» Tìm kiếm:

giải thưởng

Cac cuoc thi giai thuong am nhac Viet Nam Gian nan tim su cong bang Các cuộc thi, giải thưởng âm nhạc Việt Nam: Gian nan tìm sự công bằng

* Ý kiến các nhạc sĩ* Giải thưởng âm nhạc: "rừng nào, cọp nấy"* Giải thưởng trong mắt các nhà báoNô nức mong chờ, hào hứng tham gia, ra sức..

Giai thuong DN Hay de thi truong tham dinh danh gia Giải thưởng DN: Hãy để thị trường thẩm định, đánh giá!

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, mọi ý tưởng về giải thưởng DN cần được khuyến khích. Với tình trạng quá nhiều giải thưởng hiện..

Giai thuong nghe thuat Nang tho oi dung khoc Giải thưởng nghệ thuật: Nàng thơ ơi đừng khóc!

Trước đây, giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam hàng năm có một uy tín nhất định. Chính vậy mà nhiều khi các thành viên hội đồng chuyên môn và..

Dan Truong Co nhung giai thuong chi la hinh thuc Đan Trường: "Có những giải thưởng chỉ là hình thức"

Xoay quanh câu chuyện mùa giải thưởng, mời các bạn cùng chúng tôi trò chuyện với ca sĩ Đan Trường, người đã nhận được nhiều giải thưởng..

Giai thuong xep hang uy tin se dinh huong nguoi tieu dung Giải thưởng, xếp hạng uy tín sẽ định hướng người tiêu dùng

Trong một rừng sản phẩm, dịch vụ hiện nay, những giải thưởng, xếp hạng uy tín sẽ là thông tin hữu ích, định hướng lòng tin và sự lựa chọn..

Sao Khue 2006 VDCTravel duoc trao giai 4 sao Sao Khuê 2006: VDCTravel được trao giải 4 sao

Theo Hội đồng bình chọn giải thưởng Sao Khuê 2006, từ 52 đề cử lọt vào vòng chung tuyển có 36 đề cử xuất sắc nhất đã được Hội đồng nhất trí..

Nhac Viet Thua va thieu giai thuong Nhạc Việt: Thừa và thiếu giải thưởng

Ngồi đếm số giải thưởng âm nhạc, chúng ta có một con số thừa. Nhưng nếu xét đến chất lượng giải thưởng, có thể khẳng định là quá thiếu...

Giai thuong phai co muc dich Van Giải thưởng phải có mục đích Văn

Giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam 2006 đã tạo nhiều dư luận bất đồng. Làm thế nào để giải thưởng hằng năm của Hội có uy tín? Chúng tôi..

Phat dong Giai thuong Sao Khue nam 2008 – Phát động Giải thưởng Sao Khuê năm 2008

Chiều ngày 26/2/2008, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) đã chính thức giới thiệu và phát động chương trình Giải..

Khoi dong giai thuong Honda YES Award nam 2007 Khởi động giải thưởng Honda YES Award năm 2007

“Honda YES Award” là giải thưởng uy tín của Quỹ Honda Foundation (Nhật Bản) dành cho các bạn sinh viên xuất sắc của các trường Đại học..

Khoi dong Giai thuong Nguoi mau Viet Nam 2008 Khởi động Giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2008

Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam 2008 do công ty cổ phần truyền thông sự kiện TAF tổ chức đã chính thức được Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch -..

YouTube eBay giat giai Oscars cua mang Internet YouTube, eBay giật giải "Oscars của mạng Internet"

Trang web chia sẻ video trực tuyến YouTube, cộng đồng đấu giá trực tuyến eBay và website của ngôi sao nhạc Rock David Bowie đã giành chiến..

Giai thuong am nhac tim dau ra chu tin Giải thưởng âm nhạc: tìm đâu ra chữ tín?

Âm nhạc dường như là lĩnh vực giải trí được ưu ái nhất nước với nhiều giải thưởng được trao tặng hằng năm cho các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản..

Khong chi la giai thuong Không chỉ là giải thưởng

Đăng quang trong thời điểm rực rỡ nhất của nhạc Việt, từ đó đến nay, Lam Trường là một trong những ca sĩ có “thâm niên” trong việc nhận..

Dung de vinh du nho che lap thuc tai Đừng để vinh dự nhỏ che lấp thực tại

Chúng ta không nghi ngờ việc một nhà văn Việt Nam hoàn toàn có thể được trao giải thưởng văn chương nước ngoài một cách xứng đáng, nhưng..

52 de cu cho Giai thuong Sao Khue 2006 52 đề cử cho Giải thưởng Sao Khuê 2006

Ngày 6/5/2006, Hội nghị bình chọn sơ tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Khuê 2006 đã được tổ chức tại Hà Nội và từ danh sách 82 đề cử ban đầu..

Lam Truong khong chon dich den la giai thuong Lam Trường không chọn đích đến là giải thưởng

Đăng quang trong thời điểm rực rỡ nhất của nhạc Việt, từ đó đến nay, Lam Trường là một trong những ca sĩ có "thâm niên" trong việc nhận..

Trao 131 giai thuong du lich The Guide Awards 2005 Trao 131 giải thưởng du lịch The Guide Awards 2005

Tối 25/3 tại Tp.Phan Thiết (Bình Thuận), Thời báo Kinh tế Việt Nam đã làm lễ trao giải thưởng du lịch The Guide Awards 2005 cho 131 đơn vị..

23 ca nhan mot tap the doat Giai thuong Kova 23 cá nhân, một tập thể đoạt Giải thưởng Kova

Ngày 7/8, Ủy ban Giải thưởng Kova đã trao giải năm 2003 cho một tập thể và 23 cá nhân. Giải thưởng lần này đã bắt đầu quan tâm đến những..

Giai thuong truong DH cua nam Giải thưởng trường ĐH của năm

Tạp chí Times Higher Education của Anh vừa công bố danh sách những tổ chức và cá nhân giành giải thưởng Times Higher Awards năm 2006.