» Tìm kiếm:

gió cuốn

Hay lang le noi nay Hãy "lặng lẽ nơi này"!

“Lặng lẽ nơi này” để vấn lại “tấm lòng” mình. Để làm gì ư? Tôi chắc chắn rằng mọi người đã biết câu trả lời từ cố nhạc sĩ của chúng..

Buon tenh gio cuon Buồn tênh gió cuốn

Du đi rồi, xưởng mỹ thuật của Khang đông vui hơn. Mấy cô trẻ xinh ghé đến nhiều hơn. Khang tính điềm đạm, sống có trước sau được nhiều cô..

De gio cuon di Để gió cuốn đi...

"Để gió cuốn đi" là chương trình ca nhạc đặc biệt nhằm kêu gọi cộng đồng chung một tấm lòng, không phân biệt đối xử không kỳ thị nạn nhân..

Radio online so 81 De gio cuon di Radio online số 81: Để gió cuốn đi

Kỷ niệm 7 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1-4-2001- 1-4-2007), mời quý vị thính giả đón nghe chương trình đặc biệt tưởng nhớ..

Trinh Cong Son De gio cuon di Trịnh Công Sơn - Để gió cuốn đi

Khi được báo tin về sự ra đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tôi đã lặng cả người. Nắm tay cô bạn gái chặt hơn, cố nén cảm xúc của một người ái..

Hay de gio cuon di Hãy để gió cuốn đi

Đôi khi em tự nhủ là số phận thật khắc nghiệt với mình khi bắt em phải đối mặt với người đàn ông như anh! Có biết bao nhiêu người con gái..

La cay va ngon gio Lá - cây và ngọn gió!

TP - Mới gần đây thôi, Trịnh Công Sơn đã từng viết: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng/Để làm gì em biết không?/Để gió cuốn..

Ky niem 4 nam ngay mat cua nhac si Trinh Cong Son De gio cuon di Kỷ niệm 4 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Để gió cuốn đi

André Malraux đã định nghĩa: “Nghệ thuật là cái chống lại định mệnh”. Ngày xưa, có một người Hi Lạp cổ đã thử cố gắng triển khai đời mình..

Bon nam ngay mat cua Trinh De gio cuon di Bốn năm ngày mất của Trịnh: Để gió cuốn đi

André Malraux đã định nghĩa: “Nghệ thuật là cái chống lại định mệnh”. Ngày xưa, có một người Hi Lạp cổ đã thử cố gắng triển khai đời..

Hay hat nhac Trinh bang tam long de gio cuon di Hãy hát nhạc Trịnh bằng "tấm lòng để gió cuốn đi"

Có thể phong cách mới được một số thanh niên chấp nhận nhưng nó làm tổn thương rất nhiều đến tình cảm của lớp người yêu nhạc lớn tuổi. Hãy..

Gio cuon beo troi Gió cuốn, bèo trôi...

Đừng nhầm lẫn với một câu hát nào nhé, bởi đây lại là ý tưởng cho những chiếc sơ mi quay về với khuynh hướng cổ điển đấy.

Theo gio cuon bong benh Theo gió cuốn bồng bềnh

Không chỉ cần nổi bật ở kiểu dáng, việc sử dụng những chất liệu sang trọng cho những mẫu đầm cũng khiến người mặc chúng trở nên đẹp và..

Ireland cuu hon 100 tre em bi gio cuon ra bien Ireland cứu hơn 100 trẻ em bị gió cuốn ra biển

Lực lượng bảo vệ bờ biển và hải quân Ireland hôm qua 5/7 đã cứu sống hơn 100 trẻ em bị một cơn gió mạnh đột ngột cuốn trôi ra biển trong..

MC Phuong Thao va nhung tam long de gio cuon di MC Phương Thảo và những tấm lòng "để gió cuốn đi"

Kỷ niệm thất tuần cho MC Phương Thảo, gia đình chị và Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM đã tổ chức "Đêm của Phương Thảo" vào tối 30/11 với sự..

Ngay cuoi nam va nhung tam su de gio cuon di Ngày cuối năm và những tâm sự “để gió cuốn đi…”

(Kết nối Blog) - Khi nói chia tay một người… việc đầu tiên bạn nên làm là đặt tay lên ngực của người đó... để cảm nhận nỗi đau, chứ không..

Nguoi Anh an nhanh tua gio cuon Người Anh ""ăn nhanh tựa gió cuốn""

Trung bình các công nhân Anh chỉ tốn 3,5 phút để đánh trọn bữa trưa vì họ muốn làm được càng nhiều việc càng tốt trong quãng thời gian giải..

Can mot tam long cho gio cuon di Cần một tấm lòng cho gió cuốn đi...

Những suy nghĩ vẫn còn khác nhau, khá phức tạp và giải quyết chắc chắn là cả một vấn đề chứ không chỉ là những lời khuyên nhủ. Nhưng trước..

Quan vot Murray bi gio cuon o Las Vegas Quần vợt: Murray bị “gió cuốn” ở Las Vegas

Andy Murray, tay vợt trẻ vừa giành vị trí số 1 của Anh, đã thua trắng Tommy Robredo ngay vòng đầu Giải vô địch Las Vegas.