» Tìm kiếm:

giá trị kinh tế

Google thuong hieu uy tin nhat 2005 Google – thương hiệu uy tín nhất 2005

Google – nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên Internet hàng đầu trên thế giới – đã giành lại vị trí dẫn đầu trong cuộc bầu chọn những..

Di tham cac VIP da dieu Đi thăm các “VIP” đà điểu

Đàn đà điểu của Việt Nam (VN) nay đã phát triển lên tới trên 4.000 con và đang hứa hẹn “khai sinh” ra một ngành chăn nuôi mới mang lại..

Ong giu giong Ông giữ... giống

“Nó có thể chỉ là giống lợn đen sì, các cụ đã nuôi từ cả ngàn năm trước. Cũng có thể đó lại là giống bé tí, chậm lớn… nhưng chúng từng..

Nguoi khien dat can phai no hoa Người khiến đất cằn phải "nở hoa"

Xác định cây quế là chủ lực phù hợp với chất đất, thổ nhưỡng và cho giá trị kinh tế cao. Hải đã bán đi những vật dụng có giá trị trong nhà..

Ong giugiong Ông giữ...giống

“Nó có thể chỉ là giống lợn đen sì, các cụ đã nuôi từ cả ngàn năm trước. Cũng có thể đó lại là giống bé tí, chậm lớn… nhưng chúng từng..

Lao nong tai ngang tien si Lão nông tài ngang... tiến sĩ

Khi các nhà khoa học còn đang nghiên cứu trồng cây huỷnh, một loại cây lấy gỗ có giá trị kinh tế cao, thì ông Ngô Văn Lý, sống tại xóm Cồn..

TPHCM Do thi hoa giet chet bong da TP.HCM: Đô thị hóa giết chết bóng đá

Đô thị hóa đã làm thay đổi tất cả, những sân bóng không có giá trị kinh tế thuở trước trở thành nguồn lợi béo bở, biến thành chợ, thành..

Von khach hang Vốn khách hàng

Doanh thu đến từ khách hàng. Nguồn doanh thu có thể lâu dài hoặc chỉ là tạm thời, có thể ổn định hoặc tăng dần theo thời gian. Công ty cần..

Noi that may tre moc mac trang nha va sang trong Nội thất mây tre: mộc mạc, trang nhã và sang trọng

Mây tre là những sản phẩm của thiên nhiên, qua bàn tay người thợ thủ công, nó trở thành các sản phẩm rất hữu dụng đối với đời sống của con..

Khai mac Le hoi Lang co huyen thoai bien Khai mạc Lễ hội "Lăng cô huyền thoại biển"

Festival Huế 2006 đã bước sang ngày thứ 5 với nhiều hoạt động văn hoá phong phú, hấp dẫn. Nhưng sức hút lớn nhất trong ngày hôm qua đã dồn..

Hoang so ho Lak Hoang sơ hồ Lak

Với người dân Tây Nguyên, hồ Lak không chỉ mang lại giá trị kinh tế to lớn mà còn là một thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang dã và thi vị.

Sieu loi nhuan tu trong dua Siêu lợi nhuận từ trồng dứa!

Lợi nhụân mang lại không phải từ giá trị kinh tế của loại cây này mà là thu từ tiền đền bù giải phóng mặt bằng nếu như vùng dứa đó có công..

Cac phuong phap dinh gia thuong hieu Các phương pháp định giá thương hiệu

Khi công ty Metropolitan (Anh) mua lại công ty Pillsbury vào năm 1988, ước tính 88% giá mua là để trả cho “uy tín” (goodwill). Tức là,..

Cho sinh san nhan tao thanh cong 4 giong ca quy Cho sinh sản nhân tạo thành công 4 giống cá quý

Trung tâm Quốc gia Giống thủy sản nước ngọt Nam bộ, tỉnh Tiền Giang, đã thuần dưỡng và cho sinh sản nhân tạo thành công 4 giống cá quý, có..

Chu rung duoc kinh doanh du lich sinh thai Chủ rừng được kinh doanh du lịch sinh thái

Chủ rừng được tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch sinh thái, cho thuê môi trường rừng hoặc sử dụng quyền sử dụng đất và giá trị kinh tế..

Cong ty lam ruong tai sao khong "Công ty làm ruộng", tại sao không?

"Từ lâu, vợ chồng tôi đã có một ước mơ là thành lập một công ty TNHH chuyên về nghề làm ruộng", ông Phạm Văn Yết, 52 tuổi, ở phường Vạn..

Phu Yen San xuat thanh cong giong bao ngu ghe hoa oc huong Phú Yên: Sản xuất thành công giống bào ngư, ghẹ hoa, ốc hương

Trung tâm Giống và kỹ thuật thủy sản Phú Yên cho biết: lần đầu tiên đơn vị đã sản xuất thành công giống bào ngư vành tai, ghẹ hoa và ốc..

Bao ton quy gien buoi Phuc Trach va cam Huong Son Bảo tồn quỹ gien bưởi Phúc Trạch và cam Hương Sơn

Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật Hà Tĩnh vừa tổ chức triển khai thực hiện dự án bảo tồn gien và phát triển cây ăn quả có múi tại Hà..

Dat nhu banh trung thu Đắt như bánh trung thu

Bánh trung thu những năm gần đây có xu hướng ngày càng đắt, bánh "sao" có giá tới 3-4 triệu đồng, trở thành một dạng quà cáp có giá trị..