» Tìm kiếm:

giải hạn

Mua dang sao giai han Mùa "dâng sao giải hạn"

Năm nào cũng vậy, cứ qua 3 ngày Tết là chị Thảo ở đường Láng, Hà Nội lại vội vã đến chùa Phúc Khánh để đăng ký làm lễ cúng sao giải hạn...

Cung sao co giai duoc han Cúng sao có giải được hạn?

Nói đến việc cúng sao giải hạn và làm lễ cầu an tại các chùa ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến chùa Phúc Khánh. Vào những ngày này,khi..

Hoc tro di giai han Học trò đi giải hạn

Ra ngoài đường bây giờ thấy nhan nhản những decal bùa "tiêu tai cát tường" được các cô cậu choai choai gắn lên đèn xe để cầu không gặp tai..

Nhon nhip di le cuoi nam Nhộn nhịp đi lễ cuối năm

Chiều nay, ông bà Bình (Đống Đa, Hà Nội) đến chùa Phúc Khánh để lễ tạ và đăng ký cầu an năm sau. Theo lời bà Bình, năm Quý Mùi - năm hạn..

Ram thang Gieng ngay le dang sao giai han cau an Rằm tháng Giêng - ngày lễ dâng sao giải hạn, cầu an

Ngày mai mới đến rằm nhưng lượng sớ dâng sao, cầu an của các gia đình chờ làm lễ ở chùa Phúc Khánh, Hà Nội, chồng cao đến 15 cm. Từng xe..

Mua nhan tao giai han ho Hoa Binh Can 6 trieu do Mưa nhân tạo, giải hạn hồ Hòa Bình: Cần 6 triệu đô

Sáng 27-5, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo khoa học về mưa nhân tạo do Viện Khí tượng Thủy văn tổ chức. Tại hội nghị, PGS-TS Vũ Thanh Ca,..

Giai han cho ho Hoa Binh Chi can 6 trieu USD Giải hạn cho hồ Hòa Bình - Chỉ cần 6 triệu USD!

Sáng 27/5, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo khoa học về mưa nhân tạo do Viện Khí tượng Thủy văn tổ chức. Theo đó, chỉ cần 6 triệu USD là có..

Vao nha nghi giai han Vào nhà nghỉ... giải hạn!

Người dân vùng quê ven biển Thái Bình xôn xao chuyện một thầy bói “dởm” lợi dụng lòng tin của một số người dân, hiếp dâm bốn cô gái..

Oi gieo que thang Gieng Ôi, gieo quẻ tháng Giêng!

Chuyện đi chùa cầu lộc, cầu an, cúng sao giải hạn để cả năm thoát khỏi chuyện tai ương bệnh tật... không biết hiệu quả lâu dài tới đâu..

Vao nha nghi giai han Vào nhà nghỉ… giải hạn

Lợi dụng lòng tin của người dân, lấy lý do đưa các cháu vào chùa làm lễ giải trùng, một thầy bói “dởm” đã lần lượt đưa 4 cô gái đang ở..

Vao nha nghi giai han Vào nhà nghỉ… giải hạn

TP - Người dân vùng quê ven biển Thái Bình xôn xao chuyện một thầy bói “dởm” lợi dụng lòng tin của một số người dân, hiếp dâm bốn cô..

Ban em gai lay tien giai han Bán em gái lấy tiền giải hạn

Từng có "thâm niên" trong đội ngũ vận chuyển hàng lậu ở cửa khẩu Tân Thanh, Vũ Thị Thoan lấy phải một gã chồng nghiện nặng. Cuối tháng 7,..

Vao nha nghi giai han Vào nhà nghỉ giải hạn

Người dân vùng quê ven biển Thái Bình xôn xao chuyện một thày bói “dởm” lợi dụng lòng tin của một số người dân, hiếp dâm bốn cô gái..

Ban em gai lay tien giai han Bán em gái lấy tiền giải hạn

Không có tiền để đưa cho thày bói sắm lễ vật giải hạn cho chồng thoát khỏi cơn nghiện ma túy, Vũ Thị Thoan lừa bán cô em gái ruột sang..

Buon than ban thanh o nui Sam An Giang Buôn thần, bán thánh ở núi Sam, An Giang

Có thầy là tay chăn vịt, thấy có người hành nghề “buôn thánh” khấm khá nên bỏ vịt theo nghề bói toán, làm bùa. Phóng viên Pháp Luật..

Giai han Giải hạn

Một năm trước tại Doha, Công Vinh có bàn thắng giải cơn hạn bàn thắng kéo dài đằng đẵng gần nửa thế kỷ của bóng đá Việt Nam mỗi khi xuất..

Ban em gai lay tien giai han Bán em gái lấy tiền giải hạn

Không có tiền để đưa cho thày bói sắm lễ vật giải hạn cho chồng thoát khỏi cơn nghiện ma túy, Vũ Thị Thoan lừa bán cô em gái ruột sang..

Con bao giai han Cơn bão “giải hạn”

Ông Bút Bi, nhiều nơi đang lo chống bão... - Đương nhiên rồi, bão tố thường kéo theo tai họa.

Da Nang giai han nhung chua het lo Đà Nẵng "giải hạn" nhưng chưa hết lo

Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã có được chiến thắng “giải hạn” trong ngày đầu năm mới Mậu Tý. Một chiến thắng như mong muốn nhưng nhìn..

DBSCL Tay nguyen co mua giai han ĐBSCL, Tây nguyên có mưa giải hạn

TT (ĐBSCL, Gia Lai) - Chiều 18-4, ở các huyện Tam Bình (Vĩnh Long), Phú Tân (An Giang), TP Cần Thơ... đã có cơn mưa kéo dài khoảng một giờ,..