» Tìm kiếm:

giấc ngủ trưa

Nghe thuat ngu trua Nghệ thuật ngủ trưa

Một giấc ngủ trưa hiệu quả chỉ kéo dài không quá 20 phút, song không phải ai cũng tận dụng tốt khoảng thời gian ngắn ngủi này. Dưới đây là..

Gioi van phong va giac ngu trua Giới văn phòng và giấc ngủ trưa

Ở nhiều văn phòng do hạn hẹp về diện tích cũng như tính chất công việc mà nhiều người đã quên mất một nhu cầu vô cùng quan trọng: ngủ trưa...

Dap an Mat giac ngu trua 248 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 24/8

Chắc bạn Bui-Pham-Duc-Tuong sẽ rất vui (hay là buồn vì... "thua") đến mất giấc ngủ trưa, nếu bạn biết rằng đa số e-mail gửi về "Cười 24H"..

Dap an Mat giac ngu trua 318 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 31/8

Trước tiên, xin thông báo cùng bà con xa gần: Tuần sau, do chúng ta sẽ nghỉ thứ 2 (bù ngày Quốc khánh rơi vào Chủ nhật), vì vậy "Mất giấc..

Giac ngu trua Giấc ngủ trưa

Anh thường đến nhà tôi vào buổi trưa và làm hỏng giấc ngủ trưa của tôi. Tôi cũng không biết đó là thói quen hay sở thích của anh muốn đến..

Dap an Mat giac ngu trua 049 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 04/9

Hôm nay là ngày 1/9, "mất giấc ngủ trưa" nghỉ, buồn ơi! Nguyên tôi có 4 câu thơ vụng: Thà rằng "mất giấc ngủ trưa" / Cũng còn có chút say..

Ngu trua tot cho tim Ngủ trưa tốt cho tim

Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng một giấc ngủ trưa ngắn sẽ giúp giảm nguy cơ bị các bệnh liên quan đến tim, đặc biệt là đối với nam giới. Vậy..

Cau do Mat giac ngu trua 288 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa" 28/8

- Vu Xuan Vinh [johnyxuanvinh@...]: Mình có một số câu đố cực kỳ hóc búa, bảo đảm khi post lên rồi thì không phải chỉ mất giấc ngủ trưa..

Cau do Mat giac ngu trua 278 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa" 27/8

- Khoi Duong [minhkhoi710@...]: Mình là người “nghiện” 24H, hôm nào bận việc quá không vào 24H được là đầu óc mình giống như là của một..

Cau do Mat giac ngu trua 308 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa" 30/8

- Benson Emma [meoamy98@...]: Xin kính chào các cô các chú! Cháu tên là Mỹ Hoa. Cháu rất "hâm mộ" trang web 24H. Cháu thấy rất nhiều anh..

Cau do Mat giac ngu trua 049 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa 04/9"

[catbui151285@yahoo.com.vn]: Hiện tại thì em cũng chưa rõ hình thức mà những bạn đăng câu hỏi trên "Mất giấc ngủ trưa" như thế nào? Có cần..

Tre 2 3 tuoi co can ngu trua Trẻ 2-3 tuổi có cần ngủ trưa?

Giấc ngủ trưa rất cần thiết để lấy lại sức cho trẻ vào giữa ngày. Với tuổi này ngủ trưa vẫn rất cần thiết. Nhưng nếu trẻ không chịu ngủ, mẹ..

Cau do Mat giac ngu trua 179 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa" 17/9

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn một cảm xúc rất không... "Mất giấc ngủ trưa". Và đây cũng là gợi ý cho câu "đố thơ" ngày hôm nay:

Cau do Mat giac ngu trua 259 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa" 25/9

Xin gửi 24H một truyện cười "bí ẩn" không kém những câu đố cuả các bác. Đọc xong đố ai còn tâm trí giải câu đố "Mất giấc ngủ trưa"!..

Tre 2 3 tuoi co can ngu trua Trẻ 2-3 tuổi có cần ngủ trưa?

Giấc ngủ trưa rất cần thiết để lấy lại sức cho trẻ vào giữa ngày. Với tuổi này ngủ trưa vẫn rất cần thiết. Nhưng nếu trẻ không chịu ngủ, mẹ..

Dap an Mat giac ngu trua 308 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 30/8

Cũng vì... canh cái mục câu đố này mà nhiều lúc hoá ra ""ngơ ngẩn" trong công việc. Chắc từ đây không tham gia giải câu đố nữa, vì hôm bữa..

Dap an Mat giac ngu trua 10 30 sang nay Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 10:30 sáng nay

Tưởng đố khó, ai dè độc giả làm cho anh em biên tập viên phải chia nhau nghiên “kứu” lượng e-mail khổng lồ. Đáp án hôm nay được bạn..

Dap an Mat giac ngu trua 298 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 29/8

Bạn lehuyphuong@... khi gửi câu đố cho 24H còn cẩn thận "ghi chú": "Không được nghĩ bậy đâu nha! Đố nghiêm túc đó". Đúng là khi đọc câu đố..

Giac ngu trua Giấc ngủ trưa

Ngồi nhìn nồi cơm bốc khói nghi ngút trên bàn, khóe mắt con khẽ cay cay. Chẳng nơi nào yên tĩnh bằng mái ấm mẹ cha. Vậy là đã 4 tháng xa..

Cau do Mat giac ngu trua 059 Câu đố "Mất giấc ngủ trưa" 05/9

Thân chào BBT Cười 24H. Tôi là fan độc giả cực kỳ nhiệt tình của chuyên mục “Cười suốt 24H”, đặc biệt thích những Video clip hài hước đến..