» Tìm kiếm:

gió đông bắc

Ret dam se keo dai gan het tuan Rét đậm sẽ kéo dài gần hết tuần

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc tràn xuống nước ta và không khí lạnh tăng cường nên ở miền Bắc trời rét..

Khong khi lanh tang cuong tai cac tinh mien Bac Không khí lạnh tăng cường tại các tỉnh miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, một bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam, chiều tối và đêm..

Vinh Bac Bo co gio dong bac manh cap 7 Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 7

Đêm qua và sáng nay, không khí lạnh đã tràn qua phía đông Bắc Bộ, bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía tây Bắc Bộ, gây ra mưa, mưa rào và có..

Mua ret tang cuong xuong mien Bac Mưa, rét tăng cường xuống miền Bắc

Bộ phận không khí lạnh tăng cường yếu vào cuối tuần qua đang suy yếu dần nhưng sẽ tiếp tục tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc vào ngày..

Thong tin cuoi cung ve ap thap nhiet doi Thông tin cuối cùng về áp thấp nhiệt đới

Sáng sớm nay (13/3), sau khi đi qua phía bắc quần đảo Trường Sa, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Hồi 7 giờ, vị trí..

Mien Bac mua ret trong dip Giang sinh Miền Bắc mưa, rét trong dịp Giáng sinh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn T.Ư, chiều qua 23/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ, bắc Trung..

Khong khi lanh tang cuong mua rai rac tren ca nuoc Không khí lạnh tăng cường, mưa rải rác trên cả nước

Bầu không khí nắng ấm và thoáng đãng được duy trì nốt trong ngày hôm nay 3/1, đến chiều tối các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mới..

Mien Bac tiep tuc mua phun va ret dam Miền Bắc tiếp tục mưa phùn và rét đậm

Không khí lạnh tăng cường phối hợp với hội tụ gió trên cao sẽ tiếp tục gây mưa phùn và rét đậm cho các tỉnh miền Bắc trong vài ngày tới. Và..

Khong khi lanh tang cuong mua rai rac tren ca nuoc Không khí lạnh tăng cường, mưa rải rác trên cả nước

Chiều tối hôm nay 3/1, các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mới với nền nhiệt độ giảm xuống từ 1-3 độ C và sẽ còn giảm trong những..

Troi ret con keo dai den dau tuan sau Trời rét còn kéo dài đến đầu tuần sau

Mặc dù nhiệt độ các địa phương thuộc Bắc Bộ đang có chiều hướng tăng lên, nhưng do vào đêm 21, ngày 22/1 ở khu vực này lại có không khí..

Mien Bac ret dam Miền Bắc rét đậm

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đợt không khí lạnh từ Trung Quốc di chuyển xuống nước ta từ đêm ngày 8/12..

Cuoi thang 1 lai co ret dam Cuối tháng 1 lại có rét đậm

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn T.Ư, lưỡi cao lạnh lục địa khống chế thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và ven biển Trung Bộ trong những..

Troi dep trong dip Tet Nguyen dan Trời đẹp trong dịp Tết Nguyên đán

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, trong những ngày Tết, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa, đêm và sáng nhiều mây, có mưa..

Mien Bac lien tuc co ret dam Miền Bắc liên tục có rét đậm?

Các tỉnh đồng bằng trung du Bắc bộ và Bắc Trung bộ vừa trải qua một đợt rét đậm và dự báo sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của một đợt rét mới...

Khong khi lanh tang cuong xuong Bac Bo Không khí lạnh tăng cường xuống Bắc Bộ

Một bộ phận không khí lạnh cường độ mạnh sẽ tràn xuống Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vào đêm 15 và ngày 16.12, tạo nên một đợt rét mới tại khu vực..

Khong khi lanh tang cuong Không khí lạnh tăng cường

Chiều và tối 15/12, không khí lạnh đã tăng cường xuống các tỉnh phía đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Đêm nay và ngày mai, 16/12, không khí..

Bao so 1 tien sau vao bien Dong mien Bac troi lanh Bão số 1 tiến sâu vào biển Đông, miền Bắc trời lạnh

Trưa 13/5, cơn bão số 1 đã vượt qua quần đảo Philippines vào biển Đông. Do ảnh hưởng của bão kết hợp với gió mùa đông bắc, nên vùng biển..

Mua ret o mien Bac Mưa rét ở miền Bắc

Trong những ngày nghỉ cuối tuần này không khí lạnh tràn về cường độ còn duy trì mạnh nên ở miền Bắc rét đậm, miền Trung mưa nhiều nơi, trời..

Mien Bac con ret dam trong 3 ngay toi Miền Bắc còn rét đậm trong 3 ngày tới

Tính chất của đợt không khí lạnh này là hanh khô, trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, gió đông bắc cấp 3- 4, vậy nên, cái cảnh mưa phùn và..