» Tìm kiếm:

giám đốc dự án

Da la giam doc du an ODA chac chan se giau Đã là giám đốc dự án ODA, chắc chắn sẽ giàu

Mọi chuyện chung quy lại là do cơ chế tuyển chọn người điều hành dự án có vấn đề, người có tâm có tài thì không được chọn mà chủ yếu phải..

Mot giam doc du an nguoi nuoc ngoai nhay lau tu tu Một giám đốc dự án người nước ngoài nhảy lầu tự tử

Khoảng 15h45 ngày 6/3, ông Oh Ue Gene, sinh năm 1943, quốc tịch Hàn Quốc, Giám đốc Dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thuộc Công ty tư..

Du an ham duong bo xuyen deo Hai Van 1.600 ngay dem va 1 gio nhin lai Dự án hầm đường bộ xuyên đèo Hải Vân: 1.600 ngày đêm và 1 giờ nhìn lại...

Trên 1.600 ngày đêm đã trôi qua trên công trường hầm đường bộ xuyên đèo Hải Vân. Không thể nói hết mọi chuyện trong 1 giờ đồng hồ nhưng ông..

Giam doc Du an cao toc Ha NoiHai Phong tu tu Giám đốc Dự án cao tốc Hà Nội-Hải Phòng tự tử

Khoảng 15h45 ngày 6/3, ông Oh Ue Gene, sinh năm 1943, quốc tịch Hàn Quốc đã nhảy từ tầng 19 của tòa nhà C6 khu đô thị Mỹ Đình - Từ Liêm (Hà..

Nhieu giam doc du an ODA khong biet viec Nhiều giám đốc dự án ODA không biết việc

Tôi có trực tiếp theo dõi và trực tiếp làm việc với một số dự án ODA của Việt Nam từ những năm 1999 trở lại đây, điều đầu tiên tôi nhận..

Anh chang Viet Anh ngoai Chay an Anh chàng Việt Anh ngoài... "Chạy án"

Việt Anh, nhân vật chính trong "Chạy án" hiện đang làm việc tại bộ phận Đối ngoại của Mai Linh Corporation, ngoài ra còn làm giám đốc dự án..

Ao thuat an chan von rung Ảo thuật ăn chặn vốn rừng

Dự án rừng phòng hộ tại huyện Tương Dương, Nghệ An (thuộc dự án trồng mới 5 triệu ha rừng của Chính phủ) bị ăn chặn hàng tỉ đồng trắng..

Viet Anh ngoai Chay an Toi dang yeu Việt Anh ngoài... "Chạy án": "Tôi đang yêu"

Việt Anh, nhân vật chính trong "Chạy án" hiện đang làm việc tại bộ phận Đối ngoại của Mai Linh Corporation, ngoài ra còn làm giám đốc dự án..

Room to read theu det giac mong tre tho "Room to read"- thêu dệt giấc mộng trẻ thơ

Văn phòng của Tổ chức quốc tế Room to read - Vietnam chỉ có hai nhân viên và đặt tại nhà riêng của anh giám đốc dự án VN.

Nguyen pho giam doc so nong nghiep Quang Binh kien toa an Nguyên phó giám đốc sở nông nghiệp Quảng Bình kiện tòa án

Ông Nguyễn Thanh Kỳ (nguyên phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình kiêm chi cục trưởng chi cục kiểm lâm, giám..

Nhung chien cong cua cho nghiep vu o Viet Nam Những chiến công của chó nghiệp vụ ở Việt Nam

Ông Giám đốc dự án điện khí Phú Mỹ 3 bị mất chiếc máy tính xách tay với rất nhiều tài liệu quan trọng. Thủ phạm ra tay trộm cắp chớp nhoáng..

Dong cac cua so lai Đóng các cửa sổ lại

Một giám đốc dự án, một lập trình viên và một anh thợ sửa máy tính đang đi trên xe thì bị xịt lốp. Ba người bắt tay vào nghĩ cách giải..

Ngai nhat bi nguoi lon dua ra lam hinh mau Ngại nhất “bị” người lớn đưa ra làm “hình mẫu”!

19 tuổi khăn gói sang Sing du học; 24 tuổi là Giám đốc dự án của các sản phẩm nước giải khát Number One, bia Bến Thành… Trần Uyên Phương..

Viet Nam da thay doi doi toi Việt Nam đã thay đổi đời tôi

Lần đầu tiên đến Việt Nam, ông là một người lính Mỹ, đem súng chĩa vào những làng mạc Việt Nam. Lần thứ hai tới Việt Nam, ông là một người..

Khong muon lam hinh mau Không muốn làm "hình mẫu"

19 tuổi khăn gói sang Sing du học; 24 tuổi là Giám đốc dự án của các sản phẩm nước giải khát Number One, bia Bến Thành… Trần Uyên Phương..

Noi lien duong ham xuyen deo Hai Van Nối liền đường hầm xuyên đèo Hải Vân

TTCN - Đúng 8g45 ngày 7-11-2003, tại lý trình 5+020, các quan chức cao cấp của Chính phủ, Bộ GTVT và hai địa phương cận kề là TP Đà Nẵng và..

Thu lai xem Thử lại xem

Một giám đốc dự án, một kỹ sư phần cứng và một kỹ sư phần mềm đang đi xuống đồi trên chiếc ôtô, chẳng may phanh bị hỏng. Tài xế cố gắng..

Vu an choi dua giong Tam giam Vu Kim Toan Vụ án “chồi dứa giống”: Tạm giam Vũ Kim Toàn

Hôm qua 19-9, Cơ quan cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam và khám xét đối với Vũ Kim Toàn, nguyên phó giám đốc dự án..

My se som tro thanh nha dau tu so mot tai Viet Nam Mỹ sẽ sớm trở thành nhà đầu tư số một tại Việt Nam

Đầu tư của Mỹ vào Việt Nam tăng vọt trong những năm gần đây. Giám đốc Dự án STAR S.Parker cho biết khi nói về những triển vọng mới trong..

Ba chan dung phu nu trong nganh CNTT My cuoi Ba chân dung phụ nữ trong ngành CNTT Mỹ (cuối)

39 tuổi, Stephanie đã từ một chuyên gia về chip trở thành giám đốc dự án tại nhiều công ty trong Thung lũng Silicon. Sự khan hiếm phụ nữ..