» Tìm kiếm:

giáo sư đại học

Giao su dai hoc an cap do lot cua nu sinh Giáo sư đại học ăn cắp... đồ lót của nữ sinh

Một giáo sư người Singaporea mới đây đã bị buộc tội ăn cắp quần lót và áo lót của nữ sinh ở một ký túc xá đại học, một tờ báo địa phương..

Khi ngoi sao nhac pop lam giao su dai hoc Khi ngôi sao nhạc pop làm giáo sư đại học

Tại các phòng học ở Đại học Hunter (Mỹ), có những giáo viên không mặc những bộ đồ nghiêm trang trong bộ dạng đạo mạo của các vị giáo sư khả..

Khi ngoi sao lam giao su dai hoc Khi ngôi sao làm giáo sư đại học

Tại các phòng học ở Đại học Hunter (Mỹ), có những giáo viên không mặc những bộ đồ nghiêm trang trong bộ dạng đạo mạo của các vị giáo sư khả..

Dem Canberra tuyet voi Đêm Canberra tuyệt vời

Sáng sớm tinh mơ vừa thức dậy sau một giấc ngủ ngắn ngủi, vừa vội vã kéo hành lý ra để trả phòng chuẩn bị chạy về Sydney thì tôi đã thấy..

Can cham dut tinh trang day them hoc them Cần chấm dứt tình trạng dạy thêm học thêm

"Cho dạy thêm, học thêm nhưng cấm thầy giáo chính quy tham gia. Người có thể dạy thêm nên là sinh viên đại học hoặc những thầy giáo đã về..

Scandal tinh duc trong truong dai hoc Bac Kinh Scandal tình dục trong trường đại học Bắc Kinh

Một giáo sư đại học Bắc Kinh bị cáo buộc đã tiết lộ câu hỏi thi và đáp án cho một thí sinh nữ trước kỳ thi thạc sĩ sau khi cô này đồng ý..

Luong gia o su My khong theo ki p la m pha t Lương giáo sư Mỹ không theo kịp lạm phát

Khảo sát hàng năm của Hội Giáo sư Đại học Mỹ cho thấy lương trung bình tăng 3.1% năm nay, nhưng khi cộng thêm yếu tố lạm phát, thì lương..

Sach giao khoa co loi cua hon 400 linh vuc Sách giáo khoa có lỗi của hơn 400 lĩnh vực

Một nghiên cứu do 8 giáo sư đại học tiến hành theo yêu cầu của chính phủ Hàn Quốc cho thấy, 114 loại sách giáo khoa (SGK) sử dụng ở bậc..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Trần Văn Thọ (Giáo sư Đại học Waseda, Tokyo)Trong thể chế một đảng lãnh đạo, việc không chấp nhận một thành phần quan trọng của dân tộc vào..

Lay bang cu nhan thac si hoac tien si My tai Viet Nam Lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ Mỹ tại Việt Nam

* Một chương trình học không bắt buộc học viên phải giỏi tiếng AnhTiến sĩ Nguyễn Hữu Hoạt là một Việt kiều, là nhà báo và là giáo sư đại..

Giao su Vo Tong Xuan duoc trao giai thuong Derek Tribe Giáo sư Võ Tòng Xuân được trao giải thưởng Derek Tribe

Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, Giáo sư Võ Tòng Xuân ngày 23/11 đã nhận giải thưởng khoa học quốc tế Derek Tribe trong buổi lễ tổ chức tại..

Vu kien ve chat doc da cam Ba cong dan Viet Nam se thang kien Vụ kiện về chất độc da cam : Ba công dân Việt Nam sẽ thắng kiện?

Ba công dân Việt Nam: bà Phan Thị Phi Phi – giáo sư Đại học Y Hà Nội; ông Nguyễn Văn Quý - cựu chiến binh; bà Dương Quỳnh Hoa – nguyên..

Ra mat Dat Viet cuoi troi xa Ra mắt Đất Việt cuối trời xa

Trong dịp vào Huế dự cuộc họp của Quĩ học bổng Odon Vallet đầu xuân 2007, nhà báo Hàm Châu đã tặng bạn bè một món quà rất có ý nghĩa: tập..

The nao la nguoi co trinh do Thế nào là “người có trình độ”?

Theo một nghiên cứu của giáo sư Đại học Michigan John Miller, để được rơi vào phạm trù “có trình độ khoa học”, một người phải hiểu được..

Nguoi ban than yeu cua toi Alberto Granado noi ve CHE Người bạn thân yêu của tôi (Alberto Granado nói về CHE)

Alberto Granado sinh tại Cordoba, Argentina. Ông học hóa sinh và là người bạn đồng hành cùng Ernesto Che Guavara trong cuộc hành trình..

Tuong lai quan he My Viet Tiep tuc phat trien tren tat ca cac linh vuc Tương lai quan hệ Mỹ - Việt: Tiếp tục phát triển trên tất cả các lĩnh vực

Chiều ngày 12/2, Tiểu ban châu Á - Thái Bình Dương thuộc Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã tổ chức một buổi điều trần về tương lai quan hệ..

Duc Cuu Chu tich IMF dac cu tong thong Đức: Cựu Chủ tịch IMF đắc cử tổng thống

Ông H.Koehler, cựu Chủ tịch Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), ngày 23/5 đã được bầu làm tổng thống thứ 9 của nước Đức sau Thế chiến thứ 2 thay ông..

De toan tu tai Viet duoi mat giao su ngoai quoc Đề toán tú tài Việt dưới mắt giáo sư ngoại quốc

Mùa thi lại đến, là thời điểm thích hợp để bình tĩnh nhìn lại các kỳ thi vừa rồi. Chúng tôi vừa có dịp gặp gỡ các giáo sư đại học ở một số..

Bi kien vi noi xau nguoi khac tren mang Bị kiện vì nói xấu người khác trên mạng

Lần đầu tiên tại Trung Quốc, một giáo sư đại học đã thắng kiện một trang web đưa những thông tin chỉ trích công việc của ông. Theo quyết..