» Tìm kiếm:

giảng dạy

Ha Noi day manh ung dung CNTT trong quan ly va giang day Hà Nội đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy

Năm học 2007-2008, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị; mở rộng việc đưa tin học vào giảng..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Hiep hoi tieng Anh dau tien thanh lap tai Viet Nam Hiệp hội tiếng Anh đầu tiên thành lập tại Việt Nam

Nhiều bạn đọc đã quan tâm đến quyết định thành lập Hội Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh tại TP.HCM (TESOL-HCMC) của UBND TP.HCM. PGS-TS Đỗ..

Doi moi giang day mon sinh hoc o My Đổi mới giảng dạy môn sinh học ở Mỹ

Khá nhiều bạn trẻ đang mơ ước có được học bổng theo học tại một trường đại học ở Mỹ. Hãy xem người Mỹ đánh giá việc giảng dạy các môn khoa..

Chuong trinh tien tien khong phai la lien ket dao tao Chương trình tiên tiến không phải là liên kết đào tạo!

Bộ GD-ĐT vừa chính thức cho phép chín trường ĐH trong cả nước được thực hiện thí điểm đào tạo một số ngành theo chương trình, giáo trình..

Cac truong DH khung hoang thieu tien si Các trường ĐH khủng hoảng thiếu tiến sĩ

Các trường đại học hiện đang rơi vào tình trạng khủng hoảng thiếu giảng viên có trình độ tiến sĩ. Vì thế, để đáp ứng quy mô, sức ép cạnh..

De co chung chi ve giang day tieng Anh cua Vuong quoc Anh Để có chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh của Vương quốc Anh

15 giáo viên tiếng Anh từ một số trường THPT và Tiểu học tại Hà Nội sẽ tham dự khoá học luyện thi 8 tuần do Hội đồng Anh tài trợ hoàn toàn,..

Hoi thao giang day tieng Anh bac Tieu hoc Hội thảo giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học

(TP) Trong hai ngày 2 và 3/6, hội thảo “Thực trạng và tương lai của công tác giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học tại Việt Nam” sẽ diễn ra..

Chi 11 6 giang vien tieng Anh co chung chi Toefl Chỉ 11,6% giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ Toefl

Đề tài “Nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại ĐHQG TP.HCM thông qua việc cải tiến qui trình và xây dựng hệ thống kiểm tra và công..

Tang hoc phi phai di doi voi chat luong giang day Tăng học phí phải đi đôi với chất lượng giảng dạy

Tôi đồng ý với việc tăng học phí bậc đại học, nhưng điều đó phải đồng nghĩa với việc chất lượng giảng dạy. Nếu không thì việc tăng học phí..

Nghien cuu va giang day o DH My Nghiên cứu và giảng dạy ở ĐH Mỹ

Trong một xã hội năng động như xã hội Mỹ, có việc làm bảo đảm vĩnh viễn là một sự ưu đãi đặc biệt làm cho các chức vụ giảng viên ĐH khá hấp..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Hoi thao giang day tieng Anh bac Tieu hoc Hội thảo giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học

Trong hai ngày 2 và 3/6, hội thảo “Thực trạng và tương lai của công tác giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học tại Việt Nam” sẽ diễn ra tại..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Chi 11 6 giang vien co chung chi Toefl Chỉ 11,6% giảng viên có chứng chỉ Toefl

Đề tài “Nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại ĐHQG TP.HCM thông qua việc cải tiến qui trình và xây dựng hệ thống kiểm tra và công..

37000 thanh thieu nien duoc pho cap tin hoc 37.000 thanh thiếu niên được phổ cập tin học

(VM)- Chỉ với 2 tỉ đồng ngân sách, nhưng dự án thí điểm phổ cập tin học "Nối mạng tri thức cho thanh niên Việt Nam" đã giúp xoá mù tin học..

Thi Day tieng Anh gianh hoc bong di thuc tap giang day tai Anh Thi “Dạy tiếng Anh” giành học bổng đi thực tập giảng dạy tại Anh

Hội đồng Anh cho biết nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên (GV) tiếng Anh tại các trường THPT tiếp cận những phương pháp, kinh nghiệm và..

Tao suc ep cho thay Tạo sức ép cho thầy

Sinh viên "chấm điểm" giảng viên là chuyện nên làm, bởi sẽ tạo sức ép để họ cố gắng tự làm mới mình, thường xuyên trau dồi kiến thức và..

Sang tao trong giang day tieng Anh Sáng tạo trong giảng dạy tiếng Anh

“Sáng tạo trong giảng dạy tiếng Anh” là chủ đề của hội nghị quốc gia lần thứ ba về giảng dạy tiếng Anh sẽ được Hội đồng Anh tổ chức tại..

Hoc vien buc xuc ve chat luong giang day cua IITM Học viên bức xúc về chất lượng giảng dạy của IITM

Chiều 26/5, trụ sở Viện Đào tạo công nghệ và Quản lý quốc tế (IITM) số 266 Đội Cấn, Hà Nội, náo động khi gần 100 học viên tụ tập yêu cầu..