Quoc Vuong duoc giam an nho Chu tich LDBD VN Quốc Vượng được giảm án... nhờ Chủ tịch LĐBĐ VN

Mới đây, cựu tiền vệ đội U23 quốc gia được giảm án tù từ 6 xuống còn 4 năm, và tránh được hình phạt treo giò vĩnh viễn. Để giúp Quốc Vượng..

Nhom bi cao dua nhan hoi lo de danh bac tai quan 8 Nhóm bị cáo đưa - nhận hối lộ để đánh bạc tại quận 8

Nhóm các bị cáo đưa - nhận hối lộ để tổ chức đánh bạc và đánh bạc, tại quận 8 có 37 bị cáo kháng cáo. Trước đó có hai bị cáo đã xin rút đơn..

Quoc Vuong duoc giam an nho Chu tich LDBDVN Quốc Vượng được giảm án... nhờ Chủ tịch LĐBĐVN

Mới đây, cựu tiền vệ đội U23 quốc gia được giảm án tù từ 6 xuống còn 4 năm, và tránh được hình phạt treo giò vĩnh viễn. Để giúp Quốc Vượng..

Xet giam an ky luat 24 gio cho doi Xét giảm án kỷ luật: 24 giờ chờ đợi

Theo kế hoạch, chiều mai 19-11, LĐBĐVN sẽ họp xem xét giảm án kỷ luật cho các cầu thủ Việt Thắng, Trung Tuấn (bị treo giò 3 năm), Như Thành..

463 pham nhan duoc giam an tha tu truoc han 463 phạm nhân được giảm án, tha tù trước hạn

Nhân dịp lễ Quốc khánh 2-9-2007, TAND TP.HCM đã có quyết định giảm án, tha tù trước thời hạn cho 463 phạm nhân đang cải tạo tại bốn trại..

Khi Tong thong My su dung quyen giam an Khi Tổng thống Mỹ sử dụng quyền giảm án

"Tôi tôn trọng phán quyết của bồi thẩm đoàn. Nhưng tôi cho rằng án tù áp dụng đối với ông Libby là quá mức (excessive). Thế nên tôi giảm..

Giam an cho Scandal Serie A Xin chuc mung Juve Giảm án cho Scandal Serie A: Xin chúc mừng Juve

Juventus cùng với hai CLB có dính líu đến scandal Serie A đã may mắn được xét giảm án trong lần xét xử cuối cùng của toà án thể thao..

Tieu cuc trong tai bong da Giam an ca 6 bi cao Tiêu cực trọng tài bóng đá: Giảm án cả 6 bị cáo

Hôm thứ Năm (22/11), phiên toà phúc thẩm xử vụ án tiêu cực trọng tài đã kết thúc trong nỗi vui mừng của các bị cáo: Cả 6 bị cáo được giảm..

Don xin giam an cho Nhu Thanh cua doi U23 co chu ky gia Đơn xin giảm án cho Như Thành của đội U23 có chữ ký giả?

5 trong số 18 cầu thủ ký đơn xin giảm án cho trung vệ Như Thành khẳng định chữ ký của họ bị giả mạo. Huy Hoàng thì thừa nhận với VnE rằng..

PCT Milan Galliani duoc giam an PCT Milan Galliani được giảm án

PCT Milan, Adriano Galliani, đã được HĐ trọng tài thuộc CONI giảm án phạt trong vụ Calciopoli từ 9 tháng xuống còn 5 tháng.

Dida duoc giam an Dida được giảm án

Những nỗ lực xin giảm án của BLĐ AC Milan cuối cùng cũng đã được đền đáp khi Ủy ban kỷ luật UEFA quyết định giảm án treo giò thủ thành Dida..

Tieu cuc trong tai bong da Giam an ca 6 bi cao Tiêu cực trọng tài bóng đá: Giảm án cả 6 bị cáo

Hôm nay 22/11, phiên toà phúc thẩm xử vụ án "vua sân cỏ" ăn tiền" kết thúc trong nỗi vui mừng của các bị cáo: Cả 6 bị cáo được giảm án...

Quoc Vuong duoc giam an xuong con 4 nam Quốc Vượng được giảm án xuống còn 4 năm

Hội đồng xét xử phúc thẩm vụ án cầu thủ U-23 VN bán độ tại SEA Games 23 chiều 20/4, đã quyết định giảm án xuống cho bị cáo Quốc Vượng từ 6..

PCT Milan Galliani duoc giam an PCT Milan Galliani được giảm án

PCT Milan, Adriano Galliani, đã được HĐ trọng tài thuộc CONI giảm án phạt trong vụ Calciopoli từ 9 tháng xuống còn 5 tháng.

Giam an tha tu gan 400 pham nhan dip 30 4 Giảm án, tha tù gần 400 phạm nhân dịp 30/4

372 phạm nhân đang cải tạo tại các trại giam của TP HCM sẽ được giảm án, tha tù trước thời hạn. Hội đồng xét giảm án Tòa án nhân dân TP HCM..

Giam an tha tu cho 160 pham nhan dip le 30 4 Giảm án, tha tù cho 160 phạm nhân dịp lễ 30/4

Nhân dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5, hôm qua, Hội đồng xét tha tù, giảm án thành phố Hà Nội đã công bố quyết định giảm án, tha tù trước thời hạn..

Giam an cho gan 300 pham nhan dip Quoc khanh Giảm án cho gần 300 phạm nhân dịp Quốc khánh

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Hội đồng xét giảm án, tha tù của thành phố Hà Nội xét giảm án tha tù trước thời hạn cho 278 phạm nhân..

Toi pham kinh te nen chang giam an tu hinh Tội phạm kinh tế: nên chăng giảm án tử hình?

Có nên giảm án tử hình, đặc biệt là đối với tội phạm kinh tế, đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Xung quanh vấn đề này, TS đã..

Van Quyen va cac dong doi co the tro lai VLeague 2008 Văn Quyến và các đồng đội có thể trở lại V-League 2008!

Nguồn tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) ngày 22/3 cho biết, nếu rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tốt, nhóm cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bán độ tại SEA..

Bi cao duoc bi hai xin giam an Bị cáo được bị hại xin giảm án

Hôm qua 10.7, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo xin giảm án của bị hại, giảm án cho Trịnh Triều An (32 tuổi,..