» Tìm kiếm:

giải pháp cho vấn đề

Phien cho Ba tu Phiên chợ Ba tư

Trong khi triển vọng giải pháp cho vấn đề năng lượng hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên vẫn bế tắc và những nhân nhượng mà Mỹ và CHDCND Triều..

EU Trung Quoc tiep tuc tim giai phap cho van de det may EU - Trung Quốc tiếp tục tìm giải pháp cho vấn đề dệt may

Đại diện của Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc hôm nay tiếp tục cuộc thảo luận về những bất đồng xung quanh vấn đề dệt may sau khi không..

Thu hoi carbon va giai phap cho van de am hoa toan cau Thu hồi carbon và giải pháp cho vấn đề ấm hoá toàn cầu

Chính phủ Mỹ đã và đang chi hàng triệu đôla cho công tác nghiên cứu những khả năng có thể hạn chế lượng carbon dioxide bằng cách ""giam..

Trung Nhat tich cuc tim giai phap cho van de bien Hoa Dong Trung – Nhật tích cực tìm giải pháp cho vấn đề biển Hoa Đông

Trung Quốc và Nhật Bản hiện đang tiếp tục thảo luận để tìm ra biện pháp cụ thể giải quyết chấp ở vùng biển Hoa Đông.

Giai phap cho van de hat nhan cua Iran Hy vong tat dan Giải pháp cho vấn đề hạt nhân của Iran: Hy vọng tắt dần

Giải pháp làm giàu uranium "giùm" cho Iran mà Nga đưa ra được coi là lối thoát cuối cùng để chấm dứt căng thẳng. Tuy nhiên, cuộc đàm phán..

Tha con san sat giu con ca me Thả con săn sắt, giữ con... cá mè

Trong vấn đề quy chế chính trị tương lai của Kosovo dường như có được chuyển biến mới với việc Serbia kiến nghị giải pháp cho vấn đề này...

Dai dien CHDCND Trieu Tien va My bat tay nhau Đại diện CHDCND Triều Tiên và Mỹ bắt tay nhau

Hy vọng có một bước đột phá cho vấn đề hạt nhân bế tắc của CHDCND Triều Tiên, các nhà ngoại giao thuộc 6 nước Mỹ, CHDCND Triều Tiên, Trung..

Giay chung nhan bat dong san Nguoi dan can mot thu tuc gian di Giấy chứng nhận bất động sản: Người dân cần một thủ tục giản dị

“Việc tìm giải pháp cho vấn đề này rất giản dị. Mỗi chúng ta cần loại bỏ đi sự phức tạp do chủ quan của mình tạo nên.” Thứ trưởng Bộ..

Giai quyet rac roi ve so do Chinh phu yeu cau tim giai phap thuan tien cho nguoi dan Giải quyết rắc rối về "sổ đỏ": Chính phủ yêu cầu tìm giải pháp thuận tiện cho người dân

Ngày 3/3, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo về nội dung phiên họp thường kỳ tháng 2 của chính phủ (từ ngày 2-3/3). Một trong những nội..

Thieu nhan luc nhung goc nhin khac Thiếu nhân lực - những góc nhìn khác

Tuyển dụng nhân sự cấp cao như đi tìm... duyên may, những khoảng cách giữa năng lực lao động với vị trí ứng tuyển, liệu doanh nghiệp có thể..

Thi truong ban le truoc lan song do bo tu nuoc ngoai Thị trường bán lẻ trước làn sóng đổ bộ từ nước ngoài

"Tesco vào", "Wal Mart đang dòm ngó", "Hệ thống phân phối truyền thống sẽ bị xóa sổ"... là những thông tin mà các nhà sản xuất, phân phối..

Xe dap xep One Xe đạp xếp “One"

Một giải pháp cho vấn đề di chuyển ở thành phố. Khi đang đi trên xe hơi mà bị tắc đường, trong khi điểm đến không còn bao xa, thì kiểu xe..

He thong tich hop ung dung van phong iDesk Hệ thống tích hợp ứng dụng văn phòng iDesk

Hiện nay, tình trạng dư thừa, rời rạc trong các chương trình ứng dụng máy tính đang tạo ra một rào cản lớn trong việc ứng dụng công nghệ..

Nghich ly giai phap Nghịch lý giải pháp

Trong vấn đề hạt nhân của Iran và CHDCND Triều Tiên lại thấy có diễn biến vốn vẫn thường thấy từ lâu nay: trong khi ở nơi này có phần dịu..

Loan giai phau tham my gay chet nguoi Giam doc So Y te TP HCM noi gi “Loạn” giải phẫu thẩm mỹ gây chết người: Giám đốc Sở Y tế TP.HCM nói gì ?

Báo Thanh Niên gần đây đã có nhiều bài viết phản ánh tình trạng bát nháo của giải phẫu thẩm mỹ (GPTM) trên địa bàn TP.HCM cũng như ghi nhận..

Doi tu do lay tu tri Đổi tự do lấy tự trị

Kashmir là vấn đề tranh chấp nhạy cảm và nan giải dai dẳng giữa Ấn Độ và Pakistan. Một giải pháp cho vấn đề này chỉ có thể có khi hai nước..

Mat ma duoi da Mật mã dưới da

Quên mật mã máy tính là thứ gây nhiều phiền toái cho mọi người nhưng khổ nỗi, đó là điều rất dễ xảy ra. A.Graafstra, một doanh nhân mới 29..

An do Pakistan Cuoc gap lich su tai New York Ấn độ - Pakistan: Cuộc gặp lịch sử tại New York

Thủ tướng Ấn Độ M.Singh và Tổng thống Pakistan P.Musharraf đã có cuộc hội đàm được đánh giá là "lịch sử" tại New York (Mỹ) nhằm tìm kiếm..

Song chung tren mot tieu chuan hoa Internet vo tuyen Sống chung trên một tiêu chuẩn hóa Internet vô tuyến

Để tránh va chạm tiềm tàng, hôm qua Hàn Quốc đã đồng ý làm việc chung với nhau trong nỗ lực làm cho tiêu chuẩn Internet di động Hàn Quốc..