Giao si Abu Bakar Bashir linh an tu Giáo sĩ Abu Bakar Bashir lĩnh án tù

Toà án Jakarta hôm qua đã tuyên mức án 4 năm tù đối với giáo sĩ Bashir vì tội xúi giục nổi loạn. Nhưng quan toà bác bỏ lời buộc tội ông này..

Iraq Ke hoach hoa binh cua giao si al Sistani Iraq: Kế hoạch hòa bình của giáo sĩ al-Sistani

Giáo sĩ A.al-Sistani - lãnh tụ tinh thần tối cao của dòng Shiite - vừa trở về từ Anh đã vội lên đường đến Najaf với mong muốn sớm kết thúc..

Giao si Shiite Moqtada Sadr bi truy na Giáo sĩ Shiite Moqtada Sadr bị truy nã

Giới chức quân đội Mỹ hôm qua cho biết, lệnh bắt đối với giáo sĩ cấp tiến dòng Shiite có liên quan đến một vụ giết người năm ngoái. Tuyên..

My rao riet truy lung giao si Moqtada Sadr Mỹ ráo riết truy lùng giáo sĩ Moqtada Sadr

Hàng nghìn lính liên quân hôm nay tiếp tục phong toả Najaf để gia tăng cuộc săn đuổi giáo sĩ cấp tiến dòng Shiite, người được coi là đang..

Duc phong chuc giao si Do Thai sau 64 nam Đức phong chức giáo sĩ Do Thái sau 64 năm

Đức đã phong chức giáo sĩ Do Thái cho 3 sinh viên tốt nghiệp Trường đại học Abraham Geiger vào hôm qua, lần đầu tiên sau hơn 60 năm kể từ..

Iraq giao si Al Sadr yeu cau tra tu do 18 con tin Iraq: giáo sĩ Al-Sadr yêu cầu trả tự do 18 con tin

Giáo sĩ Al-Sadr lên án vụ bắt cóc 18 thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia Iraq và ông yêu cầu họ phải được phóng thích "ngay lập tức",..

Duc phong chuc giao si Do Thai sau 64 nam Đức phong chức giáo sĩ Do Thái sau 64 năm

Đức đã phong chức giáo sĩ Do Thái cho 3 sinh viên tốt nghiệp Trường đại học Abraham Geiger vào hôm qua, lần đầu tiên sau hơn 60 năm kể từ..

Nguoi Iraq Sunny cao buoc nguoi Shiite giet cac giao si Người Iraq Sunny cáo buộc người Shiite giết các giáo sĩ

Một lãnh đạo cấp cao trong cộng đồng người Sunny khẳng định, lực lượng dân quân thuộc một đảng Shiite lớn đang thực hiện các vụ ám sát giáo..

Nghi pham chinh vu Bali co quan he voi giao si Bashir Nghi phạm chính vụ Bali có quan hệ với giáo sĩ Bashir

Cảnh sát Indonesia hôm qua cho biết Amrozi, người đã thừa nhận là chỉ huy tại hiện trường của nhóm đứng sau thảm kịch Bali, đã theo học..

Indonesia bat giu giao si Hoi giao Bashir Indonesia bắt giữ giáo sĩ Hồi giáo Bashir

Cảnh sát nước này đã ký lệnh bắt sáng qua, khi ông Abu Bakar Bashir đang cấp cứu trong bệnh viện thành phố Solo trên đảo Java. Thiếu tướng..

Giao si Al Sadr chap nhan giai giap Giáo sĩ Al-Sadr chấp nhận giải giáp

Ngày 18-8, giáo sĩ Al-Sadr đã chấp thuận giải giáp lực lượng nổi dậy trung thành với ông và rút khỏi Najaf. Quyết định được đưa ra sau khi..

Chu muu vu Bali co quan he voi giao si Hoi giao Bashir Chủ mưu vụ Bali có quan hệ với giáo sĩ Hồi giáo Bashir

Người phát ngôn cảnh sát Indonesia hôm qua cho biết Imam Samudra, nghi phạm chính trong vụ tấn công trên đảo Bali, có quen biết giáo sĩ Abu..

Iraq Toi hau thu cho giao si Sadr Iraq: Tối hậu thư cho giáo sĩ Sadr

Súng vẫn nổ tại Najaf và cuộc đối đầu giữa giáo sĩ M.al-Sadr và lực lượng Mỹ-Iraq vẫn hết sức căng thẳng hôm 19/8 sau khi vị giáo sĩ này..

Giao si Bashir co the linh an tu hinh Giáo sĩ Bashir có thể lĩnh án tử hình

Ông Abu Bakar Bashir đang đối mặt với những lời buộc tội như chủ mưu kế hoạch ám sát Megawati Sukarnoputri, khi bà còn là phó tổng thống,..

Iraq Luc luong ung ho giao si Sadr dong y giai gioi Iraq: Lực lượng ủng hộ giáo sĩ Sadr đồng ý giải giới

Tối hậu thư giành cho giáo sĩ Muqtada al-Sadr cuối cùng đã có kết quả. Các tay súng trung thành với giáo sĩ M.al-Sadr đã bỏ vũ khí tại đền..

Iraq 6 bo truong doi My rut quan tu chuc Iraq: 6 bộ trưởng đòi Mỹ rút quân từ chức

6 bộ trưởng nội các Iraq thuộc đảng của giáo sĩ người Shi’ite Moqtada al-Sadr đã từ chức hôm nay (16/4) nhằm phản đối quyết định từ chối..

Iraq Bat on chinh tri hien huu Iraq: Bất ổn chính trị hiện hữu

Ngày 16/4 vừa qua, sáu bộ trưởng trung thành với giáo sĩ cực đoan Muqtada al-Sadr trong nội các Iraq đã đồng loạt rút khỏi Chính phủ trong..

Iraq Giao si al Sadr dong y ha vu khi Iraq: Giáo sĩ al-Sadr đồng ý hạ vũ khí

Ngày 18/8, giáo sĩ al-Sadr đã chấp nhận kế hoạch hòa bình do Đại hội Quốc gia Iraq soạn thảo. Theo đó, giáo sĩ al-Sadr cùng lực lượng trung..

Quang Nam Mien dat khai sinh va truyen ba chu Quoc ngu Quảng Nam: Miền đất khai sinh và truyền bá chữ Quốc ngữ

Đầu thế kỷ XVII, các Giáo sĩ Tây phương đến truyền đạo ở xứ Đàng Trong, để nhanh chóng thu phục con chiên họ nỗ lực học tiếng Việt, dùng..

Bieu tinh lon ki niem 4 nam ngay Iraq that thu Biểu tình lớn kỉ niệm 4 năm ngày Iraq thất thủ

Hôm nay 9/4, hàng chục ngàn người dân Iraq đã xuống đường biểu tình trong hoà bình tại các đường phố ở hai thành phố thánh của người Shiite..