» Tìm kiếm:

giảm chi phí

Motorola hoach dinh tuong lai Motorola hoạch định tương lai

Các nhà phân tích và đầu tư đang tìm kiếm những dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ Motorola – hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 thế..

Cat giam chi phi CNTT nhu the nao Cắt giảm chi phí CNTT như thế nào?

Lập và quản lý nguồn ngân sách CNTT là một trong những nhiệm vụ quan trọng của giám đốc công nghệ thông tin (CIO) trong doanh nghiệp (DN)...

Giam chi phi cho du an bang hop tac cong tu Giảm chi phí cho dự án bằng hợp tác công - tư

Thu hút vốn từ kinh tế tư nhân, giảm chi phí thực hiện dự án và san sẻ rủi ro là những thế mạnh của hình thức hợp tác công - tư (Public..

Giam chi phi truoc tang hoc phi sau Giảm chi phí trước, tăng học phí sau!

Ở VN, khi hệ thống giáo dục (GD) công lập vẫn sống dựa vào ngân sách nhà nước, việc đóng học phí là một trong những yếu tố để đảm bảo nhu..

2005 Giam chi phi mot lan truoc khi di cho lao dong xuat khau 2005: Giảm chi phí một lần trước khi đi cho lao động xuất khẩu

Thời gian tới, người lao động đi Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc... làm việc sẽ được giảm khoảng 4 - 7 triệu đồng chi phí trước khi đi.

Sony giam chi phi san xuat PS3 Sony giảm chi phí sản xuất PS3

Theo tờ nhật báo kinh doanh Nikken, Sony dự định sẽ giảm chi phí sản xuất máy game Playtation 3 bằng cách sử dụng chip rẻ tiền hơn, nhằm..

San xuat thuoc theo hop dong Them mot cach giam chi phi y te Sản xuất thuốc theo hợp đồng: Thêm một cách giảm chi phí y tế

“Sản xuất thuôc theo hợp đồng” (toll manufacturing ) là việc một nhà sản xuất đang sở hữu một dược phẩm có số đăng ký uỷ nhiệm cho một..

HP tiep tuc giam chi phi san xuat HP tiếp tục giảm chi phí sản xuất

Vào ngày hôm qua, 12/12, Giám đốc điều hành Mark Hurd của Hewlett-Packard cho biết hãng sẽ tiếp tục giảm chi phí sản xuất sản phẩm ngay cả..

Toi uu cong nghe truong hoc Tối ưu công nghệ trường học

Công nghệ thông minh SNS (Smart Network Solution) cho phép 7 người có thể dùng chung một máy tính trên các màn hình riêng biệt thông qua..

Trung Quoc su dung ve may bay dien tu de giam chi phi Trung Quốc sử dụng vé máy bay điện tử để giảm chi phí

Trung Quốc đang áp dụng vé điện tử để cắt giảm chi phí hoạt động hàng không do giá nhiên liệu tăng.

Chrysler cat giam chi phi san xuat nam 2007 Chrysler cắt giảm chi phí sản xuất năm 2007

Theo thông tin của hãng Reuters, tập đoàn Chrysler ngày hôm qua cho biết năm nay hãng sẽ cắt giảm chi phí sản xuất bằng việc giảm thời gian..

Phan mem IBM giam chi phi may tinh Phần mềm IBM giảm chi phí máy tính

Các sản phẩm phần mềm mới được thiết kế nhằm mục đích giảm chi phí cho máy tính thông qua việc sử dụng các ứng dụng giống nhau trên..

De xuat giam chi phi chuyen cho hang hoa qua canh Đề xuất giảm chi phí chuyên chở hàng hoá quá cảnh

Hôm nay, tại TP HCM, trong hội nghị đại diện ngành đường sắt của 17 nước thành viên hiệp định ETT (hiệp định giá cước quá cảnh thống nhất),..

Giam chi phi cai tien thu tuc dau tu Giảm chi phí, cải tiến thủ tục đầu tư

Thủ tướng Chính phủ vừa ký chỉ thị chỉ đạo một số giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại VN, trong đó yêu cầu lãnh đạo..

Meo cat giam chi phi sinh hoat khi du hoc Australia "Mẹo" cắt giảm chi phí sinh hoạt khi du học Australia

Để cắt giảm chi phí trong việc ăn uống, sinh viên nên tự nấu ăn và mang đồ ăn trưa khi đi học, đi làm thay vì mua đồ ăn sẵn.

Nganh dien can co lo trinh giam chi phi Ngành điện cần có lộ trình giảm chi phí

Ngành điện chỉ có 2 phương án, một là xoá bỏ độc quyền của ngành tạo điều kiện để nhiều thành phần tham gia, hai là nếu vẫn giữ nguyên độc..

Nganh dien nen xem lai chi phi san xuat Ngành điện nên xem lại chi phí sản xuất

Theo suy nghĩ của tôi, hình như là ngành điện vẫn chưa hết sức cố gắng giảm chi phí sản xuất hoặc có quá nhiều khó khăn mà không thể giảm..

Giam chi phi nang cao nang luc canh tranh cua doanh nghiep Giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Trong thời gian tới, cần thực hiện các giải pháp giảm chi phí, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Ong vua giam chi phi bat dau cai to Renault "Ông vua giảm chi phí" bắt đầu cải tổ Renault

Nissan đã thoát khỏi khủng hoảng và bắt đầu có sức sống mới dưới thời Ghosn, và giờ đây, đến lượt Renault được vị "bác sỹ" người Brazil này..

Giam gia xe Hay cat giam chi phi san xuat va tang noi dia hoa Giảm giá xe: Hãy cắt giảm chi phí sản xuất và tăng nội địa hóa

Báo giới đã có cuộc phỏng vấn ông Loersch - Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN xung quanh câu chuyện giá ôtô trong nước và nhập khẩu..