» Tìm kiếm:

giám đốc nghiên cứu

Google va loi chet nguoi cho Desktop Search Google vá lỗi "chết người" cho Desktop Search

Những lỗi bảo mật mới phát hiện trong ứng dụng Google Desktop có thể "mở cửa" PC cho tin tặc đột nhập và ăn cắp dữ liệu trên PC của người..

Microsoft PC va DTDD se hop nhat Microsoft: PC và ĐTDĐ sẽ hợp nhất

Microsoft kỳ vọng công nghệ điện thoại di động sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc công nghệ thông tin đến các nước đang phát triển. Phát..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep cac tap doan kinh te lon cua Hoa Ky Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp các tập đoàn kinh tế lớn của Hoa Kỳ

Sáng 18/11, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Martin J. Sullivan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành tập..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep cac tap doan kinh te lon cua Hoa Ky Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp các tập đoàn kinh tế lớn của Hoa Kỳ

Sáng 18/11, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Martin J. Sullivan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành tập..

Nganh ban dan Trung Quoc van chua du manh Ngành bán dẫn Trung Quốc vẫn chưa đủ mạnh

Theo Giám đốc nghiên cứu vi xử lý của Intel, ngành công nghiệp bán dẫn non trẻ của Trung Quốc chưa thể cạnh tranh ngay với các hãng sừng..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep cac tap doan kinh te lon Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp các tập đoàn kinh tế lớn

Sáng 18-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Martin J. Sullivan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn AIG; Paul Jacob -..

Co phieu ngan hang se bot nong vi lai suat USD "Cổ phiếu ngân hàng sẽ bớt nóng vì lãi suất USD"

Ông Fiachra Aodh Mac Cana, Giám đốc nghiên cứu Công ty VinaCapital nhận định thời gian tới giá cổ phiếu ngân hàng trên thị trường phi tập..

Chuyen cua nguoi san virus phan cuoi Chuyện của người ‘săn virus’ (phần cuối)

Nói về những nguy cơ an ninh mạng trong tương lai, chuyên gia chống virus Mikko Hypponen, Giám đốc nghiên cứu của hãng F-Secure, cho rằng..

Gia co phieu van qua nong Giá cổ phiếu vẫn quá nóng?

Ông Fiachra Mac Cana, Giám đốc nghiên cứu của Quỹ đầu tư VinaCapital cho rằng giá trị chứng khoán trên thị trường VN hiện không rẻ hơn các..

Trojan lai khung bo MySpace Trojan lại "khủng bố" MySpace

Hãng bảo mật F-Secure khuyến cáo người dùng MySpace không nên nhắp chuột vào bất kỳ một đường liên kết nào trong hồ sơ (profile) của những..

Thang 2 website mang xa hoi tang truong 11 5 Tháng 2, website mạng xã hội tăng trưởng 11,5%

Theo nghiên cứu mới nhất của Hitwise, trong tháng 2 số lượng người truy cập vào các website mạng xã hội đã tăng thêm 11,5%. Đáng kể trong..

Bill Gates Bao mat thong tin van la thach thuc lon Bill Gates: "Bảo mật thông tin vẫn là thách thức lớn"

Phát biểu tại diễn đàn thường niên của các chuyên gia bảo mật RSA 2007, chủ tịch Microsoft Bill Gates khẳng định trong thời đại của máy..

10 du bao xu huong bao mat cho 2007 10 dự báo xu hướng bảo mật cho 2007

Tin tặc sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa công cụ xây dựng phần độc hại nhằm với nhiều hình thức tấn công và phát tán hơn. Hãng bảo mật McAfee..

Doanh thu PC Chau AThai Binh Duong tang 15 Doanh thu PC Châu Á-Thái Bình Dương tăng 15%

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo doanh thu từ việc kinh doanh PC tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – không bao gồm Nhật Bản –..

Sau Warezov lay thit de nguoi Sâu Warezov “lấy thịt đè người”

Một con sâu spam mới xuất hiện phát tán rộng rãi và được xếp vào mức độ nguy hiểm không cao. Nhưng bản thân các chuyên gia bảo mật lại..

Trojan tiep tuc de doa nguoi dung Mac Trojan tiếp tục đe dọa người dùng Mac

Giám đốc nghiên cứu của F-Secure, Mikko Hyppönen, vừa thông báo trên blog của công ty này rằng trojan tấn công MacOS X hồi tuần trước đã..

Ma doc dang ngay mot truong thanh Mã độc đang ngày một trưởng thành

Hãng bảo mật McAfee cảnh báo mã độc hiện đang trên đà phát triển chuẩn bị đạt đến một cấp độ phức tạp và chuyên nghiệp mới. Không những thế..

Bao cao Motorola Q lam nen buoc dot pha Báo cáo: Motorola Q làm nên bước đột phá

Cùng với Blackberry và Treo, Motorola Q cũng chiếm được vị thế đặc biệt trong danh sách top 5 điện thoại thông minh. Tiếp theo đó là Palm..

Microsoft Lenovo xay dung trung tam nghien cuu chung Microsoft, Lenovo xây dựng trung tâm nghiên cứu chung

Hãng phần mềm số một thế giới Microsoft sẽ bắt tay cùng nhà sản xuất máy tính hàng đầu Trung Quốc Lenovo để xây dựng một trung tâm nghiên..

Sau moi tan cong da dich vu tin nhan Sâu mới tấn công đa dịch vụ tin nhắn

Facetime Security Labs vừa phát hiện một con sâu máy tính không chỉ có khả năng tấn công Skype mà còn cả ICQ, MSN Messenger, AIM, Trillian..