» Tìm kiếm:

giới hạn tốc độ

Tim kiem gioi han toc do ghi du lieu Tìm kiếm giới hạn tốc độ ghi dữ liệu

Trong công nghệ thông tin, người ta luôn tin rằng mọi thứ sẽ nhanh hơn. Nhưng một nhóm nghiên cứu vừa khẳng định họ đã xác định được giới..

Cuc pho Cuc Duong bo Chua dieu chinh gioi han toc do o quoc lo Cục phó Cục Đường bộ: Chưa điều chỉnh giới hạn tốc độ ở quốc lộ!

Sau một năm thực hiện Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng ô tô, ông Nguyễn..

He thong bien bao toc do dang bay nguoi dan Hệ thống biển báo tốc độ đang “bẫy” người dân?

Những chiếc biển báo giới hạn tốc độ được dựng trên các tuyến quốc lộ nhằm hướng dẫn giao thông theo Quyết định 05/2007/QĐ-BGTVT ngày..

Vua pha luoi Euro 2004 lap ky luc vuot gioi han toc do Vua phá lưới Euro 2004 lập kỷ lục "vượt" giới hạn tốc độ

Đang nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng tiền đạo người Czech, Milan Baros vẫn làm dư luận phải nhắc đến anh khi trở thành "nhà vô địch"..

Han che toc do bat hop ly buoc lai xe pham Luat Hạn chế tốc độ bất hợp lý “buộc” lái xe phạm Luật

"Đề án điều chỉnh tốc độ xe cơ giới lưu thông trên đường bộ" vừa được Cục đường bộ Việt Nam trình lên Bộ Giao thông Vận tải với đề xuất..

Du thao dieu chinh toc do oto Se phu hop thuc te hon Dự thảo điều chỉnh tốc độ ôtô: Sẽ phù hợp thực tế hơn?

Giới hạn tốc độ được ban hành với mục đích duy nhất là để bảo đảm an toàn giao thông. Thực tế, không ít tiêu cực đã nảy sinh từ việc kiểm..

Phat hien gioi han toc do quay cua dia cung Phát hiện giới hạn tốc độ quay của đĩa cứng

Sau một thời gian dài nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc Đại học Stanford (Mỹ) đã chứng minh tồn tại giới hạn đối với tốc độ quay của ổ đĩa..

Du thao dieu chinh toc do oto Se phu hop thuc te hon Dự thảo điều chỉnh tốc độ ôtô: Sẽ phù hợp thực tế hơn?

Giới hạn tốc độ được ban hành với mục đích duy nhất là để bảo đảm an toàn giao thông. Thực tế, không ít tiêu cực đã nảy sinh từ việc kiểm..

Nghich ly khi gioi han toc do Nghịch lý khi giới hạn tốc độ

Trong khi giá xăng dầu đắt đỏ, một chiếc xe phải vận hành với công suất lớn, thì thời gian và chi phí xăng dầu bỏ ra để đi một quãng đường..

Tang gioi han toc do nhung an toan cung tang len Tăng giới hạn tốc độ, nhưng an toàn cũng tăng lên!

TP - Ngày 15/3/2007, quy định mới về tốc độ xe cơ giới (tốc độ tối đa cho ôtô tăng thêm 10km/h) chính thức có hiệu lực. TP có cuộc trao đổi..

May in phun Epson cham gioi han toc do in Máy in phun Epson chạm giới hạn tốc độ in

Ba sản phẩm Stylus Photo mà hãng giải pháp hình ảnh số hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt có thể thực hiện các tác vụ in ấn với tốc độ tới 30..

Ban co phai la co gai lam chieu Bạn có phải là cô gái lắm chiêu?

Nếu bạn thấy thú vị khi hẹn hò với các chàng đã có người yêu và thường chẳng bao giờ chịu tuân thủ những quy định về giới hạn tốc độ hay..

Ban co phai la co gai lam chieu Bạn có phải là “cô gái lắm chiêu”?

Nếu bạn thấy thú vị khi hẹn hò với các chàng đã có người yêu và thường chẳng bao giờ chịu tuân thủ những quy định về giới hạn tốc độ hay..

Phat hien toc do xe chay Phát hiện tốc độ xe chạy

Tập đoàn điện tử Siemens (Đức) vừa giới thiệu hệ thống kiểm tra tốc độ tự động cho xe hơi. Hệ thống trên bao gồm một máy camera cài trong..

Xe co gioi duoc tang toc do them 10 15 km gio khi luu thong Xe cơ giới được tăng tốc độ thêm 10-15 km/giờ khi lưu thông

Theo quyết định của Bộ trưởng Giao thông vận tải, từ ngày 15.3.2007, giới hạn tốc độ xe cơ giới khi tham gia trên đường bộ được tăng bình..

Nhung chiec xe nhanh nhat the gioi Những chiếc xe nhanh nhất thế giới

(TP) Hãy cùng chúng tôi khám phá “thiên đường” của những chiếc xe nhanh nhất thế giới, nơi những giấc mơ không tưởng trở thành hiện..

Tu 15 3 Toc do luu thong duong bo tang them 20km gio Từ 15/3: Tốc độ lưu thông đường bộ tăng thêm 20km/giờ

TP - Bộ trưởng GTVT vừa ký quyết định điều chỉnh giới hạn tốc độ xe cơ giới đường bộ và cơ cấu thu gọn lại nhóm xe lưu thông trên hệ thống..

Nghien cuu cho tang toc do luu thong cua o to xe may Nghiên cứu cho tăng tốc độ lưu thông của ô tô - xe máy

TPCN - Bộ GT- VT nghiên cứu việc tăng giới hạn tốc độ xe chạy sao cho phù hợp với cơ sở hạ tầng hệ thống giao thông đường bộ và đạt được..

IBM dot phat toc do chip vi xu ly IBM đột phát tốc độ chip vi xử lý

IBM và Georgia Tech đã thử nghiệm thành công một con chip có tốc độ xử lý lên tới 500GHz - một kỷ lục đối với một thiết bị silicon - bằng..

Co the se tang toc do them 10 20 km gio Có thể sẽ tăng tốc độ thêm 10-20 km/giờ

TP - TP đã có bài về một tài xế bức xúc chuyện bắn tốc độ đã gửi thư cho Bộ trưởng GTVT. PV TP có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Quyền-..