Dang tu van truc tuyen ve van de nam khoa Đang tư vấn trực tuyến về vấn đề nam khoa

Gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương với các nhãn hiệu nổi tiếng và có uy tín nhưng không rõ..

Thuc hu trung ga gia Trung Quoc Thực hư trứng gà giả Trung Quốc

Rất nhiều độc giả đã chuyển đến Thanh Niên thắc mắc: “Trứng gà giả Trung Quốc đã thật sự có mặt tại VN hay chưa?”, sau khi báo chí loan..

Tu van truc tuyen ve nam khoa Tư vấn trực tuyến về nam khoa

Gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương với các nhãn hiệu nổi tiếng và có uy tín nhưng không rõ..

TPHCM Thuoc gia dang tung hoanh TP.HCM: Thuốc giả đang tung hoành

Thuốc giả đang tràn lan tại TP.HCM không chỉ là mối lo của các công ty kinh doanh dược, các nhà quản lý dược, mà còn trở thành hiểm họa cho..

Thuoc gia tung hoanh Thuốc giả tung hoành

Thị trường thuốc giả đang tràn lan tại TPHCM không chỉ là mối lo của các Cty kinh doanh dược, các nhà quản lý dược, mà còn trở thành hiểm..

Thuoc gia tan cong nguoi benh Thuốc giả “tấn công” người bệnh

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hiện nay có khoảng 1/4 thuốc bán theo toa bác sĩ là thuốc giả. Nhiều trường hợp vì uống thuốc giả nên..

TP HCM Gan 50 ruou ngoai dan tem gia TP HCM: Gần 50% rượu ngoại dán tem giả

Mới đây, Đội quản lý thị trường 4A (QLTT) - Chi cục QLTT TPHCM kiểm tra nhà số 10 đường Hải Triều, phát hiện bà Hà Thị Vương chứa 122 chai..

Thi truong tet Ruou gia tem gia Thị trường tết: Rượu giả, tem giả!

Chai thì dán tem giả, trùng số xêri trên tem, có vạch phản quang y chang tem thật. Chai thì dán tem quay vòng rách nát, không có một mảnh..

Trung Quoc Phat hien albumin gia tran lan Trung Quốc: Phát hiện albumin giả tràn lan

Một xì-căng-đan mới nhất về dược phẩm ở Trung Quốc vừa được khám phá: hàng loạt bệnh viện và hiệu thuốc ở tỉnh Cát Lâm sử dụng và kinh..

Tran lan thuong binh gia huan chuong gia Tràn lan thương binh giả, huân chương giả

Ông Nguyễn Đức Quang - 80 tuổi, thương binh (TB) chống Pháp, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) - đã không..

Ai san xuat hang tram bang gia Ai "sản xuất" hàng trăm bằng giả?

Một giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH Cần Thơ lấy cắp 227 phôi bằng ngoại ngữ (217 phôi bằng B và 10 phôi bằng C) và con dấu để..

WHO chong thuoc gia bang Internet WHO chống thuốc giả bằng Internet

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã quyết định dùng công cụ Internet hỗ trợ cuộc chiến chống thuốc giả của mình. Hệ thống cảnh báo nhanh (RAS)..

Bang lai gia kieu nao cung co Bằng lái giả kiểu nào cũng có

Bằng lái giả được mua bán khá dễ dàng. Trình độ làm bằng giả hiện nay đã đạt tới mức ngay cả cảnh sát giao thông (CSGT) cũng có thể "chào..

An nhieu trung gia co the bi ngo doc chet nguoi Ăn nhiều trứng giả có thể bị ngộ độc chết người

Trao đổi với VnExpress sáng nay, Cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm Trần Đáng cho biết đến thời điểm này chưa tỉnh nào phát hiện trứng gà..

Ca co quan quan ly cung kho phat hien thuoc gia Cả cơ quan quản lý cũng khó phát hiện thuốc giả

TP - Chỉ tính từ đầu năm 2005 đến nay, cơ quan chức năng đã phát hiện 15 vụ sản xuất, kinh doanh thuốc giả với 4 vụ có số lượng lớn.

Ca co quan quan ly cung kho phat hien thuoc gia Cả cơ quan quản lý cũng khó phát hiện thuốc giả

Chỉ tính từ đầu năm 2005 đến nay, cơ quan chức năng đã phát hiện 15 vụ sản xuất, kinh doanh thuốc giả với 4 vụ có số lượng lớn.

Pha vu san xuat tieu thu hang nghin tan ximang gia Phá vụ sản xuất, tiêu thụ hàng nghìn tấn ximăng giả

* Khoảng từ 30 đến 50 tấn ximăng giả xuất xưởng mỗi đêm.* Các công trình: Trụ sở UBND phường Yên Hoà, Trung tâm Huấn luyện cảnh sát bảo vệ,..

Pha duong day san xuat bang tot nghiep va giay cong chung gia Phá đường dây sản xuất bằng tốt nghiệp và giấy công chứng giả

Chỉ cần từ 1 đến 1,5 triệu đồng, người có nhu cầu có thể cầm trong tay những tấm bằng tốt nghiệp cấp III và các loại giấy tờ công chứng giả..

Thuoc gia thuoc nhai Thuốc giả, thuốc nhái...

Một buổi sáng thức dậy, tự nhiên thấy miệng bị méo xệch một bên. Tôi đến ngay bệnh viện X trên đường NVT, quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Cong nghe hoa phep ruou Công nghệ "hoá phép" rượu

Công thức của dân làm rượu Tây giả rất đơn giản: Rượu trắng, phẩm màu và hương liệu. Tại chợ Kim Biên, có thể dễ dàng tìm mua những loại..