» Tìm kiếm:

giống như

Dat cua loai nguoi Trich tieu thuyet cua P A Toer Đất của loài người (Trích tiểu thuyết của P.A. Toer)

TS- Một trong những người thầy của tôi nói: chỉ một thời gian ngắn, rất ngắn nữa, con người sẽ không cần phải vất vả đổ mồ hôi để đổi lấy..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Vao WTO roi sao nua Vào WTO, rồi sao nữa?

Để dễ hình dung, các nước trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) giống như ở biển Vũng Tàu, Việt Nam thì giống như ở sông Sài Gòn. Cả hai..

Tinh yeu giong nhu mot dong co phan luc Tình yêu giống như một... động cơ phản lực

* Anh Bồ Câu ơi, theo anh tình yêu có làm nên sự nghiệp? (le tran, yahoo)- Tình yêu có thể làm nên mọi thứ, chứ không chỉ là sự nghiệp, nếu..

Tuy chinh Menu trong Office 2007 Tùy chỉnh Menu trong Office 2007

Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit, … và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office..

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

Mai va nguoi yeu giong nhu dau va nuoc Mai và người yêu giống như dầu và nước

Trong thâm tâm thì em vẫn mong là mối quan hệ giữa anh chị sẽ sớm kết thúc. Có lẽ là chị sẽ buồn khi nghe điều đó. Có bao giờ chị thử hòa..

Giong nhu Thu minh tung rat nguong mo mot nguoi Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người

Mình cũng như bạn, mất hàng tháng trời để nghĩ, tìm và mua tặng người đó món quà mà người đó thích rồi nghĩ rất lâu những câu chúc mừng...

Tuy chinh Menu trong Office 2007 Tùy chỉnh Menu trong Office 2007

Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit,… và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office..

Laura Bush George giong nhu tre con Laura Bush: George giống như trẻ con

"Ngay từ đầu, ông ấy đã mê hoặc tôi bằng óc khôi hài của mình. Ông biết chọc cười người khác bên bàn ăn. Tuy nhiên, ông ấy giống như trẻ..

Tinh yeu chan chinh Tình yêu chân chính

+ Tình yêu chân chính rất khó nói. Đơn giản là bởi vì nó quá chân chính, thành ra bạn không biết phải nói thêm gì. Giống như với một cuốn..

Laura Bush George giong nhu tre con Laura Bush: George giống như trẻ con

Tôi chung sống với George đã hơn 20 năm và tôi thấy điều đó thật nhẹ nhàng. Ngay từ đầu, ông ấy đã mê hoặc tôi bằng óc khôi hài của mình...

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Vu viec o Phu Xuyen cung giong nhu vu PMU 18 Vụ việc ở Phú Xuyên cũng giống như vụ… PMU 18

“Việc vỡ ra ở trường Phú Xuyên A cũng giống như việc vỡ ra ở PMU18. May mắn là có một thầy giáo dũng cảm và tôi mừng là sự dũng cảm đó..

Giong nhu Nga toi dang tuyet vong vi gia dinh chong Giống như Nga, tôi đang tuyệt vọng vì gia đình chồng

Tôi thấy mình giống như chị vậy, tôi đang bất cần và lòng tôi đầy cay đắng. Lẽ ra, tôi phải biết thương, tha thứ cho người và cho chính..

Nhung thiet ke dien thoai di dong sot nhat Những thiết kế điện thoại di động “sốt” nhất

Mỗi năm các hãng sản xuất điện thoại liên tục tung ra hàng trăm model đời mới, trong đó có cả những điện thoại được trang bị các công nghệ..

Smartphone Vuot len chinh minh Smartphone: Vượt lên chính mình!

Điện thoại thông minh (smartphone) vốn bị bó hẹp trong một phân đoạn thì trường thì nay thiết bị liên lạc giống như một chiếc máy tính thu..