» Tìm kiếm:

giải giáp

Thanh Hai My nen giai giap truoc de lam guong Thanh Hải: Mỹ nên giải giáp trước để làm gương

Nếu thực sự Mỹ có ý định tốt đẹp cho nhân loại thì trước hết phải làm gương bằng cách đi đầu trong giải giáp vũ khí hủy diệt hàng loạt, có..

LHQ yeu cau Afghanistan day manh giai giap vu khi LHQ yêu cầu Afghanistan đẩy mạnh giải giáp vũ khí

Tình hình an ninh tại Afghanistan chỉ được cải thiện và những tiến bộ nhất định chỉ thành hiện thực cũng như các cuộc bầu cử vào tháng 9..

Chien binh Colombia giai giap vu khi hang loat Chiến binh Colombia giải giáp vũ khí hàng loạt

Hôm nay, khoảng 2.000 chiến binh cùng các chỉ huy chủ chốt của AUC, nhóm bán quân sự cánh hữu lớn nhất Colombia, giao nộp chính phủ hàng..

Colombia thoa thuan giai giap vu khi cua to chuc ban vu trang cuc huu Colombia: thỏa thuận giải giáp vũ khí của tổ chức bán vũ trang cực hữu

Ngày 13-5, một thỏa thuận lịch sử đã được ký kết giữa đại diện chính phủ Colombia và các lãnh tụ của tổ chức bán vũ trang cực hữu AUC - một..

Giao si Al Sadr chap nhan giai giap Giáo sĩ Al-Sadr chấp nhận giải giáp

Ngày 18-8, giáo sĩ Al-Sadr đã chấp thuận giải giáp lực lượng nổi dậy trung thành với ông và rút khỏi Najaf. Quyết định được đưa ra sau khi..

Bac Ireland IRA giai giap sau 35 nam xung dot Bắc Ireland: IRA giải giáp sau 35 năm xung đột

Ngày 26-9, thông báo chính thức của Sinn Fein, cánh chính trị của IRA được phát đi từ Bắc Ireland cho biết Quân đội Cộng hoà Ireland (IRA)..

Sudan cam ket gia i gia p phien quan o Darfur Sudan cam kết giải giáp phiến quân ở Darfur

Theo một cảnh sát trưởng của Sudan, chính quyền Khartoum sẽ bắt đầu giải giáp các tay súng Ảrập vào tuần sau theo yêu cầu của Hội đồng Bảo..

Bat dau giai giap vu khi tai Bo Bien Nga Bắt đầu giải giáp vũ khí tại Bờ Biển Ngà

Quá trình giải giáp vũ khí tại Bờ Biển Ngà đã bắt đầu hôm qua (14/12) với sự tham gia của cả quân đội chính phủ và các lực lượng nổi dậy.

Ai moi thuc su la nguoi chien thang Ai mới thực sự là người chiến thắng?

Khi một cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết rõ ràng, thì phần thắng thuộc về ai luôn nằm trong mắt của người đánh giá. Chính vì vậy mà không có..

Tay Mon Chien tranh Iraq qua ly thuyet tro choi Tây Môn: Chiến tranh Iraq qua lý thuyết trò chơi

Để thay đổi không khí, xin phép phân tích khả năng chiến tranh Iraq từ góc độ khoa học chiến lược bằng cách vận dụng lý thuyết trò chơi..

My Iraq chua giai giap Mỹ: ""Iraq chưa giải giáp""

Số đầu đạn rỗng các thanh sát viên phát hiện hôm thứ năm (16/1) đang là con bài quan trọng để Washington hoàn thành nốt cuộc chơi với..

Giai giap vu khi o Iraq Ong noi ga ba noi vit Giải giáp vũ khí ở Iraq: Ông nói gà, bà nói vịt

Trong tài liệu mới nhất gửi các thanh sát viên vũ khí, Baghdad tiết lộ họ đã tìm được 2 quả bom có tên là R-400 tại một cơ sở được coi là..

Do them dau vao lua Đổ thêm dầu vào lửa

Chỉ riêng ý tưởng này thôi cũng đã đủ như đổ thêm dầu vào ngọn lửa bất đồng giữa Mỹ và các đồng minh châu Âu này. Một ý tưởng như vậy thể..

Iraq thu tuong Allawi muon giai giap tat ca cac thanh pho Iraq: thủ tướng Allawi muốn giải giáp tất cả các thành phố

Ngày 18-10, thủ tướng lâm thời Iraq Iyadh Allawi thông báo mở rộng các chiến dịch giải giáp đến tất cả các thành phố, trong khi đó giáo chủ..

Giai giap hat nhan tren ban dao Trieu Tien Dat ma khong chac Giải giáp hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên: Đắt mà không chắc

Sau gần 4 năm thương lượng, Bắc Triều Tiên cuối cùng đã chấp nhận đóng cửa lò phản ứng hạt nhân sản xuất plutoni, nhưng để triệt thoái hoàn..

Ba c Trie u Tien sa n sa ng tu bo vu khi ha t nhan Bắc Triều Tiên sẵn sàng từ bỏ vũ khí hạt nhân

(TP) CHDCND Triều Tiên cho biết sẵn sàng hợp tác với quốc tế trong việc giải giáp vũ khí hạt nhân, đồng thời kêu gọi "các quyết định chiến..

No kho dan tai Afghanistan Nổ kho đạn tại Afghanistan

Một vụ nổ lớn ở kho đạn bất hợp pháp tại miền Bắc Afghanistan đã làm chết 28 người và làm ít nhất 13 người khác bị thương, các quan chức..

IRA giai giap hoan toan vu khi IRA giải giáp hoàn toàn vũ khí

Tổ chức Quân đội Cộng hòa Ireland (IRA), nhóm vũ trang đòi độc lập cho Bắc Ireland, hôm qua đã tiến thêm một bước đi lịch sử hướng đến hòa..

Iraq no luc chung to thien chi giai giap vu khi Iraq nỗ lực chứng tỏ thiện chí giải giáp vũ khí

Phá huỷ tên lửa, đập tan lò đúc vũ khí, đào bới số bom đạn đang được chôn dưới mặt đất và cử các nhà khoa học đến nói chuyện với các thanh..

My hoi thuc LHQ manh tay hon doi voi Iraq Mỹ hối thúc LHQ "mạnh tay" hơn đối với Iraq

Bất chấp thiện chí giải giáp của Baghdad, Washington vẫn tiếp tục giữ thái độ hiếu chiến và liên tục công kích Baghdad. Trong một bài phát..