» Tìm kiếm:

giới kinh doanh

Trung Quoc Gioi kinh doanh da hai van hoc tre Trung Quốc: Giới kinh doanh đã hại văn học trẻ

Chủ nhiệm NXB Nhân Dân Thượng Hải nhận định: “Do các NXB và giới kinh doanh sách “ép lúa non”. Những nhà văn thế hệ 8X sau này, nói..

Van hoc tre Trung Quoc Thanh bai do gioi kinh doanh sach Văn học trẻ Trung Quốc: Thành bại do giới kinh doanh sách

Trung Quốc báo động về tỉ lệ xuất bản sách văn học trẻ thuộc thế hệ 8X đang xuống thấp một cách bất ngờ. Nhưng đằng sau những con số, đã..

Gioi kinh doanh dien thoai chon alo Giới kinh doanh điện thoại chọn "alô"

"Ngoài chức năng chính là phương tiện liên lạc, điện thoại di động (ĐTDĐ) phải có nhiều tính năng, thuận tiện trong quản lý công việc dù ở..

Gioi kinh doanh dien thoai chon alo Giới kinh doanh điện thoại chọn "alô"

"Ngoài chức năng chính là phương tiện liên lạc, điện thoại di động (ĐTDĐ) phải có nhiều tính năng, thuận tiện trong quản lý công việc dù ở..

Gia xang dau tang Gioi kinh doanh van tai o to phai gong minh Giá xăng, dầu tăng: Giới kinh doanh vận tải, ô tô phải… “gồng mình”

Với lần điều chỉnh thứ ba trong năm nay, giá xăng dầu một lần nữa lại làm “nóng” lên cả thị trường. Mấy ngày qua, nhiều người sử dụng..

Tang gia xang dau Gioi kinh doanh van tai o to phai gong minh Tăng giá xăng, dầu: Giới kinh doanh vận tải, ô tô phải… “gồng mình”

Với lần điều chỉnh thứ ba trong năm nay, giá xăng dầu một lần nữa lại làm “nóng” lên cả thị trường. Mấy ngày qua, nhiều người sử dụng xe..

500 dau sach tap chi chuyen nganh cho gioi kinh doanh 500 đầu sách, tạp chí chuyên ngành cho giới kinh doanh

Một tập hợp khá đầy đủ sách và tạp chí chuyên ngành tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu đã ra mắt giới kinh doanh tại đợt triển lãm..

Gioi kinh doanh de dat tra gia xe PMU18 Giới kinh doanh dè dặt trả giá xe PMU18

Chỉ có 24 chiếc xe PMU18 mà có gần 300 người đăng ký tham dự phiên đấu giá vào ngày mai (1/4). Không phàn nàn nhiều về chất lượng song theo..

Luat ngam trong gioi kinh doanh van tai “Luật ngầm” trong giới kinh doanh vận tải

Trong giới kinh doanh vận tải (KDVT) có sự phân cấp rạch ròi giữa các “ông lớn” (các đại gia trong ngành vận tải) và các DN “mồ..

Thi truong nha dat Ha Noi Se soi dong tro lai Thị trường nhà đất Hà Nội: Sẽ sôi động trở lại

UBND thành phố đã tiến hành kê khai những hộ không có hộ khẩu tại Hà Nội xin cấp "sổ đỏ". Sự kiện này đã được giới kinh doanh chớp thời cơ,..

Gioi kinh doanh va hoc gia Thai Lan ung ho tan Thu tuong Giới kinh doanh và học giả Thái Lan ủng hộ tân Thủ tướng

Giới kinh doanh và các học giả Thái Lan đã hoan nghênh việc bổ nhiệm Tướng Surayud Chulanont làm thủ tướng lâm thời và cho rằng ông là..

Lang phim Viet San choi cu tro choi moi Làng phim Việt: Sân chơi cũ, trò chơi mới

Làng phim VN đang “trở mình”: hãng phim tư nhân thành lập; giới kinh doanh xây dựng rạp tiêu chuẩn quốc tế, vốn đầu tư phim trường lên..

Dat cho huyen Phong Dien dang nong len Đất chợ huyện Phong Điền đang "nóng" lên

Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, kéo theo giá đất khu vực nội ô tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, giới kinh doanh bất động..

PNTR chi con van de thoi gian PNTR: chỉ còn vấn đề thời gian

Trong chuyến về Mỹ làm việc, ông Thomas O’Dore - Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn AmCham..

Dua chiem linh thi truong truyen hinh Đua chiếm lĩnh thị trường truyền hình

Giới kinh doanh cho rằng, hiện không thể phân tách bạch loại hình cáp, kỹ thuật số hay Internet, mà chỉ có khái niệm truyền hình quảng bá..

PNTR chi con van de thoi gian PNTR: chỉ còn vấn đề thời gian

Trong chuyến về Mỹ làm việc, ông Thomas O’Dore - chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Việt Nam - cùng các thành viên trong đoàn..

Nha bang lo mat khach vi chong rua tien Nhà băng lo mất khách vì chống rửa tiền

Gần 2 tháng nữa, Nghị định 74/CP mới có hiệu lực, song giới kinh doanh ngân hàng cũng như khách hàng của họ đang vô cùng bối rối. Thậm chí..

Apple than thien hon Apple thân thiện hơn

Thương hiệu “quả táo” vốn nổi tiếng với những chiếc laptop hay máy cá nhân màu trắng tinh tế và sang trọng hiện đã trở nên thân thiện..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..