» Tìm kiếm:

gió heo may

Chieu heo may Chiều heo may

Mùa thu đến. Miền đồng bằng Bắc Bộ quê tôi rười rượi gió heo may. Cũng là gió, nhưng gió heo may kỳ lạ lắm. Nó không ầm ào gào thét, gieo..

Ha Noi vao thu Hà Nội vào thu

Gió heo may đã về trên những con phố thâm nâu rợp bóng cây của Hà Nội. Mùa thu thoảng hương cốm, nồng nàn hoa sữa và rực vàng sắc hoa cúc..

Gio heo may ve Gió heo may về

Nhà tạo mẫu Hà Linh Thư với nhãn hiệu Pearl Hà vừa ra mắt bộ sưu tập thu đông mới nhất với gam màu chủ đạo là đen và vàng trên chất liệu..

Phim cho tuoi gio heo may da ve Phim cho tuổi "gió heo may đã về"

Những ngày này, đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh cùng ê-kíp làm phim có cái tên "ngồ ngộ" U60 - U70 (TFS sản xuất) đang tất bật "săn lùng" bối cảnh..

Gio heo may cua MySpace "Gió heo may" của MySpace

Phần mềm Zephyr sẽ giúp các bậc cha mẹ biết được các hoạt động của con cái họ trên mạng xã hội ảo lớn nhất thế giới MySpace?

Tuong tu Tương tư

Chiều nay bỗng dưng buồn quá - Mùa hè đổ gió heo may

Qua tang cua mua thu Quà tặng của mùa thu

Khi những cơn gió heo may hiu hiu thổi, khi hương cốm dịu êm lan tỏa khắp không gian, khi những đóa sen bắt đầu nở rộ... báo hiệu mùa thu..

Tuong tu Tương tư

Chiều nay bỗng dưng buồn quá - Mùa hè đổ gió heo may

Huong mua thu Hương mùa thu

Cứ như có hẹn, một chút gió se lạnh cuối hè, gói cốm và sấu của người bạn mới đem sang khiến tôi tự nhiên thấy lòng nao nao. Cảm giác nhớ..

Co phai em la mua thu Ha Noi Có phải em là mùa thu Hà Nội

"Tháng tám mùa thu" đem về một bầu trời mây trong xanh, một cơn gió heo may se se lạnh, một đám lá vàng bay xào xạc đến nao lòng... Các bạn..

Noi so mang ten Phao Nỗi sợ mang tên Pháo

Tôi nhớ pháo. Là hương vị đặc trưng nồng thơm không thể thiếu suốt những năm tuổi thơ với mùi hương trầm, mùi pháo là Tết. Pháo bắt đầu..

Than gui Vet yeu Thân gửi Vẹt yêu

Vẹt yêu của em! Tiết trời vào thu thật là đẹp, vậy là mùa hoa sữa năm nay em đã có anh, em không còn cảm giác cô đơn, lạc lõng giữa cảnh..

Chan dai tu det thi phi "Chân dài" tự dệt thị phi

Mỗi con người là một thế giới. Nhưng mỗi thế giới của người mẫu lại được phủ quanh bởi những dây leo thị phi, ồn ào và đầy phiền toái. Thị..

Xinh dep trong mua heo may Xinh đẹp trong mùa heo may

Thời tiết đã trở nên "dịu dàng" hơn. Vào tiết tháng 9 này, gió heo may dìu dịu càng dễ giúp cho bạn gái trang điểm để xinh đẹp hơn mà không..

Cac van de ve da trong mua dong Các vấn đề về da trong mùa đông

Vào mùa đông, bạn thích ra đường để thưởng thức cái se lạnh đầy lãng mạn. Để có thể tự do hứng những con gió heo may, bạn phải chú ý bảo vệ..

Muot ma toc may Mượt mà tóc mây

Gió heo may về mang theo cái lạnh giá và khô ráp của thời tiết. Bạn sẽ phải gội đầu bằng nước nóng già hơn, da đầu sẽ bị khô, các hợp chất..

Hay luon ben em Hãy luôn bên em!

Thu về trong gió heo may và con đường em đi dường như lạnh thêm bởi vắng bóng anh. Cuộc sống bận rộn và những mối quan tâm riêng tách chúng..

Ao tam mua thu Áo tắm mùa thu

Khi tiết trời chuyển dần sang mùa thu thì áo tắm cũng trở nên kín đáo hơn một chút để giảm đi cái se lạnh của những làn gió heo may, còn..

Lich lam phut giao mua Lịch lãm phút giao mùa

Nổi bật mà không quá "chói chang", đó chính là nhờ vẻ đẹp mà mùa gió heo may mang lại cho bạn.

Sac hoa lai ve Sắc hoa lại về

Trong làn gió heo may của mùa thu, sắc màu của những bông hoa trên áo sẽ làm rạng rỡ thêm con đường mỗi khi nàng xuống phố.