Khan giay uot Thu pham gay cham ham do rop da tre so sinh Khăn giấy ướt: Thủ phạm gây chàm, hăm, đỏ rộp da trẻ sơ sinh

Gần đây, khăn giấy ướt đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong việc chăm sóc vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Một số bác sĩ da liễu đã..

Thu choi mo hinh giay tai Ha Thanh Thú chơi mô hình giấy tại Hà Thành

Chơi mô hình giấy nhưng mỗi người mỗi cách chơi. Có thể tạm phân ra hai thể loại chính:-nbsp;người chơi-nbsp;theo đề tài và người chỉ thích..

Giay noi chat vat truoc suc ep AFTA Giấy nội chật vật trước sức ép AFTA

Từ 1/7, thuế suất giấy từ 40-50% sẽ giảm xuống 20%. Theo các chuyên gia thị trường, đây sẽ là cú đấm mạnh với các nhà sản xuất trong nước..

Nha va dat o chi nen mot giay Nhà và đất ở: chỉ nên một giấy

Chiều 5-8, các đại biểu Quốc hội (ĐB QH) chuyên trách đã thảo luận sôi nổi về dự án Luật nhà ở, trong đó hai vấn đề nổi cộm là “một..

Khong thieu giay nhung gia co the tang Không thiếu giấy, nhưng giá có thể tăng!

Bộ Thương mại cho biết, nhập khẩu giấy các loại của cả nước vào khoảng 25.000-30.000 tấn/tháng, nhưng lượng giấy này chỉ đáp ứng một phần..

Se co giay moi thay the so do giay hong Sẽ có giấy mới thay thế sổ đỏ, giấy hồng

Trong thời gian tới, sổ đỏ, giấy hồng sẽ được thay thế bằng một loại giấy mới chứng nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất đai của chủ..

Tu cau be ban rong thanh ong chu Từ cậu bé bán rong thành ông chủ

TP - Từ một cậu bé bán thuốc lá dạo, Lâm An Dậu trở thành ông chủ Cty giấy Vĩnh Tiến. Hiện Vĩnh Tiến có trên 300 loại sản phẩm giấy các..

Kon Tum Hang van ha rung nguyen lieu giay truoc nguy co bi thieu rui Kon Tum: Hàng vạn ha rừng nguyên liệu giấy trước nguy cơ bị thiêu rụi

Hầu hết rừng bị cháy đều rơi vào rừng nguyên liệu giấy (RNLG) do Công ty nguyên liệu giấy miền Nam trồng và quản lý. Số phận của gần 16.000..

Tieu thu giay tang Tiêu thụ giấy tăng

Tháng 5 và tháng 6, lượng giấy tiêu thụ của các đơn vị thành viên Tổng công ty giấy đều tăng trưởng khả quan, hàng tồn kho giảm đáng kể...

Nha xay trai phep tai TP HCM Duoc xin cap thang giay hong Nhà xây trái phép tại TP.HCM: Được xin cấp thẳng “giấy hồng”?

Gần đây, Sở Xây dựng TP.HCM đã có công văn đề xuất phương án kết hợp giải quyết hồ sơ xin tồn tại nhà xây trái phép trước 1/7/2004 theo..

Giay noi re hon giay nhap khau 1 trieu dong tan Giấy nội rẻ hơn giấy nhập khẩu 1 triệu đồng/tấn

Với giá bán hiện ở mức từ 9,5-11 triệu đồng/tấn, giấy sản xuất trong nước có giá thấp hơn khoảng 1 triệu đồng/tấn so với giấy nhập khẩu.

Tieu thu cham nhieu DN nganh giay lo Tiêu thụ chậm, nhiều DN ngành giấy lỗ

Theo Trung tâm Thông tin thương mại, tình hình tiêu thụ giấy in, giấy viết vẫn chậm, nhất là giấy sản xuất trong nước do cung cao hơn cầu...

Tu cau be ban rong thanh ong chu Từ cậu bé bán rong thành ông chủ

Từ một cậu bé bán thuốc lá dạo, Lâm An Dậu trở thành ông chủ Công ty giấy Vĩnh Tiến. Hiện Vĩnh Tiến có trên 300 loại sản phẩm giấy các loại..

Cau chuyen ve nu ty phu giau nhat Trung Quoc Câu chuyện về nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Chỉ bằng việc thu gom và tái chế giấy vụn, Zhang Yin đã trở thành nữ doanh nhân đứng đầu danh sách 500 người giàu nhất Trung Quốc với khối..

Biet sai sao khong sua de kho dan Biết sai, sao không sửa, để khổ dân?

Cuộc “chất vấn” bất ngờ và thẳng thắn của Chủ tịch QH Nguyễn Văn An với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã diễn ra chiều qua tại..

Nhieu DN san xuat giay dang thua lo Nhiều DN sản xuất giấy đang thua lỗ

Trong những tháng tới có khả năng sẽ thiếu hụt giấy in, giấy viết, đặc biệt là vào năm học mới, do giá nguyên liệu giấy tăng cao làm cho..

Ta giay chong ham Tã giấy chống hăm

Công ty Diana mới giới thiệu tã giấy Bobby Fresh 3 tác động chống hăm với lõi bông siêu thấm, màng đáy thoáng khí (màng giấy thở) dạng vải..

Nhap khau giay tang manh Nhập khẩu giấy tăng mạnh

Theo Bộ Thương mại, lượng giấy nhập khẩu năm nay đã lên tới 222 nghìn tấn, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Do lượng hàng nhập khẩu tăng,..

Di lai bang may bay Ve giay den hoi xoa so Đi lại bằng máy bay: Vé giấy đến hồi xóa sổ

Hiện một số hãng hàng không chỉ bán vé máy bay điện tử cho hành khách, không còn bán vé giấy như cách mua vé thông thường nữa. Vé giấy đang..

Dia DVD lam bang giay Đĩa DVD làm bằng... giấy

Sắp tới, trên thị trường sẽ xuất hiện một loại DVD giấy có khả năng chứa lượng dữ liệu lớn gấp năm lần đĩa DVD thông thường, song cũng bảo..