» Tìm kiếm:

giống khoai tây

Trong khoai tay bang hat nhan tao Trồng khoai tây bằng "hạt" nhân tạo

TP - Hàng trăm “hạt” giống khoai tây nằm gọn trong lòng bàn tay đủ để trồng trên diện tích cả trăm mét vuông. Và điều đặc biệt là, theo..

Lam Dong Nong dan trong khoai tay thu nhap 300 trieu dong ha nam Lâm Đồng: Nông dân trồng khoai tây thu nhập 300 triệu đồng/ha/năm

Ngày 24.4, Công ty PepsiCo Việt Nam đã chính thức công bố chương trình phát triển khoai tây chế biến công nghiệp tại Lâm Đồng. Sau 1 năm..

Di an con trung o Bangkok Đi ăn côn trùng ở Bangkok

Côn trùng chiên ăn giống như khoai tây rán vì nó cũng phủ đầy mỡ, chỉ có một điểm khác biệt đó là: côn trùng chiên ăn giống khoai tây rán..

Khoai tay VN Chua ro khi nao thanh cay luong thuc Khoai tây VN: Chưa rõ khi nào thành cây lương thực!

- Trên thế giới, khoai tây được đánh giá là cây lương thực quan trọng thứ ba, còn ở VN, nó thường được coi là cây thực phẩm. Với trình độ,..

Khoai tay co nguon goc tu Peru Khoai tây có nguồn gốc từ Peru

Hiện nay, sản lượng khoai tây của thế giới là khoảng 300 triệu tấn/ năm. Và những món ăn được chế biến từ khoai tây đã trở nên phổ biến...

Di san khoai tay Di sản khoai tây!

Hãy thử tưởng tượng có 2 nước hăm he đánh nhau vì... khoai tây. Đây không phải là chuyện Cá tháng tư mà là chuyện thật 100%.

The gioi sap co nhieu loai rau dinh duong Thế giới sắp có nhiều loại rau dinh dưỡng

Trong nhiều năm, các nhà khoa học đã nghiên cứu để tạo ra giống cà rốt tím, khoai tây có hàm lượng carbonhydrate thấp cũng như súp lơ vàng..

Da Lat Pepsico trong khoai tay Đà Lạt: Pepsico trồng... khoai tây

Tập đoàn Pepsico vừa giới thiệu dự án phát triển khoai tây chế biến ở VN. Trong cuộc giới thiệu dự án này tại khách sạn Sofitel DaLat..