» Tìm kiếm:

giá trị sử dụng

Manfred Lamy San pham nho thuong hieu lon Manfred Lamy: Sản phẩm nhỏ thương hiệu lớn

Cách đây hơn 40 năm, từ một xưởng sản xuất bút viết của cha ông để lại, Manfred Lamy đã xây dưng được một doanh nghiệp rất nổii tiếng với..

Chung minh nhan dan theo mau moi co gia tri su dung 15 nam Chứng minh nhân dân theo mẫu mới có giá trị sử dụng 15 năm

Ngày 19/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3/2//1999..

Khu cong nghe cao TP HCM Dan gop von bang gia tri su dung dat Khu công nghệ cao TP.HCM: Dân góp vốn bằng giá trị sử dụng đất?

Văn phòng Tiếp công dân TP.HCM vừa có văn bản báo cáo UBND TP, UBMTTQ TP... về kết quả tiếp công dân thuộc dự án Khu công nghệ cao (KCNC)..

Cac cong trinh kien truc cua Phap khong chi co gia tri su dung Các công trình kiến trúc của Pháp không chỉ có giá trị sử dụng

Trong cuộc hội thảo mang chủ đề kiến trúc Pháp vừa được tổ chức, các kiến trúc sư, các nhà văn hóa, du lịch của cả Việt Nam và Pháp đều..

Chung minh nhan dan moi co gia tri su dung 15 nam Chứng minh nhân dân mới có giá trị sử dụng 15 năm

Ngày 19.11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3.2.1999 của..

De nghi bo muc thoi han su dung tren CMND Đề nghị bỏ mục thời hạn sử dụng trên CMND

Theo tin từ Bộ Công an, cơ quan này vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho sửa đổi, bổ sung một số điểm trong nghị định 05/1999 về chứng minh..

Gia tri su dung dat duoc hach toan vao gia tri cua co quan don vi Giá trị sử dụng đất được hạch toán vào giá trị của cơ quan, đơn vị

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 24/11, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 13/2005/NĐ-CP về việc xác định giá trị quyền..

Ho so dang ky du thi co gia tri su dung toan quoc Hồ sơ đăng ký dự thi có giá trị sử dụng toàn quốc

Ngày 7/3/2005 cả nước đồng loạt phát hành 3 tài liệu: Quy chế tuyển sinh, Những điều cần biết về TS ĐH-CĐ, Hồ sơ đăng ký dự thi (HSĐKDT).

Chieu lua moi Gui SMS ma the cao de nhan giai thuong Chiêu lừa mới: Gửi SMS mã thẻ cào để "nhận giải thưởng"!

Mới đây, lại có thêm nạn nhân của trò giả mạo tin nhắn SMS trúng thưởng nhằm chiếm mã số thẻ nạp tiền trả trước. Một trò lừa đảo không mới..

Tieu dung tieu thu Tiêu dùng - tiêu thụ?

Trung Quốc đang bước những bước dài đến một xã hội tiêu thụ. Giá trị sử dụng gán cho một sản phẩm hay một dịch vụ, những ý nghĩa cùng những..

De xuat xay dung 9 dieu moi cho Luat Dat dai Đề xuất xây dựng 9 điều mới cho Luật Đất đai

Tôi là một kỹ sư giao thông, trong quá trình thực hiện các dự án về giao thông, đã có điều kiện khảo sát tình trạng pháp lý về đất đai của..

Doi ao an tiec Đổi áo ăn tiệc

Quạ Đen nổi tiếng là thông thái trong các loài vật. Chả thế mà con người còn in cả sách ca tụng trí thông minh của nó, kể chuyện nó biết..

Tien thuoc binh quan nguoi dan la 12 69 USDnguoinam Tiền thuốc bình quân người dân là 12,69 USD/người/năm

Theo thống kê, tổng giá trị sử dụng thuốc năm 2007 ở Việt Nam đạt 1.114 triệu USD (tăng 16,5% so với năm 2006). Như vậy, tiền thuốc bình..

Ha Noi Nhieu nguoi khong duoc bao hiem y te thang 8 2007 Hà Nội: Nhiều người không được bảo hiểm y tế tháng 8/2007

TP - Nhiều người ở Hà Nội được cấp thẻ bảo hiểm y tế có giá trị sử dụng từ 1/8/2006 đến 31/7/2007. Khi sắp hết thời gian bảo hiểm trên thẻ,..

Nhua gia dung can giai phap tong hop Nhựa gia dụng cần giải pháp tổng hợp

Chưa bao giờ giá nguyên liệu nhựa tăng cao và đứng trên đỉnh lâu như hiện nay. Điều này đã gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp ngành..

Giay phep hanh nghe y duoc tu nhan hien hanh het han den 3132004 Giấy phép hành nghề y dược tư nhân hiện hành hết hạn đến 31-3-2004

“Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y dược tư nhân đang được cấp tạm thời hay gia hạn tạm thời chỉ có giá trị sử dụng đến hết..

Thue la cong cu tot nhat dieu tiet gia dat Thuế là công cụ tốt nhất điều tiết giá đất

Từ trước đến nay đã có nhiều bài nói đến các giải pháp quản lý giá đất, tuy nhiên đất đai vẫn cứ tăng giá đến mức phải gọi là “ảo”. Vậy..

Nha nuoc phai xuat quy dat de lam diu thi truong dia oc ‘Nhà nước phải xuất quỹ đất để làm dịu thị trường địa ốc’

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Đặng Hùng Võ nhận định như vậy với TS chiều qua, khi trao đổi về các giải pháp chặn đứng sốt đất, và..

Vi sao khong co chat khu trung trong nuoc Vì sao không có chất khử trùng trong nước ?

Qua kiểm tra thực tế một số khu vực, nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM phát hiện nguồn nước sinh hoạt một số nơi không đủ chất clo..

Tu 1.7 cap the bao hiem y te moi Từ 1.7, cấp thẻ bảo hiểm y tế mới

Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết, từ ngày 1.7 sẽ triển khai cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới thay cho “Phiếu khám chữa bệnh bảo hiểm y..