» Tìm kiếm:

giếng khoan

Ha Noi Song canh nghia dia an nuoc gieng khoan Hà Nội: Sống cạnh nghĩa địa, ăn nước giếng khoan

- Mặc dù đã được "xử lý" tạm thời bằng hệ thống bể lắng-lọc nhưng sau khi đun sôi và rót ra cốc, nước vẫn có mùi tanh, cặn vẩn nổi lờ lờ vì..

Nuoc gieng khoan trong khu nghia dia Nước giếng khoan trong khu nghĩa địa

Nước giếng khoan ở quận Gò Vấp, TP HCM đã được cảnh báo là nhiễm chất nitrat phân hủy từ xác người và bãi chôn rác, tuy nhiên người dân vẫn..

Ha Noi 100 ho dan an nuoc nhiem son Hà Nội: 100 hộ dân ăn nước nhiễm sơn

Tại cụm dân cư số 8, thị trấn Cầu Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), nước giếng khoan chuyển màu đục trắng, bể chứa nước ngầm bị nước sơn ăn thủng..

Hai hung nuoc gieng gan nghia dia Hãi hùng nước giếng gần nghĩa địa

Chưa có nước máy và một phần do thói quen nên nhiều năm qua người dân ở khu vực gần những nghĩa địa trên địa bàn TP.HCM vẫn nhắm mắt dùng..

Hai hung nuoc gieng gan nghia dia Hãi hùng nước giếng gần nghĩa địa

Nước giếng khoan ở quận Gò Vấp, TPHCM đã được cảnh báo là nhiễm chất nitrat phân hủy từ xác người và bãi chôn rác, tuy nhiên người dân vẫn..

Hai hung nuoc gieng gan nghia dia Hãi hùng nước giếng gần nghĩa địa

Nước giếng khoan ở quận Gò Vấp, TPHCM đã được cảnh báo là nhiễm chất nitrat phân hủy từ xác người và bãi chôn rác, tuy nhiên người dân vẫn..

Chet vi nguon nuoc o nhiem Chết vì nguồn nước ô nhiễm

Thôn Thống Nhất, xã Đông Lỗ (Ứng Hoà, Hà Tây) khoảng 10 năm lại đây chứng kiến 22 người tử vong do ung thư. Nỗi lo bệnh tật tăng lên khi Sở..

Nuoc gieng khoan dang dau doc nguoi dan Bangladesh Nước giếng khoan đang đầu độc người dân Bangladesh

Tại một làng quê vùng Minapu, cô P. Bengum, 25 tuổi, biết rằng mình đang chết dần. Cũng như nhiều dân làng khác, cơ thể cô mục ruỗng, da dẻ..

Nuoc ngam nhiem thach tin Dan van phai su dung Nước ngầm nhiễm thạch tín: Dân vẫn phải sử dụng

Từ khi nguồn nước sông rạch bị ô nhiễm, rất nhiều người dân nông thôn ở ĐBSCL đã chuyển sang sử dụng nước giếng khoan phục vụ ăn uống, sinh..

10 trieu nguoi co the mac benh vi nuoc gieng khoan 10 triệu người có thể mắc bệnh vì nước giếng khoan

Những người sử dụng nước giếng khoan ở nhiều địa phương đang có phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật do tình trạng ô nhiễm thạch tín. Có thể..

Dung nuoc gieng khoan phai dong tien thoat nuoc Dùng nước giếng khoan phải đóng tiền thoát nước?

"Theo tôi, những người dùng nước giếng khoan cũng sử dụng hệ thống thoát nước chung cho nên họ phải có nghĩa vụ đóng tiền thoát nước. Thành..

Thanh Hoa nhieu gieng khoan co nguon nuoc nong Thanh Hóa: nhiều giếng khoan có nguồn nước nóng

Trong tháng 8-2006, tại các thôn Chính Cảnh, Vực 2 (xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, TP Thanh Hóa), nhiều gia đình khi khoan giếng đã gặp..

Phat hien khi tai gieng khoan Dong Quan D 1X Phát hiện khí tại giếng khoan Đông Quan Đ-1X

Công ty Đầu tư và Phát triển Dầu khí thuộc Petrovietnam đã thử bốn vỉa sản phẩm tại giếng khoan Đông Quan Đ-1X ở độ sâu 3.452 m. Kết quả..

Nuoc gieng khoan dong chai Nước giếng khoan “đóng chai”

Trên thị trường Hà Nội có hàng chục loại nước đóng chai từ nước giếng khoan không có nhãn mác hợp lệ! Một đại lý trên đường Nguyễn Trãi..

Ha Noi Khac phuc viec nuoc gieng khoan canh be xuong nguoi Hà Nội: Khắc phục việc nước giếng khoan cạnh bể xương người

Ngày 8/5, ông Phùng Ngọc Minh - Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh Nước sạch (KDNS) Hai Bà Trưng cho biết, có rất nhiều khả năng nước bẩn đã..

Dan dung nuoc gieng khoan vi nuoc may ban Dân dùng nước giếng khoan vì nước máy... "bẩn"

Có hôm nước từ vòi chảy ra mang màu vàng nhờ nhợ, sặc mùi thuốc tẩy. Có hôm nước lại chuyển màu đen như "sái" cà phê... Đó là thực trạng..

Ngong nuoc sach “Ngóng” nước sạch

Gần 10.000 hộ dân thuộc thị trấn Cầu Diễn (Từ Liêm) và phường Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) hơn mười năm nay chưa được cấp nước sạch dù nhà máy..

Song giua thu do uong nuoc nghia dia Sống giữa thủ đô, uống nước... nghĩa địa

Chưa có nước máy và một phần do thói quen nên nhiều năm qua, người dân ở khu vực cạnh những nghĩa trang nhân dân (NTND) trên địa bàn Hà Nội..

Phat hien khi tai gieng khoan Dong Quan D1X Phát hiện khí tại giếng khoan Đông Quan Đ-1X

Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cho biết, Công ty Đầu tư và Phát triển Dầu khí thuộc Petrovietnam đã thử bốn vỉa sản phẩm tại..

Phat hien nhieu gieng dau moi o them luc dia Viet Nam Phát hiện nhiều giếng dầu mới ở thềm lục địa Việt Nam

Tại giếng khoan Cá Ngừ Vàng đã cho kết quả thử vỉa đạt 2.606 thùng dầu/ngày và 193.000 m3 khí/ngày. Ở giếng khoan Voi Trắng là 3.846 thùng..