» Tìm kiếm:

giậm chân

Vu Doc Quyt giam chan tai cho Vụ Dốc Quýt "giậm chân tại chỗ"

Suốt 4 tháng qua, vụ án một nhóm cán bộ trạm kiểm sát liên ngành Dốc Quýt (Lạng Sơn) có hành vi nhận hối lộ để không bắt giữ ôtô hàng lậu..

Phat trien nghe nghiep Phát triển nghề nghiệp

Phát triển nghề nghiệp là một thuật ngữ mô tả nhiều kinh nghiệm đào tạo, thực hành công việc, các mối quan hệ cố vấn giúp nhân viên tiến bộ..

Du an nha o cho can bo cong chuc DH Can Tho Giam chan tai cho Dự án nhà ở cho cán bộ công chức ĐH Cần Thơ: “Giậm chân tại chỗ”!

Khu nhà ở tập thể cho cán bộ công chức (CBCC) Trường ĐH Cần Thơ được xây dựng trước năm 1975 hiện đang quá tải, xuống cấp và thiếu an ninh...

Mua Viet Nam dang giam chan tai cho Múa Việt Nam đang "giậm chân tại chỗ"

Trong khi nhiều loại hình nghệ thuật đang phát triển với sự tiếp cận xu hướng hiện đại, thì nghệ thuật múa dường như... giậm chân tại chỗ...

Cong nghiep oto van giam chan tai cho Công nghiệp ôtô vẫn giậm chân tại chỗ

Để khuyến khích công nghiệp ôtô VN phát triển, Chính phủ dùng cách bảo hộ cho các nhà sản xuất xe trong nước. Kết quả là sau hơn 10 năm,..

Giam chan tai cho giam Giậm chân tại chỗ, giậm!

Làm một người viết ca khúc, nghe ca khúc hay phê bình ca khúc, hoặc được đời miễn cho những trách nhiệm nặng nề khổ thân ấy, tức là chẳng..

Joseph Ruelle Cham nhu voi giam chan trong rung ram Joseph Ruelle: Chậm như voi giậm chân trong rừng rậm

TP - Joseph Ruelle-gương mặt rất quen của Đài Truyền hình VN trong Tại sao không?, Chiếc nón kỳ diệu, sinh viên tiếng Việt trường ĐH..

Dung bao gio giam chan tai cho Đừng bao giờ giậm chân tại chỗ

Đại đa số mọi người đi làm với một suy nghĩ duy nhất: làm nhanh nhanh rồi về nhà. Trong suốt ngày đó, họ sẽ làm bất cứ việc gì họ phải làm,..

Duong lien cang A5 Vi sao gan 3 nam van giam chan tai cho Đường liên cảng A5: Vì sao gần 3 năm vẫn giậm chân tại chỗ?

Ngày 7-11-2001, UBND TP.HCM đã ra thông báo nhất trí với báo cáo kết quả của Thanh tra TP về sai phạm tại công trình đường liên cảng A5 và..

Guitar vu dieu Flamenco va nhung tieng giam chan tu Tay Ban Nha Guitar vũ điệu Flamenco và những tiếng giậm chân từ Tây Ban Nha

Bạn muốn tìm hiểu khái quát về Tây Ban Nha ngay lập tức? Vâng, có thể, vì bộ sách Đối thoại với các nền văn hóa của NXB Trẻ vừa ấn hành..

Dien anh Viet Nam dang giam chan tai cho Điện ảnh Việt Nam đang… giậm chân tại chỗ?

Là thành viên Ban giám khảo của LHP châu Á tổ chức thường niên tại Ấn Độ, nhà phê bình lý luận điện ảnh Ngô Phương Lan vừa trở về và chị đã..

Hai Yen Ngo Thanh Van Se khong giam chan tai cho Hải Yến, Ngô Thanh Vân: Sẽ không giậm chân tại chỗ!

Tuy cáo lỗi không trả lời những vấn đề về đời tư nhưng trước hàng trăm câu hỏi về sự nghiệp và hạnh phúc riêng tư, Hải Yến đã thổ lộ phần..

Le Quyen Toi khong giam chan tai cho Lệ Quyên: "Tôi không giậm chân tại chỗ"

Có chất giọng tốt cùng ngoại hình khá, Lệ Quyên được xem là giọng ca Hà Nội được khán giả phía Nam đón nhận nhanh chóng với mật độ "ăn bài"..

Nghe thuat mua Viet Nam dang giam chan tai cho Nghệ thuật múa Việt Nam đang giậm chân tại chỗ!

Trong suốt một năm qua, Hội Nghệ sĩ Múa đã đạt được rất nhiều thành tựu, song dường như, đông đảo công chúng vẫn còn thờ ơ với nghệ thuật..

TP HCM Nuoc ngap trien mien du an tieu thoat ngung tre TP.HCM: Nước ngập triền miên, dự án tiêu thoát ngưng trệ

Tình trạng ngập nước tại TP.HCM ngày càng nghiêm trọng khiến cuộc sống của hàng triệu người dân thành phố bị ảnh hưởng nặng nề. Trong khi..

Chuong trinh giam chan tren tinh Chương trình giậm chân trên... tỉnh

TP - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Võ Văn Thưởng vừa dẫn đầu đoàn đại biểu của Ủy ban Quốc gia (UBQG)..

Tung Duong Am nhac la nguoi tinh cua toi Tùng Dương: Âm nhạc là người tình của tôi !

TP - Kia rồi, Tùng Dương. Tôi thoáng rùng mình khi Dương bước vào, trang phục đen chẳng giống ai, chiếc túi đen đeo bên người, đôi môi dày..

Xa hoi hoa the thao TP HCM giam chan tai cho Xã hội hóa thể thao TP.HCM "giậm chân tại chỗ"

Cuộc đối thoại giữa các thành viên Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM và lãnh đạo Sở TDTT TP.HCM vào sáng qua - về vấn đề xã hội hóa thể thao..

Arsenal tiep tuc giam chan tai cho Arsenal tiếp tục giậm chân tại chỗ

Chelsea và Liverpool vẫn giữ được phong độ bằng chiến thắng trước Wigan (1-0) và Boro (2-0), nhưng Arsenal lại thua trận thứ nhì liên tiếp..

Dam phan Nga Iran giam chan tai cho Đàm phán Nga - Iran: giậm chân tại chỗ

Hôm nay (21-2), các quan chức Nga và Iran đã kết thúc 2 ngày đàm phán về đề xuất của Nga đối với việc làm giàu uranium của Tehran mà không..