» Tìm kiếm:

giấy cam kết

Ket hon phai co giay cam ket yeu Kết hôn phải có "giấy cam kết yêu"

Năm 2002, chị Ánh đi hợp tác lao động tại Đài Loan. Trong thời gian này, chị quen anh Hùng là người Đài Loan làm cùng công ty và 2 người đã..

Quy Nhon Gia cam chua qua kiem dich duoc bay ban va giet mo cong khai Quy Nhơn: Gia cầm chưa qua kiểm dịch được bày bán và giết mổ công khai

Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, thành phố Quy Nhơn đã có các điểm bán gà sạch được mở ra tại các chợ và siêu thị nhằm phục..

Quy dinh ve xac nhan doc than de ket hon Quy định về xác nhận độc thân để kết hôn

- Tôi có hộ khẩu tại TP Hồ Chí Minh, cách nay 3 năm, tôi đi hợp tác lao động tại Nhật Bản trong thời hạn 2 năm. Trong thời gian ấy, công an..

Thu tuc xin ly hon vang mat voi nguoi Dai Loan Thủ tục xin ly hôn vắng mặt với người Đài Loan ?

* Năm 2003, tôi kết hôn với một người đàn ông Đài Loan. Sau khi được bảo lãnh sang Đài Loan, chung sống được 1 tháng, tôi xin phép về Việt..

Nhan vien hang khong hanh du hoc sinh Qua canh lai buoc co thu tuc nhap canh Nhân viên hàng không "hành" du học sinh: Quá cảnh, lại buộc có thủ tục nhập cảnh!

Chiều 26/8, có 14 học sinh Việt Nam đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để đi du học tại Phần Lan. Chuyến bay không đi thẳng đến Helsinki..

Vi sao khong neu ro dieu kien vay von Vì sao không nêu rõ điều kiện vay vốn

Sau khi xem điều kiện cho vay vốn, tôi thấy mình có thể đáp ứng được và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: giấy xác nhận cuả công ty, hợp đồng,..

Co the cam ket ai ngoai tinh la khong duoc chia tai san Có thể cam kết "ai ngoại tình là không được chia tài sản"?

* Phát hiện chồng ngoại tình, nhiều lần tôi đã góp ý kiến khuyên ngăn nhưng chồng tôi vẫn cứ chứng nào tật ấy. Gần đây, có dấu hiệu chồng..

Ha Noi Lai phat hien banh pho co foocmol Hà Nội: Lại phát hiện bánh phở có foocmol

Tin từ Sở Y tế Hà Nội, ngày 30/9 đoàn kiểm tra liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của Hà Nội lại phát hiện foocmol trong bánh..

Mat giay bao van duoc thi Mất giấy báo vẫn được thi

Chiều nay 2/7, TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM cho biết, một số thí sinh mất giấy báo thi vẫn được đến thi (tại phòng thi..

Vu 27 lao dong bo vo o Singapore Cong ty XKLD da bien mat Vụ 27 lao động bơ vơ ở Singapore: Công ty XKLĐ đã… biến mất

Ngày 10/6, một số lao động trước đó đã có đơn kêu cứu vì bị công ty XKLĐ bỏ rơi trên đất Singapore tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan chức..

Thu tuc dang ky ket hon voi nguoi nuoc ngoai Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Chồng sắp cưới của tôi ở Mỹ, muốn làm giấy đăng ký kết hôn với tôi tại VN. Xin hỏi hồ sơ thủ tục thế nào? Chồng tôi đi khám sức khỏe tâm..

Ong Le Dinh Thao dua chung cu ve viec bi lua dao Ông Lê Đình Thảo đưa chứng cứ về việc bị lừa đảo

Ngày 26-4, ông Lê Đình Thảo - người “mua” bảo hiểm cao nhất tỉnh Long An - cho biết hiện ông đã tập hợp được nhiều bằng chứng về dấu..

Nan boc lot lao dong tre em van pho bien Nạn bóc lột lao động trẻ em vẫn phổ biến

Ngày 26/8, một bạn đọc đã gửi thư cầu cứu VnE giúp họ “giải phóng” cho bé H., đang làm việc tại cơ sở may ở phường 17, quận Tân Bình,..