» Tìm kiếm:

giáo dân trang 2

Tay Nguyen Chinh quyen va cac doan the tao dieu kien cho dong bao giao dan don le Noel Tây Nguyên: Chính quyền và các đoàn thể tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân đón lễ Noel

Nhiều chính sách đặc biệt phát triển giáo dục ở Tây Nguyên Đồng bào giáo dân ở Tây Nguyên đang nô nức chuẩn bị đón lễ Noel 2004. Tại nhiều..

Ha Noi ron rang khong khi Noel Hà Nội rộn ràng không khí Noel

Đêm 24/12, tại Hà Nội, lễ mừng Thiên Chúa Giáng sinh được bà con giáo dân của 13 xứ, 49 họ đạo tổ chức theo nghi lễ trang trọng tại tất cả..

Truong mau giao dan lap Co hoi cho nha dau tu kien nhan Trường mẫu giáo dân lập: Cơ hội cho nhà đầu tư kiên nhẫn

Trong một buổi tọa đàm giáo dục, hơn 700 lãnh đạo các trường mẫu giáo dân lập (MGDL) nội và ngoại thành TP.HCM đã có cùng nhận định, nhu..

Le Giang sinh voi van hoa Viet Lễ Giáng sinh với văn hoá Việt

Noel những năm gần đây đã trở thành một ngày hội hiển nhiên đối với hầu hết người dân Việt Nam. Nhưng cách đây 20 năm, người ta đón Noel..

Yeu cau giao dan quan he hang ngay Yêu cầu giáo dân "quan hệ" hàng ngày

Một người đứng đầu nhà thờ thiên Chúa ở Florida đang gây thử thách cho các giáo dân của ông khi đặt "định mức" cho các cặp vợ chồng phải ái..

Dak Nong Hang nghin giao dan ngheo don Noel trong nha moi Đắk Nông: Hàng nghìn giáo dân nghèo đón Noel trong nhà mới

Theo UBND tỉnh, dịp lễ Giáng sinh năm nay đã có gần 3.500 hộ giáo dân Công giáo và tín hữu Tin lành là dân tộc thiểu số nghèo được vui đón..

Tang nha tinh thuong cho giao dan Tặng nhà tình thương cho giáo dân

Sáng 27/12, Thành Đoàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cùng Ủy ban MTTQ xã Xuân Trường đã trao tặng căn nhà tình thương trị giá 5 triệu đồng cho bà..

MTTQ Viet Nam chuc mung chuc sac ton giao va giao dan nhan le Giang sinh MTTQ Việt Nam chúc mừng chức sắc tôn giáo và giáo dân nhân lễ Giáng sinh

Chiều 23/12, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm và chúc mừng Tổng giám mục Tổng giáo phận Hà Nội..

DDVN 16 trong mat cac nha bao DDVN 16 trong mắt các nhà báo

*Nhà báo Vũ Duy Giang (Báo Công Giáo Dân Tộc): "Đây là lần đầu tiên TNO làm một chương trình DDVN ngoài trời đúng nghĩa. Tôi chưa có cơ hội..