» Tìm kiếm:

giảm bớt

9 cach de giam bot su lo au 9 cách để giảm bớt sự lo âu

Cuộc sống không thiếu những mối lo, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Để giảm bớt những lo âu, bạn có thể làm theo những cách sau đây:

Hoi nghi LHQ thieu muc tieu cu the Hội nghị LHQ thiếu mục tiêu cụ thể

Hội nghị thế giới về giảm bớt thảm họa tổ chức tại Kobe (Nhật Bản) đã kết thúc mà không đạt được sự nhất trí về mục tiêu giảm bớt số người..

Nen can nha c nhu ng lo i i ch the ti n du ng mang la i Nên cân nhắc những lợi ích thẻ tín dụng mang lại

Tôi thì nghĩ rằng, thẻ tín dụng giúp cho việc giảm bớt giao dịch tiền mặt, giảm bớt rủi ro với việc luôn mang theo trong người 1 lượng tiền..

Tong thong Karzai Quan doi nuoc ngoai nen giam bot cac hoat dong quan su tai Afghanistan Tổng thống Karzai: Quân đội nước ngoài nên giảm bớt các hoạt động quân sự tại Afghanistan

Tổng Thống Afghanistan Hamid Karzai nói rằng quân đội nước ngoài nên giảm bớt các hoạt động quân sự tại nước này vì hiện tại Afghanistan..

Duc keu goi giam bot vu khi hat nhan Đức kêu gọi giảm bớt vũ khí hạt nhân

Ngoại trưởng Đức F.Steinmeier hôm 17.6 kêu gọi 5 quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân thuộc Hội đồng Bảo an LHQ (Mỹ, Pháp, Anh, Nga, Trung Quốc)..

Dai Loan yeu cau giam bot so lao dong VN khong dang ky Đài Loan yêu cầu giảm bớt số lao động VN không đăng ký

Theo China Post (3-2), Hội đồng vấn đề lao động của Đài Loan cho biết đã gửi một yêu cầu đến Chính phủ VN về việc sớm giảm bớt số người lao..

Giam bot quang tham mat Giảm bớt quầng thâm mắt

Tôi không biết dùng cách nào để mắt hết thâm quầng. Tôi thường xuyên làm việc với máy tính không biết có ảnh hưởng gì không nhưng ngủ không..

Cang thang giua Thai Lan va EU giam bot Căng thẳng giữa Thái Lan và EU giảm bớt

Sau cuộc họp diễn hôm qua về vấn đề EU cử quan sát viên đến quan sát cuộc tổng tuyển cử cuối năm nay ở Thái Lan, căng thẳng giữa đôi bên có..

Giam bot thu tuc gay phien ha cho dan Giảm bớt thủ tục gây phiền hà cho dân

Đại diện Sở Công an Sở Nội vụ, Sở Tư pháp TP Cần Thơ, UBND huyện Cờ Đỏ và Nông trường Sông Hậu vừa thống nhất về việc giảm bớt thủ tục gây..

Dai Loan yeu cau VN giam bot so LD bat hop phap Đài Loan yêu cầu VN giảm bớt số LĐ bất hợp pháp

- Hội đồng vấn đề lao động của Đài Loan vừa gửi yêu cầu sang Việt Nam về việc nhanh chóng giảm bớt số lao động Việt Nam không có giấy tờ..

Han Quoc va Nhat Ban dam phan giam bot cang thang Hàn Quốc và Nhật Bản đàm phán giảm bớt căng thẳng

Ngày 6/9, Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Shotaro Yachi và người đồng cấp Hàn Quốc Yu Myung-Hwan đã bắt đầu "cuộc đối thoại chiến lược" kéo..

Trung Quoc voi chinh sach hien dai hoa nong thon Trung Quốc với chính sách hiện đại hoá nông thôn

Phiên họp thường kỳ của Quốc hội Trung Quốc (NPC) vừa khai mạc tại Bắc Kinh với sự quan tâm đặc biệt của công luận. Thủ tướng Ôn Gia Bảo đã..

Fiorentina se duoc giam an Fiorentina sẽ được giảm án?

Nhiều khả năng CLB Fiorentina sẽ được giảm bớt 7 điểm sau khi họ bị phạt -19 điểm trong vụ scandal Calciopoli.Trong tuần này cả 4 CLB liên..

Cac cong ty cong nghe cao giam bot khi thai Các công ty công nghệ cao giảm bớt khí thải

Những công ty lớn nhất trên thế giới trong đó có Nokia, Sony, Hewlett-Packard, Nike, Tetra Pak và một số công ty khác đã liên kết trong..

Can giam bot so toi danh co hinh phat tu hinh Cần giảm bớt số tội danh có hình phạt tử hình

TP - Theo Phó Chủ nhiệm UB Pháp luật của Quốc hội Trần Thế Vượng, các cơ quan tư pháp đã tuyên nhiều án tử hình nhưng tác dụng trong phòng..

Cac chuyen gia hoa hoc My Xang pha aceton rat doc hai Các chuyên gia hóa học Mỹ: Xăng pha aceton rất độc hại

Trong bối cảnh giá dầu mỏ trên thị trường thế giới luôn biến động, một số nước đã và đang nỗ lực thúc đẩy nghiên cứu nguồn nhiên liệu thay..

Bo GD DT nen giam bot ganh nang dong gop Bộ GD-ĐT nên giảm bớt gánh nặng đóng góp

Tiền đi học không phải chỉ là học phí, lệ phí, mà còn ít nhất là 21 khoản tiền một học sinh trong bậc phổ cập phải đóng thêm cho nhà trường..

6 cach giam bot cang thang trong cong viec 6 cách giảm bớt căng thẳng trong công việc

Trong môi trường làm việc thiếu ngăn nắp, sẽ có đủ các yếu tố thập cẩm, ngoại lai "góp sức" làm tăng tình trạng căng thẳng khó chịu.

Nen an gi cho rang chac khoe Nên ăn gì cho răng chắc khoẻ?

Có một hàm răng trắng, đẹp, khỏe mạnh, khi cười có thể làm mê hoặc lòng người là mong muốn của nhiều người. Muốn chăm sóc răng tốt, ngoài..