» Tìm kiếm:

giải Nobel trang 2

Xao xuyen mua Nobel Xao xuyến mùa Nobel

Mỗi năm cứ đến mùa Ủy ban giải Nobel ở Stockholm, Thụy Điển phát giải Nobel, lòng tôi xao xuyến, chắc thế giới cũng thế, mừng cho những nhà..

9 lan duoc de cu giai Nobel van khong thoat khoi an tu hinh 9 lần được đề cử giải Nobel vẫn không thoát khỏi án tử hình!

Rốt cuộc ngày thi hành án tử hình đối với Standley Williams, 51 tuổi, người 9 lần được đề cử giải Nobel cũng là kẻ sáng lập một trong những..

70 chu nhan giai Nobel ung ho Kofi Annan 70 chủ nhân giải Nobel ủng hộ Kofi Annan

70 người từng đạt giải Nobel hôm qua đã ký vào một văn bản ca ngợi sự lãnh đạo của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan.

Nhung ai se doat giai Nobel 2007 Những ai sẽ đoạt giải Nobel 2007

Mùa giải Nobel 2007 đã được khởi động vào ngày hôm nay, 8/10, với cuộc bình chọn cho giải thưởng Nobel Y học. Mùa giải sẽ kéo dài tới ngày..

Tuan trao giai Nobel Tuần trao giải Nobel

Những người được giải Nobel thuộc các lĩnh vực năm 2007 đã tụ tập về Stockholm để chuẩn bị nhận giải. Trong suốt một tuần sẽ có nhiều hoạt..

William Golding William Golding

William Golding được trao giải Nobel vì những tiểu thuyết viết về bản chất tự nhiên của con người. Tất cả được kết hợp trong một tư tưởng..

Pha am muu am sat nha van doat giai Nobel Phá âm mưu ám sát nhà văn đoạt giải Nobel

Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua đưa tin, các nhà chức trách nước này vừa bắt giữ một nhóm những người theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan từng âm..

Nha van doat giai Nobel Naguib Mahfouz qua doi Nhà văn đoạt giải Nobel Naguib Mahfouz qua đời

Nhà văn nổi tiếng Ai Cập Naguib Mahfouz vừa qua đời hôm qua (30/8) tại bệnh viện thủ đô Cairo, hưởng thọ 94 tuổi. Ông là nhà văn Arab đầu..

Bush va Giao hoang duoc de cu giai Nobel Hoa binh Bush và Giáo hoàng được đề cử giải Nobel Hoà bình

Cùng được đưa vào danh sách ứng viên giải Nobel Hoà bình 2004 với tổng thống Mỹ và người đứng đầu Vatican, còn có 2 quan chức Liên Hợp..