» Tìm kiếm:

giấy phép

Tao kenh doi chat de loai bo giay phep con Tạo kênh “đối chất” để loại bỏ giấy phép con

Với trên 300 giấy phép con đang có hiệu lực, cộng đồng DN muốn càng vơi đi càng tốt, nhưng cơ quan quản lý thì muốn phải giữ để dễ bề quản..

Nong bong giay phep Nóng bỏng... giấy phép

Chuyện giấy phép cho đến nay vẫn nóng bỏng vì vẫn có thêm nhiều giấy phép “con”, giấy phép “cháu” bất hợp lý mới được ban hành.

Huy bo va thay the 16 giay phep con Huỷ bỏ và thay thế 16 giấy phép con

Ngày 4/6, bằng Nghị định 59/2000/NĐ-CP, Chính phủ đã quyết định cho 4 giấy phép con được huỷ bỏ hoàn toàn, 6 giấy phép được chuyển thành..

Khong it giay phep con nhung nhieu doanh nghiep Không ít giấy phép con nhũng nhiễu doanh nghiệp

Theo Ban nghiên cứu của Thủ tướng, hiện có tới 300 loại giấy phép và điều kiện kinh doanh, quản lý hoạt động của DN. Không ít trong số đó..

Giay phep con khong muon bi bat bai Giấy phép con không muốn bị “bật bãi”

43 giấy phép mà Tổ công tác thi hành Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp đề nghị bãi bỏ vẫn không muốn bị “nhổ gốc”.

Moi truong kinh doanh dang bang hoai vi giay phep con Môi trường kinh doanh đang băng hoại vì giấy phép con

Làn sóng giấy phép con đang trỗi dậy đã làm băng hoại môi trường kinh doanh ở Việt Nam như thế nào? Bà Phạm Chi Lan đã trao đổi với VTC bên..

Co bat luc voi lan song giay phep con Có bất lực với làn sóng giấy phép con?

Vì sao Chính phủ chưa thể đầy lùi làn sóng giấy phép con trong những năm qua, và phải chăng đang tồn tại những lực cản không thể xoá bỏ?..

Chinh phu xem xet bai bo 25 giay phep con Chính phủ xem xét bãi bỏ 25 giấy phép con

Hôm qua, trong phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3, Thủ tướng Phan Văn Khải khẳng định, việc bãi bỏ giấy phép con không phải là bỏ quản..

Doi ong chu Trong the gioi giay phep Đời ông chủ: Trong thế giới giấy phép

Luật công ty và Luật doanh nghiệp tư nhân ra đời năm 1990 nhằm thể chế hóa chính thức và đầy đủ hơn chủ trương phát triển kinh tế tư nhân.

Luat Doanh nghiep co the bi vo hieu hoa boi giay phep con Luật Doanh nghiệp có thể bị vô hiệu hóa bởi giấy phép con

Trong khi Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp đang tiếp tục truy tìm thêm giấy phép con để kiến nghị Chính phủ cho bãi bỏ, thì nhiều..

Se chat voi giay phep con Sẽ "chặt vòi" giấy phép con

Quy định các dự án phổ thông phải đăng ký để nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong dự thảo Luật đầu tư đang bị giới doanh nghiệp phản..

Bai bo giay phep con Cuoc tranh cai bat phan thang bai Bãi bỏ giấy phép con: Cuộc tranh cãi bất phân thắng bại

"Phản ứng từ các bộ, ngành về việc bỏ giấy phép con xuất phát từ lý do nó đụng chạm đến quyền và lợi ích của họ, nhưng họ thường lý giải..

Lat tay duong day buon lau thu hoang da Ky cuoi Lật tẩy đường dây buôn lậu thú hoang dã - Kỳ cuối

Tháng 3/2004, Cty Trung Việt nhập 5.000 con khỉ qua cửa khẩu Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh. Nếu thời gian nhập khẩu này được xác minh là đúng, có..

Xay dung co che giam giay phep con Xây dựng cơ chế giảm giấy phép “con”

Mục đích của việc ban hành nghị định này là đưa ra một qui trình ban hành các qui định có tính chất cấp phép cho các doanh nghiệp nhằm khắc..

Doanh nghiep nao se nhan cu dup 3G va WiMAX Doanh nghiệp nào sẽ nhận "cú đúp" 3G và WiMAX

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Bộ TT-TT cấp phép 3G và WiMAX thông qua thi tuyển với các tiêu chí năng lực triển khai mạng lưới, quy mô khách..

Bo hang loat giay phep con Bỏ hàng loạt giấy phép con

Từ trước đến nay, giấy phép con đã như cỏ dại, càng nhổ nó càng mọc lên nhiều hơn. Nay bỏ hết đi, cũng cần phải có thời gian cho các bộ,..

SPT se thu hut von dau tu xay dung ha tang mang vien thong "SPT sẽ thu hút vốn đầu tư xây dựng hạ tầng mạng viễn thông!"

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn SPT đã cho biết như vậy trong cuộc phỏng vấn bên lề..

Chap nhan giay phep con neu hop ly Chấp nhận giấy phép con nếu hợp lý

Giấy phép con được coi là rào cản cho hoạt động kinh doanh đầu tư của doanh nghiệp. Trưởng ban pháp chế Phòng thương mại Công nghiệp VN..

Moi tuan them mot giay phep con Mỗi tuần thêm một giấy phép con

6 năm Luật Doanh nghiệp đi vào cuộc sống, hệ thống cơ quan đăng ký kinh doanh vẫn chưa được hình thành đầy đủ và hầu như không có sự cải..

Chap nhan giay phep con neu hop ly Chấp nhận giấy phép con nếu hợp lý

Giấy phép con được coi là rào cản cho hoạt động kinh doanh đầu tư của doanh nghiệp. Trưởng ban pháp chế Phòng thương mại Công nghiệp VN..