» Tìm kiếm:

giấy đỏ

Giam giay do vi so khieu nai “Giam” giấy đỏ vì sợ khiếu nại

Theo qui định, khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ) cho người mua bằng giấy tay thì quận huyện phải thu hồi giấy cũ. Nhưng..

Lung tung voi giay do giay hong Lúng túng với giấy đỏ, giấy hồng

Các quận huyện sẽ triển khai cấp giấy hồng (chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà) theo nghị định (NĐ) 90 hướng dẫn chi tiết..

Chua duoc cap giay hong van co the duoc cap giay do “Chưa được cấp giấy hồng vẫn có thể được cấp giấy đỏ”

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa chỉ đạo các cơ quan, trong đó có Sở Tài nguyên - môi trường (TN-MT), rà soát những qui định để..

Moi mon cho giay do Mỏi mòn chờ giấy đỏ!

Gần 80 hộ dân tại tổ 6, khu vực 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ hàng chục năm qua chờ đợi mỏi mòn mà vẫn chưa được cơ quan có..

Nha chung cu co giay do Kho ban Nhà chung cư có "giấy đỏ": Khó bán!

Với các nhà chung cư được cấp các loại giấy chứng nhận trước đây như giấy hồng (cũ), người dân vẫn mua bán, thế chấp bình thường.

Giay to nha dat se them roi Giấy tờ nhà, đất sẽ thêm rối

Nếu giờ chót không có gì thay đổi thì hết năm nay, các loại giấy trắng sẽ không còn giá trị để giao dịch, chỉ còn lại giấy hồng, giấy đỏ...

Sau giay hong giay do se la giay gi Sau giấy hồng, giấy đỏ sẽ là giấy gì?

Kể từ khi Luật Đất đai 2003 có hiệu lực (1/7/2004) đến nay đã hơn 3 năm trôi qua, nhưng xung quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu..

Co can xuat trinh so do cua chu cu khi xin cap giay do Có cần xuất trình sổ đỏ của chủ cũ khi xin cấp giấy đỏ?

Như TS đã phản ánh, nhiều người dân sau khi mua đất giấy tay muốn xin cấp giấy đỏ đã bị vướng vì UBND quận, huyện yêu cầu xuất trình sổ đỏ..

Tien da thu nhung khong duoc cap so do Tiền đã thu nhưng không được cấp sổ đỏ!

Hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (“giấy đỏ”) đã đầy đủ cơ sở pháp lý. “Giấy đỏ” cũng đã hoàn tất nhưng người dân..

Giay trao tay Giấy trao tay

Chứng nhận quyền đối với tài sản - một điều hết sức đơn sơ - nhưng đó không chỉ là một trong những quyền căn bản của người dân, không chỉ..

Khong qua rac roi Không quá rắc rối!

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa thêm một lần nữa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xử lý một số vướng mắc quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền..

Hang ngan ho dan chua duoc cap giay do Hàng ngàn hộ dân chưa được cấp giấy đỏ

Hàng ngàn hộ dân mua nhà, đất tại khu đô thị mới Phú An (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đã nhiều năm nay mà không được cấp giấy đỏ. Phía chủ..

Khan truong chuan bi cap giay hong moi Khẩn trương chuẩn bị cấp giấy hồng mới

UBND TPHCM vừa thống nhất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo quy..

Ngung chuyen nhuong dat tai Can Gio Quit lam cam chiu Ngưng chuyển nhượng đất tại Cần Giờ: Quít làm cam chịu"

Trong khi tình hình chuyển nhượng đất tại Cần Giờ, TP.HCM đang "nóng" thì gần đây UBND huyện có chủ trương ngưng chuyển nhượng, khiến người..

TP HCM ngung cap giay do cho nha gan voi dat TP.HCM: ngưng cấp giấy đỏ cho nhà gắn với đất

Sáng 29-11, UBND TP.HCM đã nghe các ngành liên quan báo cáo về việc cấp giấy chứng nhận theo nghị định 90 (giấy hồng) và nghị định 181..

TPHCM Ngung cap giay do cho nha gan voi dat TP.HCM: Ngưng cấp giấy đỏ cho nhà gắn với đất

Sáng 29/11, UBND TP.HCM đã nghe các ngành liên quan báo cáo về việc cấp giấy chứng nhận theo nghị định 90 (giấy hồng) và nghị định 181..

Giay chung nhan quyen su dung dat khong tuoc quyen so huu nha Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không tước quyền sở hữu nhà

“Người dân TP.HCM cảm thấy mất mát khi cầm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu thống nhất (giấy đỏ mới). Nhưng thật ra giấy đỏ mới..

Suot 28 nam nguoi dan bi treo giay do Suốt 28 năm, người dân bị treo "giấy đỏ"

- Hàng chục hộ dân ở khu vực bị qui hoạch treo tại cồn Cái Khế, Cần Thơ hiện đang rất bức xúc “đòi” được câu trả lời bao giờ dân ở khu..

TP HCM Thu tuc cap giay hong giay do moi TP HCM: Thủ tục cấp giấy hồng, giấy đỏ mới

Tại TP HCM từ ngày 10/4 sẽ áp dụng quy định mới về trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở; giấy..