» Tìm kiếm:

giọng ca trang 2

Song kiem hop bich trong am nhac "Song kiếm hợp bích" trong âm nhạc

Sự kết hợp giữa hai giọng ca (duet) tạo nên một trạng thái thi vị trong âm nhạc. Và không chỉ thế, đôi khi những màn trình diễn "song kiếm..

Su tro lai cua nhung giong ca toc ngan Sự trở lại của những giọng ca "tóc ngắn"

TP - Tháng này đã có thể tổng kết Vietnam Idol, tháng 10 thì Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 (Đài TH TP HCM tổ chức) sẽ lại bắt đầu. Và..

Nhac xua tro lai Nhạc xưa trở lại

Đơn giản, mộc mạc ở cả hình thức lẫn nội dung nhưng ca khúc xưa luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc. Đây là lý do..

Thoi cua nu ca si Thời của nữ ca sĩ

Các ca sĩ thuộc phái đẹp đang thắng thế, ít nhất về mặt số lượng, khi xuất hiện ngập tràn trên các sân khấu ca nhạc và thị trường băng đĩa...

Nhieu giong ca hay trong Bai hat Viet so 2 Nhiều giọng ca hay trong Bài hát Việt số 2

Khi một trong những tiêu chí quan trọng của Bài hát Việt 2006 là "tiếp cận khán giả", thì điều hấp dẫn mà liveshow thứ hai chương trình này..

Co tho may Bui Thi My doat giai I Giong ca cai luong Cô thợ may Bùi Thị My đoạt giải I Giọng ca cải lương

22 tuổi, làm nghề thợ may, cô thí sinh nhỏ nhắn Bùi Thị My (ảnh - quê Tiền Giang) đã xuất sắc đoạt giải nhất Cuộc thi "Tuyển chọn giọng ca..

Di tim ca si Dai cat tim vang Đi tìm ca sĩ: Đãi cát tìm vàng?

Cát-sê của những ngôi sao ca nhạc lên đến con số vài chục triệu cho một lần biểu diễn. Chương trình có mặt các ca sĩ ngôi sao khán giả nườm..

Khi Giong Ca kinh vien chinh phuc thi truong Khi Giọng Ca kinh viện chinh phục thị trường

Không chỉ phát hành album ra thị trường đĩa nhạc, nhiều giọng ca thính phòng còn xuất hiện khá thường xuyên trên các sân khấu ca nhạc thời..