» Tìm kiếm:

giờ học

Gio hoc qua som khong tot cho hoc sinh Giờ học quá sớm không tốt cho học sinh

Bắt đầu giờ học muộn hơn trong ngày có thể giúp nâng cao thành tích học tập của các học sinh trung học. Các học sinh này sẽ học hơn vào giờ..

TP HCM Hieu truong an dinh gio hoc TP.HCM: Hiệu trưởng ấn định giờ học

Bắt đầu từ tháng 10/2007, các trường tại TP.HCM sẽ điều chỉnh giờ học. Theo đó, hiệu trưởng mỗi trường sẽ điều chỉnh giờ học của trường..

Du kien gio hoc moi cua hoc sinh o TP Ho Chi Minh Dự kiến giờ học mới của học sinh ở TP Hồ Chí Minh

Sở GD - ĐT TP.HCM là một trong hai sở ngành được UBND TP giao đề xuất phương án điều chỉnh giờ học của các trường để tránh ùn tắc giao..

Lech gio hoc co giam ket xe Lệch giờ học, có giảm kẹt xe?

Khi đề cập đến tình trạng kẹt xe tại TP.HCM, một trong những nguyên nhân hay được nhắc tới là do phụ huynh đưa đón con em đi học dẫn tới..

Vi sao hoc sinh lo mo trong gio hoc Vì sao học sinh "lơ mơ" trong giờ học ?

"Tớ rất hay bị mất tập trung, tớ không thể học thuộc bài nếu trong nhà bật ti vi hoặc nói chuyện ồn ào... Trong lớp học, mắt thì nhìn thầy..

Gio hoc cuoi Giờ học cuối

Sân trường giờ học cuối - Cây phượng nở ngàn môi - Bao la nhìn mây trắng - Cháy rực trong men đời

40 nam truoc gio hoc van cua toi 40 năm trước, giờ học văn của tôi

Tôi đã có năm năm đứng lớp dạy văn. Trong thời gian đó, tôi đã gặp phải những điều buồn, nhưng buồn nhất là khi tôi nghĩ, tôi thấy điều..

Hon 70 hoc sinh sinh vien phieu dieu trong gio hoc Hơn 70% học sinh, sinh viên "phiêu diêu" trong giờ học

"Mặc dù liên tục gõ bút chì xuống mặt bàn để tạo tiếng động, làm giảm sự mất tập trung theo gợi ý của cô giáo, nhưng em thường xuyên vừa..

Hoc lech gio co giam ket xe Học lệch giờ có giảm kẹt xe?

Phương án học lệch giờ giữa các bậc học khác nhau đang được bàn thảo sôi nổi nhưng vẫn chưa rõ liệu có phải là giải pháp giúp giảm nỗi khổ..

Nan thu dong trong hoc duong Nạn thụ động trong học đường

Một sinh viên khoa Kinh tế, ĐH Quốc gia TP.HCM đã gửi về Thanh Niên bài viết này. Theo đó, bạn đã đưa ra ý kiến: "Ngại phát biểu trong giờ..

Cuoc chien VN di vao gio hoc lich su tai My Cuộc chiến VN đi vào giờ học lịch sử tại Mỹ

Khi còn ở trung học cách đây 15 năm, Tiffany Burks không hề thấy các giờ học lịch sử đả động gì đến cuộc chiến VN mà chỉ toàn nhắc đến..

Chuyen la o Ha Noi Dinh lang chung truong hoc Chuyện lạ ở Hà Nội: Đình làng chung... trường học!

Đình làng Kim Mã Thượng và Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc chung khuôn viên gần 1.000m2, cách nhau hàng rào gỗ 1m. Trường đang trong giờ học..

Lech gio hoc giao thong cong truong van tac Lệch giờ học, giao thông cổng trường vẫn tắc

Một số trường học tại TP HCM đã triển khai thay đổi giờ vào và tan lớp mấy ngày nay, theo khung gợi ý của Sở Giáo dục - Đào tạo, nhằm hạn..

Cho den gio hoc Van Chờ đến giờ học Văn

Trong lúc mọi người nói nhiều đến chuyện học Văn hiện nay, về chuyện chép văn mẫu, học vẹt, hay về các giờ văn tẻ nhạt gây nhàm chán cho..

Cam GV va SV dung DTDD trong gio hoc Cấm GV và SV dùng ĐTDĐ trong giờ học

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ vừa ký công văn, thông báo nghiêm cấm tất cả Cán bộ - CNVC, Giảng viên, Sinh viên..

Thay doi gio hoc tai TP HCM Thay đổi giờ học tại TP HCM

Để tránh ùn tắc giao thông, giờ học của học sinh tại TP HCM sẽ có một vài thay đổi. Theo ông Nguyễn Hoài Chương, Phó giám đốc Sở GD-ĐT, bậc..

Thu ban doc tuan qua 2 8.10 Thư bạn đọc tuần qua (2 - 8.10)

Phần lớn thư bạn đọc trong tuần qua đề cập đến các vấn đề liên quan đến giao thông. Trong đó, phương án bố trí lệch giờ học nhằm giảm ùn..

Lui gio hoc tai cac truong de giam tac duong Lùi giờ học tại các trường để giảm tắc đường

Một trong 9 giải pháp được lãnh đạo TPHCM thống nhất áp dụng để chống ùn tắc giao thông là ngay trong tháng 10 sẽ bố trí lại giờ học tại..

TP HCM Lui gio hoc tai cac truong de giam tac duong TP.HCM: Lùi giờ học tại các trường để giảm tắc đường

Một trong 9 giải pháp được lãnh đạo TP HCM thống nhất áp dụng để chống ùn tắc giao thông là ngay trong tháng 10 sẽ bố trí lại giờ học tại..

Khanh Hoa 16 HS lop 9 bi ngat trong gio hoc Khánh Hòa: 16 HS lớp 9 bị ngất trong giờ học

TT (Khánh Hòa) - Sự kiện này đã xảy ra tại Trường THCS Cam Phước Tây (thuộc xã Cam Phước Tây, thị xã Cam Ranh) vào khoảng hơn 8g30 sáng hôm..