» Tìm kiếm:

giải thưởng văn học

Se khong co giai thuong van hoc mang ten Ba Kim Sẽ không có giải thưởng văn học mang tên Ba Kim?

Sau khi nhà văn Ba Kim qua đời, hiệp hội nhà văn Thượng Hải kiến nghị thành lập “giải thưởng văn học Ba Kim” nhưng con gái ông, cô Lý..

Nha tho Phu Tram nhan Giai thuong van hoc Dong Nam A 2005 Nhà thơ Phú Trạm nhận Giải thưởng văn học Đông Nam Á 2005

Tối 12/10, tại Bangkok, Thái Lan, nhà thơ người dân tộc Chăm Phú Trạm vinh dự đại diện cho các nhà văn Việt Nam cùng tám nhà văn đại diện..

Chu tich Hoi Nha van Huu Thinh khong nhan giai thuong van hoc 2006 Chủ tịch Hội Nhà văn Hữu Thỉnh không nhận giải thưởng văn học 2006

Diễn biến bất ngờ nhất tại lễ trao giải thưởng Hội Nhà văn (HNV) Việt Nam và kết nạp hội viên mới năm 2006 ngày 30.11 tại Hà Nội là việc..

Nha tho Gonzalo Rojas doat giai thuong van hoc Cervantes 2003 Nhà thơ Gonzalo Rojas đoạt giải thưởng văn học Cervantes 2003

Thi sĩ người Chile Gonzalo Rojas, 84 tuổi, đã được Bộ Văn hóa Tây Ban Nha chọn là người đoạt Giải thưởng văn học Cervantes 2003. Đây là..

Giai thuong van hoc mang ten nha van Kenzaburo Oe Giải thưởng văn học mang tên nhà văn Kenzaburo Oe

Nhà văn Nhật Bản Kenzaburo Oe, người từng đoạt giải Nobel Văn chương năm 1994 sẽ là giám khảo duy nhất cho một giải thưởng văn học mới tại..

Cuba nhan Giai thuong Van hoc UNESCO Cuba nhận Giải thưởng Văn học UNESCO

Tổ chức Văn hoá, khoa học và giáo dục LHQ (UNESCO) vừa trao Giải thưởng Văn học Vua Sejong cho Viện Giáo dục Mỹ latinh và Caribe của Cuba..

Giai thuong van hoc Lo Tan lan thu 3 Giải thưởng văn học Lỗ Tấn lần thứ 3

29 bộ tác phẩm thuộc 7 thể loại được sàng tuyển từ 823 tác phẩm dự giải, đã được trao giải thưởng văn học Lỗ Tấn lần thứ 3 vừa được tổ chức..

Con gai thu tuong Ireland duoc de cu giai thuong van hoc Con gái thủ tướng Ireland được đề cử giải thưởng văn học

Cô con gái rượu của thủ tướng Ireland Bertie Ahern vừa được đề cử tranh giải thưởng văn học IMPAC năm nay.

Cong bo giai thuong van hoc Astrid Lindgren Công bố giải thưởng văn học Astrid Lindgren

Hai tác giả Maurice Sendak (Mỹ) và Christine Noestlinger (Áo), với những câu chuyện vui vẻ được hàng triệu trẻ em khắp nơi yêu thích, lần..

Lily Tuck doat giai thuong van hoc My 2004 Lily Tuck đoạt giải thưởng văn học Mỹ 2004

The News From Paraguay, tác phẩm của nữ văn sĩ Lily Tuck viết về lịch sử đất nước Paraguay thế kỷ 19 đã đoạt được giải thưởng Tiểu thuyết..

Giai thuong van hoc Giller Am thinh duong suy Giải thưởng văn học Giller: Âm thịnh, dương suy!?

(TP) Giải thưởng văn học sinh lợi nhất Canada có tên Scotiabank Giller sẽ trao giải vào tối nay tại khách sạn ở trung tâm Toronto.

Giai thuong van hoc nghe thuat cua UBND TPHCM 2000 2003 Giải thưởng văn học - nghệ thuật của UBND TP.HCM 2000 - 2003

Giải thưởng Văn học - nghệ thuật của UBND TP.HCM 2000-2003 dành cho các tác phẩm xuất sắc nhất trong các lĩnh vực như văn học, điện ảnh,..

Nguyen Huy Thiep doat giai thuong van hoc Italy Nguyễn Huy Thiệp đoạt giải thưởng văn học Italy

Ngày 23/1, ông "Tướng về hưu" của văn đàn Việt Nam sẽ bay sang Italy để nhận giải Premio Nonino. Đây là giải thưởng văn học từng tôn vinh..

Elfriede Jelinek gianh giai thuong van hoc cua CH Czech Elfriede Jelinek giành giải thưởng văn học của CH Czech

Elfriede Jelinek, tiểu thuyết gia, nhà viết kịch và nhà thơ Áo, người được trao giải Nobel văn học năm nay, lại giành được giải thưởng văn..

Giai thuong khep lai du am con do Giải thưởng khép lại, dư âm còn đó

Giải thưởng Văn học 2006 của Hội Nhà văn Việt Nam đã không thành công, khi có tới 2/6 người được trao giải đã từ chối, nhất là khi còn có..

Giai thuong van hoc Hoi Nha van TP HCM Giải thưởng văn học Hội Nhà văn TP.HCM

Giải thưởng văn học của Hội Nhà văn TP.HCM năm 2007... không có giải thưởng, chỉ có hai tặng thưởng được trao cho hai tác giả Lê Thiếu Nhơn..

Giai thuong van hoc Hoi Nha van TP HCM Giải thưởng văn học Hội Nhà văn TP.HCM

Giải thưởng văn học của Hội Nhà văn TP.HCM năm 2007... không có giải thưởng, chỉ có hai tặng thưởng được trao cho hai tác giả Lê Thiếu Nhơn..

Song doa thac day va Totem soi duoc de cu Giai thuong van hoc chau A Sống đọa thác đày và Tôtem sói được đề cử Giải thưởng văn học châu Á

Giải thưởng văn học châu Á (Man Asian) lần đầu tiên do Tổ chức Hong Kong Literature Festival đăng cai với sự bảo trợ của Man Group plc -..

Giai thuong van hoc moi cho 3 nuoc Dong Duong Giải thưởng văn học mới cho 3 nước Đông Dương

Hội nghị nhà văn ba nước Đông Dương sẽ lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội trong 4 ngày 6 - 10/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Hội nhà văn VN..

Giai thuong van hoc 2003 2004 cua Hoi nha van Ha Noi Giải thưởng văn học 2003-2004 của Hội nhà văn Hà Nội

Cuộc họp bình chọn cuối cùng của Hội nhà văn Hà Nội hôm nay, ngày 3-11 đã đưa ra kết quả giải thưởng văn học năm nay với thể loại tiểu..