» Tìm kiếm:

giấy phép lái xe

Cap doi giay phep lai xe cho nguoi nuoc ngoai Cấp đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

"Tôi là người Việt Nam định cư tại Đức, nay về Việt Nam kinh doanh. Xin hỏi giấy phép lái xe của tôi (do Đức cấp) có được sử dụng ở Việt..

Giay phep lai oto gia tung hoanh Giấy phép lái ôtô giả tung hoành

Mới đây, Phòng Quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe, Sở Giao thông công chính TP HCM, đã xác minh hàng loạt giấy phép lái xe của công an..

Mat tien mua giay phep lai xe gia Mất tiền mua giấy phép lái xe giả

Gần đây, ở thị xã An Khê, Gia Lai, xuất hiện một đường dây chạy giấy phép lái xe. Nhiều người dân không muốn học, nhưng muốn có giấy phép..

Viet kieu doi giay phep lai xe o dau Việt kiều đổi giấy phép lái xe ở đâu ?

Sau khi TNO đăng tải về các quy định liên quan đến việc Chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoàichúng tôi đã nhận được những bức..

Doi giay phep lai xe theo quy dinh moi Se co nguoi bi oan Đổi giấy phép lái xe theo quy định mới: Sẽ có người bị oan

Cục Đường bộ vừa có văn bản hướng dẫn đổi giấy phép lái xe trong các trường hợp bị đánh dấu vi phạm, hỏng, mất. Theo đó, những trường hợp..

Lam Dong Phat hien 667 giay phep lai xe gia Lâm Đồng: Phát hiện 667 giấy phép lái xe giả

6/9, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Lâm Đồng cho biết: từ năm 2005 đến tháng 9/2007, lực lượng công an đã phát hiện 785 trường hợp..

Diem moi trong Nghi dinh 146 2007 ND CP Điểm mới trong Nghị định 146/2007/NĐ-CP

Nghị định 146/2007/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ vừa được đưa vào..

Lam Dong Phat hien gan 800 giay phep lai xe gia Lâm Đồng: Phát hiện gần 800 giấy phép lái xe giả

Ngày 6.9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh cho biết: Từ năm 2005 đến tháng 9.2007 đã phát hiện 785 trường hợp sử dụng giấy..

100 giay phep lai xe bi thu giu deu la gia 100% giấy phép lái xe bị thu giữ đều là giả

Phòng CSGT Công an Quảng Trị cho biết, 105 giấy phép lái xe bị thu giữ gần đây trên Quốc lộ 1A, địa phận Quảng Trị đều là giả. Nguy hiểm..

Mat giay phep lai xe khong the di xe Mất giấy phép lái xe, không thể đi xe!

Tôi bị mất giấy phép lái xe và đến Sở Giao thông công chính TP.HCM (nơi cấp) để xin cấp lại. Theo qui định, từ khi nhận hồ sơ xin cấp lại..

Nguoi khuyet tat co duoc cap giay phep lai xe Người khuyết tật có được cấp giấy phép lái xe?

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung việc người khuyết tật điều khiển xe gắn máy 2 bánh (được cải tiến thành 3..

Toi di doi giay phep lai xe Tôi đi đổi giấy phép lái xe

Đây là lần thứ ba tôi đi đổi giấy phép lái xe, cũng là lần thứ ba tôi suýt “bỏ bằng chạy lấy người” vì hết kiên nhẫn với các loại thủ..

Sap doi giay phep lai xe theo mau moi Sắp đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới

Phó cục trưởng Cục đường bộ Nguyễn Văn Quyền cho biết, đề án đổi mới giấy phép lái xe đã hoàn thành và sẽ trình Bộ Giao thông vận tải trong..

Nguoi khuyet tat co duoc cap giay phep lai xe Người khuyết tật có được cấp giấy phép lái xe?

Hiện nay, việc người khuyết tật điều khiển xe gắn máy 2 bánh (được cải tiến thành 3 bánh) và lái xe ô tô đang rất phổ biến. Hầu hết họ..

Pham Luat Giao thong Phat den 30 trieu dong tich thu xe Phạm Luật Giao thông: Phạt đến 30 triệu đồng, tịch thu xe

Nghị định số 146/2007/NĐ-CP vừa được ban hành, quy định các mức và hình thức phạt hành chính cực kỳ nghiêm khắc với vi phạm Luật Giao thông..

Them mot dia chi cap doi giay phep lai xe Thêm một địa chỉ cấp đổi giấy phép lái xe

Sở Giao thông công chính TP.HCM vừa đưa vào hoạt động trụ sở cấp đổi giấy phép lái xe mới tại số 252 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM. Trụ sở..

Doi giay phep lai xe theo mau moi Đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới

Phó cục trưởng Cục đường bộ Nguyễn Văn Quyền cho biết, đề án đổi mới giấy phép lái xe đã hoàn thành và sẽ trình Bộ Giao thông vận tải trong..

Phi sat hach giay phep lai xe toi da la 70000 dong Phí sát hạch giấy phép lái xe tối đa là 70.000 đồng

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư quy định mức phí sát hạch để cấp giấy phép lái xe đối với xe cơ giới đường bộ. Theo đó, đối với giấy..

TP HCM kiem tra giay phep lai xe buyt TP.HCM: kiểm tra giấy phép lái xe buýt

Sở Giao thông công chính TP.HCM đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải xe buýt sao chụp toàn bộ giấy phép lái xe đang sử dụng gửi về Trung tâm..

Noi mang kiem soat viec doi giay phep lai xe Nối mạng kiểm soát việc đổi giấy phép lái xe

Bộ Giao thông vận tải đã yêu cầu các sở giao thông công chánh (giao thông vận tải) các tỉnh và TP phải quản lý và kiểm soát chặt chẽ việc..