Binh gio cha va mon gio cuon hoa ngay Tet “Bình giò chả” và món giò cuốn hoa ngày Tết

Không phải chờ đến cây chả quế khổng lồ nặng 2 tạ trưng bày dịp Hội trợ triển lãm năm 2003, cái tên “Bình giò chả” mới được mọi người..

Banh chung gio cha tang nhiet Bánh chưng, giò chả “tăng nhiệt”

Vài ngày trở lại đây, lượng người đặt mua bánh chưng, giò chả tăng cao. Thị trường các loại thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tý thời..

70 gio cha tren thi truong Ha Noi co han the 70% giò chả trên thị trường Hà Nội có hàn the

Trước tình trạng báo động lạm dụng hàn the trong chế biến thực phẩm, đặc biệt là trong giò chả, Sở Y tế Hà Nội đã thành lập Đoàn công tác..

Cong nghe gio cha "Công nghệ" giò chả

Ta thường hay ăn giò lụa với bánh mì, bánh ướt, ăn chả quế, chả thanh với bún bò huế, bún riêu... Không ít nhà hàng cũng đưa thực đơn có..

Gio cha rong sun Giò chả rong sụn

TTCN - Những lát giò chả thái ra có màu phớt hồng tươi tắn, thơm nức, ăn vừa giòn vừa ngọt vị thịt tự nhiên, lại có độ dẻo cho phép cuốn..

Gio cha Tan Uoc Giò chả Tân Ước

Giò chả chính là sự kết tinh - thăng hoa hương vị phẩm chất đặc biệt là thịt và chúng đáng được xếp vào hàng "thủ khoa" trong nghệ thuật ẩm..

Gio cha Ha Noi van dat hang Giò chả Hà Nội vẫn đắt hàng

Hôm nay, nhiều điểm bán giò chả tại các chợ vẫn đắt khách, dù 3 ngày trước đây Sở Y tế Hà Nội phát hiện 9 tấn hàng bị nhiễm hàn the. Người..

Ha Noi Gio cha lai co han the Hà Nội: Giò chả lại có hàn the

Ngày 12/5, Sở Y tế Hà Nội tiếp tục chủ trì đoàn thanh kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của thành phố tiến hành kiểm..

Com tam gio cha Cơm tám giò chả

Nhiều thập kỷ trước đây, cơm tám ăn với giò chả đã gần thành một bữa tiệc vừa sang, vừa quý để chiêu đãi nhau, để khao nhau vì một chuyện..

Ha Noi Tai dien nan su dung han the trong che bien gio cha Hà Nội: Tái diễn nạn sử dụng hàn the trong chế biến giò chả

TP - Sau một thời gian tạm lắng, cuối tuần qua, đoàn thanh kiểm tra VSATTP do Sở Y tế Hà Nội chủ trì lại phát hiện thấy giò chả có sử dụng..

San xuat gio cha Mua phu gia sach de doi pho Sản xuất giò chả: Mua phụ gia sạch để đối phó

Gần đây, nhiều người sản xuất thực phẩm đổ xô đi mua các phụ gia sạch. Nhưng tiếc rằng, đây chỉ là sự đối phó của họ với cơ quan chức năng,..

Banh chung Ha Noi lam khong kip ban Bánh chưng Hà Nội: làm không kịp bán

Giá bánh chưng sẽ không tăng; giò chả có thể tăng từ 5.000-10.000 đồng/kg. Tết này, lượng người đặt, mua sẽ tăng cao, báo hiệu một mùa làm..

Ha Noi Lai phat hien gio cha co han the Hà Nội: Lại phát hiện giò chả có hàn the

Qua kiểm tra bằng test thử nhanh, đoàn thanh kiểm tra đã phát hiện một cửa hàng giò chả (ở 11 Đông Tác) có hàn the trong thực phẩm.

TP HCM phat hien gan 100 kg gio cha co han the TP HCM phát hiện gần 100 kg giò chả có hàn the

4h30" sáng nay, Trạm thú ý quận Tân Bình, TP HCM kết hợp với lực lượng công an đã kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giò chả tại số..

Han the Van cu pho bien Hàn the: Vẫn cứ phổ biến!

Tại TPHCM, qua kiểm tra, có từ 45-70% giò chả, bánh phở đều có chứa hàn the, formol... Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất đã bắt đầu chuyển..

Ha Tay Phat hien ho san xuat gio cha pha han the Hà Tây: Phát hiện hộ sản xuất giò chả pha hàn the

Ngày 10/2, Đoàn thanh tra liên ngành tỉnh Hà Tây kiểm tra các mặt hàng Tết như: bánh phở, bún, giò, chả, nem chua, bánh mứt kẹo... tại 13..

Nguoi mang huong vi cha ra the gioi Người mang hương vị chả ra thế giới

Ai mới gặp anh lần đầu khó có thể ngờ được đó lại là một trong những người Việt Nam thành đạt trong kinh doanh vì trông anh khá bình dân và..

Nhon nhip dat banh chung gio cha Nhộn nhịp đặt bánh chưng, giò chả

Tại TP.HCM, đơn đặt hàng gói bánh chưng, giò chả để làm quà tết đã tăng vọt. Theo các điểm gói bánh chưng, giá không tăng mặc dù giá nguyên..

Quang Tri hai dau moi ban gio cha co han the Quảng Trị: hai đầu mối bán giò chả có hàn the

Đoàn thanh tra Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện trong giò chả của hai chủ hộ kinh doanh ở chợ thị xã Đông Hà và chợ thị..