» Tìm kiếm:

giấy ủy quyền

Co quan cong chung se chung thuc giay uy quyen cho nguoi dang thi hanh an phat tu Cơ quan công chứng sẽ chứng thực giấy ủy quyền cho người đang thi hành án phạt tù

Vừa qua Sở Tư pháp TPHCM nhận được một số thắc mắc về việc chứng nhận giấy ủy quyền cho người đang thi hành án phạt tù.

Bi kich cua nhung lao dong Viet Nam bo tron Bi kịch của những lao động Việt Nam bỏ trốn

Việc lao động bỏ trốn không chỉ ảnh hưởng đến thị trường và uy tín của lao động Việt Nam trên thị trường LĐXK mà còn ẩn chứa nhiều rủi ro..

Trach nhiem cua nguoi ky chung tu uy quyen Trách nhiệm của người ký chứng từ ủy quyền?

Câu 1: Tôi hiện là nhân viên xuất nhập khẩu cho công ty 100% vốn nước ngoài. Tôi là nhân viên đầu tiên vào làm việc cho công ty. Lúc công..

Bi kich cua nhung lao dong bo tron Bi kịch của những lao động bỏ trốn

Hơn 10.000 lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan đang tính chuyện bỏ trốn hoặc lao động bất hợp pháp. Việc lao động bỏ trốn không chỉ ảnh..

Nguoi duoc uy quyen quan ly nha da chet quyen so huu thuoc ve ai Người được ủy quyền quản lý nhà đã chết, quyền sở hữu thuộc về ai ?

Hỏi: Tôi có một căn nhà tại TP.HCM. Tháng 6.1979, tôi được phép đi định cư tại Pháp, nên có làm giấy xin ủy quyền quản lý, sử dụng ngôi nhà..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Mat tien vi chuyen nhuong dat long vong Mất tiền vì chuyển nhượng đất lòng vòng

Sau khi lô đất của mình được lần lượt bán cho 3 người khách, bà Trịnh Thị Lộc (TP HCM) buộc phải làm giấy ủy quyền cho vị khách cuối cùng..

Nhat ben trong nhat ben khinh Nhất bên trọng, nhất bên khinh?

TP - Ông nông dân Nguyễn Ngọc Đa trú tại thôn Quảng Nguyên (Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Tây), làm đơn khởi kiện UBND tỉnh Hà Tây ra TAND..

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Uy quyen khoi kien the nao Ủy quyền khởi kiện thế nào?

+ Trước đây cha tôi có cho một số hộ dân thuê đất cất nhà ở. Hiện nay cha tôi bị bệnh mất khả năng đi lại và trí nhớ, mẹ tôi cũng lớn tuổi..

Quy dinh moi ve uy quyen nop ho so dang ky ket hon Quy định mới về ủy quyền nộp hồ sơ đăng ký kết hôn

Bộ Tư pháp vừa có công văn số 1172/TP-HT, ngày 29/4/2004, hướng dẫn chi tiết về việc ủy quyền nộp hồ sơ đăng ký kết hôn (chủ yếu áp dụng..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Nguoi tieu dung khoi kien nha san xuat nhu the nao Người tiêu dùng khởi kiện nhà sản xuất như thế nào?

Liên quan đến vụ nước tương có chất độc 3-MCPD bày bán trên thị trường nhiều năm qua, mới đây ông Hà Hữu Tường, 28 tuổi, thường trú tại..

Nay doi cai nay mai doi cai khac Nay đòi cái này, mai đòi cái khác!

Theo các chủ đầu tư, thủ tục thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) hiện nay rất chậm chạp, nhiêu khê. Trong đó, công đoạn kiểm..

Rac roi chuyen luong huu o Ha Noi Rắc rối chuyện lương hưu ở Hà Nội

- Quá quen với việc lĩnh lương qua Tổ trưởng Tổ hưu từ hàng chục năm nay, giờ phải tự đi lên phường Nam Đồng (Q.Đống Đa, HN) ký nhận lương..

Chua thu ly don vu kien nuoc tuong chua doc to Chưa thụ lý đơn vụ kiện nước tương chứa độc tố

Liên quan đến việc một cử nhân luật gửi đơn đến tòa án khởi kiện các doanh nghiệp nước tương có chất 3-MCPD vượt quá tiêu chuẩn quy định và..

Chua thu ly don vu kien nuoc tuong chua doc to Chưa thụ lý đơn vụ kiện nước tương chứa độc tố

Liên quan đến việc một cử nhân luật gửi đơn đến tòa án khởi kiện các doanh nghiệp nước tương có chất 3-MCPD vượt quá tiêu chuẩn quy định và..

Nhieu cao thu vang mat mot cach dang ngo Nhiều cao thủ... vắng mặt một cách đáng ngờ!

Phía Nam chiếm áp đảo giải thưởng của tháng 4, tuy nhiên, rất nhiều cao thủ vắng mặt một cách... đáng ngờ qua các ""giấy ủy quyền""...

Con dau lua bo me chong Con dâu lừa bố mẹ chồng

Nguyễn Thị Hồng Tươi lấy giấy sổ đỏ của bố mẹ chồng và giả mạo giấy ủy quyền để đem thế chấp, mua lô hàng gần 500 triệu đồng.