Tung bung don Le Noel Tưng bừng đón Lễ Noel

Những ngày này, bà con giáo dân và đồng bào cả nước đang tưng bừng chào đón Lễ Noel. Hoà cùng niềm vui chung này, lãnh đạo trung ương và..

Ky 1 Giao dan Sai Gon nhung ngay roi loan Kỳ 1: Giáo dân Sài Gòn những ngày rối loạn

Cuối tháng 4/1975, tiếng súng quân giải phóng dồn dập vọng về Sài Gòn. Không ít giáo dân vốn bị nhồi nhét thông tin một chiều của chính..

Ca nuoc tung bung don Le Noel Cả nước tưng bừng đón Lễ Noel

Không khí đón giáng sinh đã rộn ràng trên khắp các đường phố, trung tâm thương mại, văn phòng các công ty ở Hà Nội, TPHCM và các tỉnh..

Noel tung bung khap moi mien dat nuoc Noel tưng bừng khắp mọi miền đất nước

Các đường phố trung tâm TpHCM đều được chăng đèn rực rỡ suốt đêm… Ảnh: Đức Huy

Tran ngap khong khi Giang sinh Tràn ngập không khí Giáng sinh

Tại các thành phố trong cả nước, Giáng sinh đã không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên chúa mà đã trở thành một trong những..

Chu tich MTTQ Pham The Duyet chuc mung ba con giao dan Chủ tịch MTTQ Phạm Thế Duyệt chúc mừng bà con giáo dân

Chiều 23/12, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ Sặt và An..

Bao My VN tao dieu kien cho giao dan cu hanh Thanh le Báo Mỹ: VN tạo điều kiện cho giáo dân cử hành Thánh lễ

Ngày 23/12, báo Địa cầu Bôxtơn của Mỹ đã đăng bài phỏng vấn các vị chức sắc tôn giáo và giáo dân tại Việt Nam khẳng định chính quyền Việt..

Hoi dong Giam muc VN keu goi giao dan mo rong long bac ai Hội đồng Giám mục VN kêu gọi giáo dân mở rộng lòng bác ái

Đêm 24/12, tại Hà Nội, lễ mừng Thiên Chúa Giáng sinh đã được đông đảo bà con giáo dân của 13 xứ, 52 họ đạo tổ chức theo nghi lễ trang trọng..

Bao chi My Giao dan Viet Nam khong gap kho khan trong viec cu hanh thanh le Báo chí Mỹ: Giáo dân Việt Nam không gặp khó khăn trong việc cử hành thánh lễ

Ngày 23/12, trả lời phỏng vấn Báo Địa cầu Boston của Mỹ về việc giáo dân Tây Nguyên đón Giáng sinh 2005 như thế nào, Cha Trần Văn Bảy, ở..

Giao dan Ha Noi cho don giang sinh Giáo dân Hà Nội chờ đón giáng sinh

Trả lời phỏng vấn của TTXVN nhân Lễ Noel 2005, Linh mục Chính xứ, giáo phận Hà Nội Giuse Đặng Đức Ngân cho biết "chính quyền địa phương..

MTTQ Viet Nam chuc mung giao dan nhan dip Giang sinh MTTQ Việt Nam chúc mừng giáo dân nhân dịp Giáng sinh

Chiều ngày 23.12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ..

MTTQ Viet Nam chuc mung giao dan nhan dip Noel MTTQ Việt Nam chúc mừng giáo dân nhân dịp Noel

Chiều qua 23/12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ..

Vu Tay nguyen Ho da nhan danh Chua de gay roi Vụ Tây nguyên: "Họ đã nhân danh Chúa để gây rối"

Sáng 19-4, phóng viên TS đã vào tận làng Plei Brel, xã Glar, huyện Đăk Đoa, gặp mục sư Tin Lành Uy. "Một số giáo dân của chúng tôi vì chưa..

Tung bung Giang sinh hanh phuc Tưng bừng Giáng sinh hạnh phúc

Không khí Giáng sinh tràn ngập trên cả nước đêm qua. Tại giáo hạt Xóm Mới (TP.HCM), bà Lê Mỹ Ý (một giáo dân) hớn hở: "Mùa Giáng sinh năm..

Phat tu ke lua dao 108 giao dan Phạt tù kẻ lừa đảo 108 giáo dân

Nguyễn Khánh Lan, 78 tuổi, vừa bị TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế tuyên phạt 20 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, làm giả con dấu tài..

Ngay bau cu HDND 3 cap duoc su huong ung nhiet liet cua cac tang lop nhan dan Ngày bầu cử HĐND 3 cấp được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các tầng lớp nhân dân

Tại Đà Lạt, bà con giáo dân các xứ đạo đã tích cực làm nghĩa vụ của mình. Nhiều xứ đạo ngay sau Thánh lễ Chủ Nhật bà con cử tri tập trung..

Le Giang sinh o xu dao Phat Diem Lễ Giáng sinh ở xứ đạo Phát Diệm

Sáng nay, hàng nghìn giáo dân ở Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội... kéo về nhà thờ Phát Diệm (Kim Sơn, Ninh Bình) chờ đón lễ Giáng..

Ha Noi ron rang khong khi Noel Hà Nội rộn ràng không khí Noel

Đêm 24/12, tại Hà Nội, lễ mừng Thiên Chúa Giáng sinh được bà con giáo dân của 13 xứ, 49 họ đạo tổ chức theo nghi lễ trang trọng tại tất cả..

Long vi tha Lòng vị tha

Sau khi giảng về lòng vị tha, vị linh mục hỏi các giáo dân của mình ai sẽ sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù. Khoảng một nửa trong số họ giơ tay..