): Làm gì để tránh lãng phí chất xám ?

Anh Nguyễn Quốc Việt - một người nghiên cứu “ngoài luồng” với trên 50 đề tài đã bày tỏ: Tôi mong muốn trong tương lai gần sẽ có một đơn..

Bi an Pham Xuan An Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn

TP - Xin trân trọng giới thiệu trong nhiều kỳ về quãng đời hai năm học báo chí tại Mỹ (1957-1959) của Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn..