» Tìm kiếm:

gió đổi chiều

Gio doi chieu Gió đổi chiều

Gió đổi chiều (Wind of change) là tên một bài hát rất nổi tiếng của nhóm nhạc rock Đức Scorpion ở thập kỷ 1980. Và đêm 9-6, “làn gió”..

Gio doi chieu Gió đổi chiều!

Có kẻ khóc, có người cười sau những thất bại “chấn động” của các cuộc trưng cầu dân ý về Hiến pháp Châu Âu ở Pháp và Hà Lan, và Liên..

Gio doi chieu Gió đổi chiều?

Các cuộc thăm dò tại điểm bỏ phiếu tới 0 giờ hôm nay19-9 (giờ VN) cho thấy Đảng Liên minh dân chủ Thiên Chúa giáo (CDU) của bà Angela..

Hoi thao De phim VN den duoc voi khan gia Khi gio doi chieu Hội thảo “Để phim VN đến được với khán giả”: Khi gió đổi chiều...

Một cuộc tọa đàm duy nhất trong khoảng thời gian gần 3 tiếng đồng hồ ở Liên hoan phim (LHP) VN lần thứ XV với những bản tham luận được..

Gio doi chieu Gió đổi chiều

Nếu bạn thấy một người trung niên mắt xanh bỗng nhiên ngửa mặt lên trời, quì lạy, rồi lại lăn nhào một vòng và cười ha hả, thì đấy chưa hẳn..

Gio doi chieu Gió đổi chiều

Với người Ấn, chuyến thăm của ông Bush khẳng định vị thế mới của họ. Còn với Mỹ, chuyến thăm có thể đánh dấu bước chuyển chiến lược về đối..

Gio doi chieu “Gió đổi chiều”

Trái với ngày khai mạc, loạt trận hôm qua đã chứng kiến những bất ngờ đầu tiên ở nội dung đơn nữ. Trong khi đó, nội dung đơn nam lại diễn..

Nong bong cuc dien cac bang tai vong loai Euro 2008 – Nóng bỏng cục diện các bảng tại vòng loại Euro 2008

(VM) – Đêm nay, loạt trận tiếp theo của vòng loại Euro 2008 sẽ tiếp tục diễn ra trên khắp sân cỏ châu Âu. Sẽ xuất hiện những hiện tượng..

Chuyen hai ba vo Chuyện hai bà vợ

Hai gia đình ở gần nhau và đều ở mặt phố. Hai ông chồng đều là sĩ quan quân đội, ngày nghỉ vẫn đến nhà nhau, uống trà, chuyện trò, đánh bài..

Bai hoc moi truong Bài học môi trường

Học sinh Kuala Lumpur từ trường về nhà ngày 10-8. Hôm qua, nhiều trường học tại thủ đô Malaysia phải tạm thời đóng cửa vì nạn khói bụi, mặc..

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

Một trong những ngành nghề phổ biến dọc theo sông Ba (Phú Yên) là khai thác sỏi xây dựng, người dân sử dụng thuyền buồm để vận chuyển, mỗi..