Di tim bi an nhung giac mo Đì tìm bí ẩn những giấc mơ

Khoa học nghiên cứu về giấc mơ là một trong những ngành trẻ nhất, chỉ được coi như một bộ môn độc lập vào những năm 60 của thế kỷ 20. Tuy..

Giac mo Chia khoa cua su sang tao Giấc mơ - Chìa khóa của sự sáng tạo

Giấc mơ là sản phẩm tư duy cao cấp của con người, thể hiện trong khi ngủ. Có những giấc mơ khiến con người ta sung sướng, hy vọng. Có những..

Bi an giac mo tinh duc Bí ẩn giấc mơ tình dục

Giấc mơ thường là sự “bồi thường” cho những thứ chúng ta không đạt được trong đời sống thực. Để ý xem những giấc mơ nói gì, bạn có thể..

Giai ma bi an giac mo Giải mã bí ẩn giấc mơ

Sự trải nghiệm cảm xúc không cố ý này xảy ra khoảng 90 phút sau khi bạn chìm vào giấc ngủ. Các chuyên gia cho rằng giấc mơ là kết quả của..

Bi an giac mo tinh duc Bí ẩn giấc mơ tình dục

Có bao giờ bạn từ từ tỉnh giấc với những hình ảnh của giấc mơ trong đêm vẫn còn lơ lửng trong đầu? Giấc mơ thường là sự “bồi thường” cho..

Bi an giac mo tinh duc Bí ẩn giấc mơ tình dục

Có bao giờ bạn từ từ tỉnh giấc với những hình ảnh của giấc mơ trong đêm vẫn còn lơ lửng trong đầu? Giấc mơ thường là sự “bồi thường”..

Giai ma nhung giac mo hoan lac Giải mã những giấc mơ hoan lạc

Những giấc mơ về tình dục thể hiện ham muốn của bạn. Chúng xuất hiện nhiều nhất trong giai đoạn trưởng thành, đặc biệt là tuổi dậy thì, khi..

Bi an tu nhung giac mo Bí ẩn từ những giấc mơ

Cuốn sách "Dreaming Beyond Death" (Những giấc mơ vượt qua cái chết) kể về giấc mơ của một số người vào thời điểm cận kề cái chết - một cố..

Co hay khong giac mong tien tri Có hay không giấc mộng "tiên tri"?

Đôi khi sự "lý giải" các giấc mơ chỉ đơn thuần bắt nguồn từ những trùng hợp bề ngoài: Thấy con sói xâu xé đàn súc vật của nông dân có nghĩa..

Nhung kham pha ve giac mo Những khám phá về giấc mơ

Người ta nằm mơ ở mọi lứa tuổi. Trong giấc ngủ dài 7-8 tiếng, một người có thể trải qua 9 giấc mơ. Phụ nữ có nhiều giấc mơ đẹp hơn và trong..

Tu Ong gia hang xom den Bong de Thuc va mo Từ "Ông già hàng xóm" đến "Bóng đè": Thực và mơ

TP - Tết năm Bính Tuất, tôi về quê. Làng không còn ngôi nhà tranh gần dốc trũng. Một ngôi nhà ngói hai gian hiện lên án ngữ cũ xưa. Chỉ duy..

Dau hieu benh tat tu nhung giac mo Dấu hiệu bệnh tật từ những... giấc mơ?

Trong đời ai cũng đã từng ít nhất có một giấc mơ. Người xưa cho rằng, một giấc mơ có thể báo hiệu trước một điều gì đó. Và ngày nay, các..

Do Hoang Dieu buoc qua giac mo Bong de Đỗ Hoàng Diệu bước qua giấc mơ “Bóng đè”

"Chỉ khi nào những giấc mơ đến, tôi có nhu cầu kể lại giấc mơ của mình, chia sẻ những điều ma mãnh đã chập chờn trong đêm, tôi sẽ viết. Và..

Giai ma Giac mo Giải mã Giấc mơ

Bạn có biết rằng có một nguồn kiến thức vô cùng quý già tồn tại trong giấc ngủ? Người ta gọi đó là những giấc mơ. Giấc mơ được coi là sợi..

Do Hoang Dieu buoc qua giac mo Bong de Đỗ Hoàng Diệu bước qua giấc mơ "Bóng đè"

"Từ cô bé nhà quê thương người, hiền hậu mang bát canh cua cho ông già mù hàng xóm thành thiếu nữ lạnh lùng, đồng lõa với bóng tối di..

Doan benh qua giac mong Đoán bệnh qua giấc mộng

"Cả đêm tôi đánh nhau với bọn lưu manh. Một tên trong bọn lúc nào cũng rình bóp cổ tôi… Tôi tỉnh dậy thấy đầu nặng trĩu, và nuốt thấy hơi..

Khi ban yeu trong mo Khi bạn "yêu" trong mơ

Mọi người ai cũng có những giấc mơ kỳ lạ khiến họ giật mình khi thức dậy. Những giấc mộng khó nói đó mang ý nghĩa tâm lý nhiều hơn là thể..

Dieu ky dieu cua giac mo Điều kỳ diệu của giấc mơ

Không ai lại không có giấc mơ hay nói khác đi là chiêm bao, nằm mộng. Giấc mơ như một cái cổng, có lối vào và có đường ra. Cũng có những..

Bi an cua giac mo phan 1 Bí ẩn của giấc mơ (phần 1)

Trong mọi trường hợp, các giấc mơ đều phản ánh cuộc sống của chúng ta, nhưng rất sai lạc. Sự ức chế cục bộ vỏ đại não diễn ra trong lúc ngủ..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..