» Tìm kiếm:

giấy khai sinh

Muon ten di hoc xin chua lai cung kho Mượn tên đi học, xin chữa lại cũng khó

Em Trần Thắng, học sinh lớp 11A13 Trường THPT Long Hải-Phước Tỉnh, Bà Rịa - Vũng Tàu do không có giấy khai sinh, đến tuổi đi học, mẹ Thắng..

Muon ten di hoc chua lai cung kho Mượn tên đi học, chữa lại cũng khó

Em Trần Thắng, học sinh lớp 11A13 trường THPT Long Hải-Phước Tỉnh, Bà Rịa - Vũng Tàu do không có giấy khai sinh, đến tuổi đi học, mẹ Thắng..

Kho vi giay khai sinh Khổ vì... giấy khai sinh

Hàng trăm trẻ em trong độ tuổi đi học ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam vẫn chưa có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu. Thực trạng này đang tồn..

Lai doi mau giay khai sinh dang ky ket hon Lại đổi mẫu giấy khai sinh, đăng ký kết hôn

Bộ Tư pháp vừa quyết định đổi mẫu giấy khai sinh, đăng ký kết hôn sang khổ giấy A4 như nhiều biểu mẫu giấy tờ bình thường khác.

Chuyen la o Nghe An Khong nop 500 nghin dong khong cap khai sinh Chuyện lạ ở Nghệ An: Không nộp 500 nghìn đồng, không cấp khai sinh !

Xã không chịu cấp giấy khai sinh vì đây là những đứa trẻ sinh "vượt kế hoạch"(đứa con thứ ba trở đi) không nộp tiền cho "quỹ dân số" của..

Nghe thay viet Toi di chinh giay khai sinh cho con Nghe, thấy - viết: Tôi đi chỉnh giấy khai sinh cho con

Ngày 5-12-2005 tôi đến Sở Tư pháp TP.HCM để chỉnh sửa giấy khai sinh cho con tôi (vì tôi đã ghi nguyên quán cháu theo nguyên quán của ông..

Bi hai to giay khai sinh o Dien Bien Bi hài tờ giấy khai sinh ở Điện Biên

Không đăng ký kết hôn như mọi thanh niên trong bản, Sùng A Nếnh 16 tuổi vẫn lấy được vợ, sinh con cũng không làm khai sinh. Trẻ không khai..

Ban sao giay khai sinh khong cap tran lan Bản sao giấy khai sinh khống cấp tràn lan

Mới đây, anh Trần Văn H. ngụ ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang) vô cùng ngơ ngác khi được một người quen trong..

Tro lai bai Cai chinh ten me trong giay khai sinh sao qua nhieu khe Trở lại bài Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh - sao quá nhiêu khê!

Báo Thanh Niên số 54 ra ngày 23/2/2005, mục Thủ tục hành dân đăng bài Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh: Sao quá nhiêu khê!nói về..

Lang vo hinh o An Do Làng "vô hình" ở Ấn Độ

10 năm qua, số trẻ em ở làng Bhaupur, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ đã tăng lên đáng kể nhưng có điều tất cả bọn trẻ ở đây đều không..

Chua sinh da co giay khai sinh Chưa sinh đã có giấy khai sinh?

Ngày 24.10.1987, vợ chồng anh Nguyễn Văn Sen và chị Nguyễn Thị Là (ngụ tại 6/1 ấp 2, xã Tân Quy Tây, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh) sinh..

Mon qua giay khai sinh Món quà “giấy khai sinh”

Sáng 29-5, 54 trẻ em đường phố được tham gia buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa do nhóm sinh viên tình nguyện “Những ước mơ xanh” và đoàn viên..

Thu tuc xin cap lai giay khai sinh Thủ tục xin cấp lại giấy khai sinh

* Hỏi: Tôi sinh năm 1973 tại xã Bình Định, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, hiện thường trú tại xã Láng Dài, Bà Rịa - Vũng Tàu. Từ năm..

Thu tuc dang ky lai giay khai sinh cho Viet kieu Thủ tục đăng ký lại giấy khai sinh cho Việt kiều

Trước khi đi xuất cảnh vào năm 1997 em tôi có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận. Do sơ suất nên em tôi đã làm mất giấy khai sinh. Nay em tôi muốn..

Dang ky du thi DH CD 2005 Hoi hop nop ho so Đăng ký dự thi ĐH-CĐ 2005: Hồi hộp... nộp hồ sơ

Bộ GD-ĐT quy định từ ngày 10/4 là hết thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) vào các trường ĐH-CĐ theo tuyến các Sở GD-ĐT. Khi đã đến hạn..

Gan chuc nam muon giay khai sinh de di hoc Gần chục năm mượn giấy khai sinh để đi học

Cơ quan chức năng ở huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên vừa phát hiện 2 học sinh đã mượn giấy khai sinh của em và chị gái để đi học suốt 8 năm..

Vu Pho TGD bi vo to cao Chu tich phuong ky giay khai sinh bua Vụ Phó TGĐ bị vợ tố cáo: Chủ tịch phường ký giấy khai sinh bừa

TP - Như TP đã thông tin, ông Nguyễn Thanh Cao Huy, Phó Tổng GĐ Transerco đã thừa nhận cháu Nguyễn Trung N là con của ông và Phạm Thúy..

Giay khai sinh do ben chua phu hop voi thoi gian su dung Giấy khai sinh: độ bền chưa phù hợp với thời gian sử dụng

Trong các loại giấy tờ tùy thân của mỗi người thì giấy khai sinh là loại giấy tờ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất. Sau khi..

Thu tuc lam lai giay khai sinh Thủ tục làm lại giấy khai sinh

“Chị tôi mất hết bản chính, bản sao giấy khai sinh. Chị xin sao lục lại thì sổ gốc cũng bị thất lạc. Làm thế nào để có giấy khai sinh?”..

Giay khai sinh bi an cua Suri Cruise Giấy khai sinh bí ẩn của Suri Cruise

Sau nhiều tin đồn cho rằng bà Cruise mang bầu giả và bé Suri Cruise không hề tồn tại, mới đây, đã xuất hiện thông tin về giấy khai sinh..