» Tìm kiếm:

giảm giá

Gia xang van bat hop ly va phi thi truong Giá xăng vẫn bất hợp lý và phi thị trường

Đúng 13 giờ ngày 16/8, các DN kinh doanh xăng dầu mới chính thức thực hiện việc giảm giá xăng. Theo đó, tất cả các loại xăng A83, A92 và..

Lien minh may tinh tiep tuc giam gia Liên minh máy tính tiếp tục giảm giá

Từ 16/10, liên minh máy tính gồm 5 công ty tin học lớn tại HN là Ben, Đăng Khoa, Mai Hoàng, Máy tính Hà Nội và Phúc Anh sẽ triển khai một..

Co the tiep tuc tang thue chua giam gia xang Có thể tiếp tục tăng thuế, chưa giảm giá xăng

Sau cuộc họp chiều ngày 8/9, hai Bộ Tài Chính và Thương mại cho biết, tạm thời chưa giảm giá xăng dầu. Trong khi đó, phương án tiếp tục..

Muc giam gia xang chua tuong xung Mức giảm giá xăng chưa tương xứng

Trước khi giá dầu trên thị trường thế giới vọt lên 74USD/thùng (29/4), giá xăng trong nước ở mức 9.500 đồng/lít. Nay giá dầu thế giới đã..

Nhieu cau hoi tu viec cham giam gia xang Nhiều câu hỏi từ việc chậm giảm giá xăng

Cuối cùng giá xăng đã giảm 500 đồng/lít. Phải đợi chờ quá lâu và-nbsp;người dân-nbsp;có lý do để thắc mắc về-nbsp;một quyết định mà đáng ra..

Lai xuat hien con bao giam gia hang dien tu Lại xuất hiện "cơn bão" giảm giá hàng điện tử

Một “cơn bão” giảm giá hàng điện tử thứ hai đang diễn ra tại TPHCM và một số TP khác. Với hàng chục chủng loại sản phẩm, đợt giảm giá..

Tranh cai chuyen giam gia ban le xang dau Tranh cãi chuyện giảm giá bán lẻ xăng dầu

Dầu hạ nhiệt, lần đầu tiên Nhà nước tính chuyện giảm giá bán lẻ cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp nhập khẩu dầu nhìn nhận đó là quy luật..

Nao loan thi truong DTDD giam gia Náo loạn thị trường ĐTDĐ giảm giá!

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng. Không..

Giam gia xe Cam ket mo ho Giảm giá xe: Cam kết mơ hồ?

Hơn 1 tuần kể từ khi Bộ Tài chính mời đại diện các doanh nghiệp sản xuất ô tô trong nước đến họp bàn về chuyện giá xe (24/8), đến nay chưa..

Giam gia nao loan thi truong Giảm giá... náo loạn thị trường

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng. Không..

DTDD giam gia Nao loan thi truong ĐTDĐ giảm giá: Náo loạn thị trường!

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng.

Bai hoc tu viec giam gia iPhone Bài học từ việc giảm giá iPhone

Cũng như nhiều khách hàng của iPhone, Paul Forrester không thể tin vào tai mình khi Apple thông báo giảm giá iPhone tới 200 USD hôm thứ tư..

Gia xang tiep tuc giam 500 donglit Giá xăng tiếp tục giảm 500 đồng/lít

Đúng như dự đoán, chiều 6/10, Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã ký quyết định 1635/QĐ-BTM giảm giá bán lẻ định hướng đối với mặt..

DTDD giam gia Nao loan thi truong ĐTDĐ giảm giá: Náo loạn thị trường!

Giá bán của nhiều model điện thoại di động giảm nhanh đến bất ngờ. Một số model cấp thấp nhưng vẫn giảm giá đến vài trăm nghìn đồng. Không..

Hang dien tu co giam gia nhu quang cao Hàng điện tử có “giảm giá" như quảng cáo?

Một tháng qua, các siêu thị, trung tâm điện máy liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khác nhau. Thế nhưng giá có giảm như..

Thi truong xe hoi vao dot giam gia Thị trường xe hơi vào đợt giảm giá

Việc người tiêu dùng "lãnh cảm" với ôtô con lắp ráp trong nước xem ra đã khiến các hãng sản xuất không thể cứ tiếp tục treo hàng với giá..

Mat hang nao giam gia Mặt hàng nào giảm giá?

TP - Hàng loạt biện pháp chống lạm phát của Chính phủ, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan đang được “cụ thể hóa” bằng việc giá cả..

Giam thue nhung chua giam gia ban le xang Giảm thuế, nhưng chưa giảm giá bán lẻ xăng

Ngày 12/12, Bộ Tài chính bất ngờ giảm thuế nhập khẩu (NK) xăng đối với các tờ khai hải quan xuống 10% thay cho mức 20%. Tuy nhiên, phương..

Thi truong dien may Giam gia ao at Thị trường điện máy: Giảm giá ào ạt

Như thường lệ, gần cuối năm, nhiều siêu thị, trung tâm điện máy lại chạy đua với việc đưa ra nhiều mức khuyến mãi, giảm giá gây sốc để cạnh..

Lan song giam gia hang dien tu Làn sóng giảm giá hàng điện tử

Một “cơn bão” giảm giá hàng điện tử thứ hai đang diễn ra tại TP HCM và một số TP khác. Cảnh người tiêu dùng (NTD) đi mua hàng vẫn đầy..