» Tìm kiếm:

giới thiệu sơ lược

Gioi thieu so luoc cac bo loc Photoshop va nguyen tac su dung Giới thiệu sơ lược các bộ lọc Photoshop và nguyên tắc sử dụng

Đến phiên bản CS2, Adobe Photoshop càng tỏ rõ ngôi vị vững chắc của nó trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. "Thành thạo Photoshop" luôn là điều..

Tang suc chiu bao cho nha o Tăng sức chịu bão cho nhà ở

Nếu chẳng may gặp gió bão cấp 10, cấp 12 thì những căn nhà bán kiên cố, nhà cấp 4 làm thế nào để đủ sức chống chịu? Mới đây, Viện Khoa..

10 chuong trinh mien phi freewares tot nhat 10 chương trình miễn phí (freewares) tốt nhất

Có thể bạn nghĩ rằng, chương trình miễn phí thì không bao giờ bằng các chương trình thu phí. Thế nhưng, 10 chương trình thông dụng dưới đây..

Tim hieu Office 2007 Phan 5 Xem tap tin dinh kem trong Microsoft OE Tìm hiểu Office 2007 - Phần 5: Xem tập tin đính kèm trong Microsoft OE

Trong 4 phần trước, bạn đã được giới thiệu sơ lược về Office 2007. Trong bộ CD cài đặt này, ngoài các cải tiến về các chương trình như..

Bo van kien gia nhap WTO Bộ văn kiện gia nhập WTO

+ Tôi đang tìm hiểu Bộ văn kiện gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam. TS có thể giúp tôi giới thiệu sơ lược bộ văn kiện..

Duyen dang Viet Nam lan thu 15 Dan tien den chuyen nghiep Duyên dáng Việt Nam lần thứ 15: Dần tiến đến chuyên nghiệp

Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 15, mang chủ đề "Một ngày mới" diễn ra lúc 20g tối qua (29-12) tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM, đã mở..

Nhung vu dong dat manh nhat tren the gioi tu nam 1906 Những vụ động đất mạnh nhất trên thế giới từ năm 1906

TS xin giới thiệu sơ lược những trận động đất mạnh nhất xảy ra trên thế giới từ năm 1906 trở lại đây.

10 chuong trinh mien phi tot nhat 10 chương trình miễn phí tốt nhất

Có thể bạn nghĩ rằng, phần mềm miễn phí thì không bao giờ bằng các chương trình thu phí. Thế nhưng, 10 chương trình thông dụng dưới đây sẽ..

Nhung trang web cho nguoi me tranh Những trang web cho người mê tranh

Trang web http://www.webvieteyes.com (do Công ty Mắt Việt và Hội Mỹ thuật TP.HCM xây dựng) giới thiệu sơ lược về các tác giả đương đại của..

Nien giam to chuc hanh chinh Viet Nam moi sap phat hanh Niên giám tổ chức hành chính Việt Nam mới sắp phát hành

Niên giám cập nhật những thông tin về hệ thống hành chính Việt Nam đến tháng 2/2005, với nội dung cơ bản là giới thiệu sơ lược về tiểu sử,..