» Tìm kiếm:

giới khoa học

Thu tuong gap mat gioi khoa hoc tron 1 ngay Thủ tướng gặp mặt giới khoa học trọn 1 ngày

Trong cuộc gặp gỡ được đánh giá là "hội nghị Diên Hồng" về phát triển khoa học công nghệ hôm nay với hơn 400 nhà nghiên cứu, Thủ tướng Phan..

TP HCM dat hang gioi khoa hoc TP HCM đặt hàng giới khoa học

"Thành phố đang có chính sách mở rộng hợp tác với giới khoa học, tăng cường đặt hàng và đưa các đề tài vào cuộc sống bằng 15 chương trình..

Phan bien de nang chat luong Phản biện để nâng chất lượng

Hôm qua, 23-1, giới khoa học TP.HCM đã có dịp nhìn lại bốn năm (2003-2006) triển khai hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, do..

TPHCM dat hang gioi khoa hoc TP.HCM đặt hàng giới khoa học

"Thành phố đang có chính sách mở rộng hợp tác với giới khoa học, tăng cường đặt hàng và đưa các đề tài vào cuộc sống bằng 15 chương trình..

Hoi nghi Dien Hong cua gioi khoa hoc Viet Nam "Hội nghị Diên Hồng" của giới khoa học Việt Nam

(TP) Ngày 24/9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có buổi gặp mặt và làm việc với gần 500 nhà khoa học đại diện cho giới khoa học cả nước để bàn..

De nghi chuyen dia diem xay dung Nha Quoc hoi moi Đề nghị chuyển địa điểm xây dựng Nhà Quốc hội (mới)!

Vì cuộc khai quật khảo cổ Ba Đình, năm 2003, Chính phủ VN đã quyết định dời địa điểm xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sáng nay, giới..

Gioi khoa hoc toi tap dua phuong an chong thien thach Giới khoa học tới tấp đưa phương án chống thiên thạch

Dùng laser, bom hạt nhân hay cử người đặt chất nổ ngay trên thiên thạch để phá vở nó… Giới khoa học tới tấp đưa phương án chống thiên..

Thu tuong lang nghe buc xuc tu gioi khoa hoc Thủ tướng lắng nghe bức xúc từ giới khoa học

Sáng 24/9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã gặp và làm việc với hơn 400 nhà khoa học, đại diện giới khoa học trong nước. Các nhà khoa học đã..

Thanh uy TPHCM gap go gioi khoa hoc Thành ủy TP.HCM gặp gỡ giới khoa học

Vào 15h ngày 17/2, Phó bí thư Thành uỷ TP.HCM Lê Hoàng Quân đã có chương trình gặp gỡ với giới khoa học trên địa bàn TP.HCM. Hơn 250 nhà..

Da Nang xay dung co che hop tac voi gioi khoa hoc Đà Nẵng: xây dựng cơ chế hợp tác với giới khoa học

Lãnh đạo Đà Nẵng khẳng định sẽ chủ động hợp tác với giới khoa học để tận dụng nguồn lực quan trọng này vào các chương trình phát triển của..

Nhieu ban cai ve ket qua khao co khu vuc Ba Dinh Nhiều bàn cãi về kết quả khảo cổ khu vực Ba Đình

Hôm nay, lần đầu tiên người dân Hà Nội được chứng kiến 350 hiện vật tiêu biểu trong đợt khảo cổ thành Thăng Long được trưng bày tại Văn..

TPHCM lien ket 4 nha tao dong luc phat trien TPHCM liên kết "4 nhà" tạo động lực phát triển

Sử dụng tri thức, đào tạo nhân tài, chế độ đãi ngộ, chính sách đầu tư nghiên cứu khoa học, việc liên kết với các ngành... đã và đang là..

Gioi khoa hoc gay ap luc doi lap thu vien dien tu Giới khoa học gây áp lực đòi lập thư viện điện tử

Hàng nghìn nhà khoa học trên thế giới sắp bước vào một chiến dịch tẩy chay các tạp chí chuyên ngành. Hoạt động này nhằm xúc tiến việc thành..

Gioi khoa hoc gia lo au khi nam 2006 la nam nong ky luc tai My Giới khoa học gia lo âu khi năm 2006 là năm nóng kỷ lục tại Mỹ

Với tựa đề trên, hôm 10/1 nhà báo Marc Kaufman đã viết trên tờ Washington Post: "Năm vừa qua là năm nóng nhất ở Mỹ trong vòng 112 năm qua...

Ket luan moi ve benh than lam lung lay gioi khoa hoc Kết luận mới về bệnh than làm lung lay giới khoa học

Các nhà nghiên cứu Mỹ vừa đưa ra kết luận mới làm lung lay khái niệm cũ về cách tấn công của khuẩn than. Đây là tiếng chuông cảnh báo đối..

TPHCM Khoi dong Chuong trinh che tao robot cho doanh nghiep TPHCM: Khởi động Chương trình chế tạo robot cho doanh nghiệp

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Sở Khoa học – Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã tổ chức cuộc họp nhằm tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp đối với..

Mau thiet ke Bao tang Ha Noi Gioi khoa hoc noi gi Mẫu thiết kế Bảo tàng Hà Nội: Giới khoa học nói gì?

Liệu chúng ta có thể làm tốt hơn được không? Những người trong giới kiến trúc và bảo tàng nói gì về ba phương án được chọn?

Bo Khoa hoc Cong nghe ap dung co che xung phong Bộ Khoa học-Công nghệ áp dụng cơ chế “xung phong”

Bộ Khoa học- Công nghệ (KH-CN) sẽ áp dụng chính sách "xung phong" nhận nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện ưu đãi cho người "xung..

Da Nang Thoa thuan hop tac voi gioi khoa hoc cong nghe Đà Nẵng: Thoả thuận hợp tác với giới khoa học công nghệ

TP Đà Nẵng vừa ký thoả thuận hợp tác về khoa học công nghệ, phát triển nguồn nhân lực với Học viện Chính trị khu vực 3 và ĐH Đà Nẵng

Che tao thanh cong pin vi khuan dau tien Chế tạo thành công pin vi khuẩn đầu tiên

Nguồn điện của pin là vi khuẩn Rhodoferax ferriducens. Chúng sinh sôi trong các tầm tích yếm khí nằm sâu dưới đất, tại một địa điểm ở vịnh..