» Tìm kiếm:

giải quyết vấn đề

Cuoc dien dam cua lanh dao hai cuong quoc lon nhat the gioi Cuộc điện đàm của lãnh đạo hai cường quốc lớn nhất thế giới

Hôm qua 6/12, trong một cuộc hội đàm qua điện thoại, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ George W.Bush đã bàn thảo về mối quan..

Keu goi giai quyet van de hat nhan Iran bang doi thoai Kêu gọi giải quyết vấn đề hạt nhân Iran bằng đối thoại

Phát biểu sau cuộc gặp tại trụ sở LHQ ở Viên (Áo) ngày 23/2, Tổng Giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) ElBaradei và Tổng..

Khoa hoc Phat trien ky nang giai quyet van de ra quyet dinh cho quan ly cap trung cap cao Khoá học: Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định cho quản lý cấp trung - cấp cao

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết..

6 ky nang giai quyet van de 6 kỹ năng giải quyết vấn đề

Là một nhà quản lý, hàng ngày bạn phải tiếp cận và xử lý vô vàn những vấn đề trong công việc, trong gia đình và ngoài xã hội. Có bao giờ..

EU de xuat cach giai quyet van de hat nhan cua Iran EU đề xuất cách giải quyết vấn đề hạt nhân của Iran

Liên minh châu Âu đang phác thảo những đề xuất mới đối với Iran nhằm buộc nước này ngừng chương trình hạt nhân. Có tin cho biết, những đề..

Giai quyet van de tien bac khong phai bao gio cung hieu qua Giải quyết vấn đề tiền bạc không phải bao giờ cũng hiệu quả

Nhiều năm trước, khi tôi còn đang làm việc ở một nhà máy nhỏ, bất cứ khi nào có vấn đề gì đó xảy ra, ông chủ của tôi luôn luôn thở dài và..

Ban giai quyet van de theo cach nao Bạn giải quyết vấn đề theo cách nào?

Cách giải quyết vấn đề sẽ cho thấy bản lĩnh của bạn trước những thử thách cuộc sống. Chỉ cần chú ý hơn đến những thói quen nhỏ, bạn có thể..

Giao nhiem vu cho nhan vien nhu the nao Giao nhiệm vụ cho nhân viên như thế nào?

Buông lỏng các vấn đề cũng mang lại hiệu quả như hành động bạn uỷ quyền giải quyết chúng cho nhân viên của mình.

Bo truong Bo Thuong mai sang Bi giai quyet van de giay da Bộ trưởng Bộ Thương mại sang Bỉ giải quyết vấn đề giày da

Ngày 27-3, chủ tịch Hiệp hội Da giày VN Nguyễn Gia Thảo cho biết Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển sẽ trực tiếp thương thảo với Cao..

Pho thu tuong Nguyen Tan Dung Hop tac giai quyet van de nguoi My mat tich trong chien tranh la viec lam nhan dao Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Hợp tác giải quyết vấn đề người Mỹ mất tích trong chiến tranh là việc làm nhân đạo

Chiều 15/6, trong buổi tiếp ngài Jerry Jennings - Phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ, đặc trách vấn đề tù binh và người mất tích đang..

Nhung ky nang sinh vien Viet Nam can biet Những kỹ năng sinh viên Việt Nam cần biết

Đọc ý kiến của bạn Trọng Chinh, bạn cho rằng “Các bạn SV cần chủ động vượt qua những mặc cảm, chứng “ì” tâm lí để tự trang bị cho..

Xong Iraq My se giai quyet van de Kashmir Xong Iraq, Mỹ sẽ giải quyết vấn đề Kashmir

Washington sẽ chú ý nhiều hơn tới tình hình căng thẳng giữa Ấn Độ và Pakistan sau khi hoàn tất giải quyết vấn đề Iraq, Ngoại trưởng Mỹ..

Giai quyet van de hat nhan cua Binh Nhuong bang hoa binh Giải quyết vấn đề hạt nhân của Bình Nhưỡng bằng hòa bình

Ngày 25/2, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lưu Kiến Siêu cho biết các nước tham gia đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân của CHDCND..

Tong Thong Bush keu goi LHQ trieu tap de giai quyet van de Syri Tổng Thống Bush kêu gọi LHQ triệu tập để giải quyết vấn đề Syri

Sau khi ủy ban điều tra của Liên Hiệp Quốc cho rằng các giới chức tình báo của Syri có liên hệ đến vụ ám sát cựu Thủ Tướng Rafik Hariri của..

Nhan luc CNTT Phai lien ket ba nha Nhân lực CNTT: Phải liên kết "ba nhà"!

"Để giải quyết vấn đề nguồn nhân lực CNTT trong thời gian tới thì một mình nhà trường làm không nổi, nhà đầu tư không làm được và cả Chính..

Ban giai quyet rac roi theo cach nao Bạn giải quyết rắc rối theo cách nào?

Bạn thường tìm cách tháo gỡ vấn đề mình gặp phải dựa trên sự sáng tạo, óc logic hay kinh nghiệm từ bản thân và người quen? Để khám phá khả..

Giai quyet van de trong nhom Giải quyết vấn đề trong nhóm

Toàn nhóm đang gặp khó khăn âm ỉ. Bạn muốn mọi người hợp lòng với nhau nhưng xem chừng họ đang có những bất hoà với nhau hoặc bất hòa trong..

Ban giai quyet rac roi theo cach nao Bạn giải quyết rắc rối theo cách nào?

Bạn thường tìm cách tháo gỡ vấn đề mình gặp phải dựa trên sự sáng tạo, óc logic hay kinh nghiệm từ bản thân và người quen? Để khám phá khả..