» Tìm kiếm:

giá trị giao dịch

Gia tri giao dich trai phieu cao ky luc Giá trị giao dịch trái phiếu cao kỷ lục

Phiên giao dịch chứng khoán ngày 9-12, có hơn 1,6 triệu trái phiếu Chính phủ được giao dịch, đây là khối lượng trái phiếu Chính phủ được..

Giai doan thu thach cua thi truong chung khoan Giai đoạn thử thách của thị trường chứng khoán

Bốn tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước tiến dài, dài hơn cả bước đi của năm năm trước đó cộng lại, khi ngày..

Tuan qua khoi luong va gia tri giao dich suy giam Tuần qua, khối lượng và giá trị giao dịch suy giảm

Tuần giao dịch cuối cùng của tháng 12 diễn ra với không khí khá trầm lắng, với 4 phiên giảm và 1 phiên tăng nhẹ, kết thúc tuần chỉ số..

Tuan qua khoi luong va gia tri giao dich tang kha Tuần qua, khối lượng và giá trị giao dịch tăng khá

Tình hình giao dịch chứng khoán trong tuần qua đã sôi động trở lại với khối lượng và giá trị giao dịch tăng lên. Một loạt các thông tin tốt..

Thi truong chung khoan lien tuc but pha Thị trường chứng khoán liên tục bứt phá

Hôm nay (15/12) là ngày thứ 3 liên tiếp, chỉ số VN-Index của thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục bứt phá và ghi thêm một số kỷ lục..

TTGDCK Ha Noi lap ky luc gia tri giao dich TTGDCK Hà Nội lập kỷ lục giá trị giao dịch

Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HASTC) cho biết, phiên 93, ngày 27/2/2006, đã đạt kỷ lục về giá trị giao dịch, đạt trên 66 tỷ đồng,..

Ngay dau len san tong gia tri giao dich cua ACB dat gan 7 5 ti dong Ngày đầu lên sàn, tổng giá trị giao dịch của ACB đạt gần 7,5 tỉ đồng

Sáng nay, 21/11, cổ phiếu của Ngân hàng Á Châu chính thức giao dịch trên Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC). Tổng giá trị giao..

HSBC lac quan ve chung khoan Viet Nam HSBC lạc quan về chứng khoán Việt Nam

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông – Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

Gia tri giao dich dat thap Giá trị giao dịch đạt thấp

Trong phiên giao dịch ngày 30-7, khối lượng và giá trị giao dịch toàn thị trường đã giảm mạnh, trong đó giá trị giao dịch đã giảm đến 45%..

Gia tri giao dich co phieu dat thap Giá trị giao dịch cổ phiếu đạt thấp

Phiên giao dịch chứng khoán ngày 17-5, xu hướng giảm giá của các cổ phiếu vẫn tiếp tục, khi có tới 11 cổ phiếu giảm giá và chỉ có 2 cổ..

HSBC lac quan ve chung khoan Viet Nam HSBC lạc quan về chứng khoán Việt Nam

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông – Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

Khoi luong va gia tri giao dich co phieu deu tang Khối lượng và giá trị giao dịch cổ phiếu đều tăng

Tuần giao dịch chứng khoán vừa qua, chỉ số VNIndex lại tiếp tục giảm mạnh trong cả 5 phiên và kết thúc tuần dừng ở mức 130,9 điểm, giảm..

Bung no gia tri giao dich Bùng nổ giá trị giao dịch

Nếu tính cả giao dịch thỏa thuận, liên tiếp 4 phiên gần đây, tổng giá trị giao dịch của sàn HOSE đã vượt con số 1.000 tỷ và đang có xu..

Tinh toan cua nha dau tu ngoai Tính toán của nhà đầu tư ngoại

Vì sao khi chỉ số VN-Index tăng, các nhà đầu tư nước ngoài lại giảm hẳn mua vào và ngược lại. Tháng 10 vừa qua là một tháng khá "đẹp" của..

Nha dau tu nuoc ngoai dang tinh gi Nhà đầu tư nước ngoài đang tính gì?

Vì sao khi chỉ số VN-Index tăng, các NĐT nước ngoài lại giảm hẳn mua vào và ngược lại? Tháng 10 vừa qua là một tháng khá "đẹp" của thị..

Nha dau tu nuoc ngoai dang tinh gi Nhà đầu tư nước ngoài đang tính gì?

Vì sao khi chỉ số VN-Index tăng, các nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài lại giảm hẳn mua vào và ngược lại? Tháng 10 vừa qua là một tháng khá "đẹp"..

Giao dich trai phieu ap dao thi truong Giao dịch trái phiếu áp đảo thị trường

Phiên giao dịch chứng khoán ngày 24-12, không khí giao dịch trên thị trường vẫn khá trầm lắng, với 7 cổ phiếu giảm giá, chỉ số VNIndex tiếp..

Tuan qua VN Index tang nhung gia tri giao dich van thap Tuần qua, VN-Index tăng nhưng giá trị giao dịch vẫn thấp

Tuần qua (5-9/6) chỉ số VN-Index hồi phục mạnh nhưng tổng giá trị giao dịch khớp lệnh tiếp tục ở mức thấp. Ảnh: Thu Hà.

Gia tri giao dich giam manh Giá trị giao dịch giảm mạnh

Phiên giao dịch thứ hai sau kỳ nghỉ lễ diễn ra khá ảm đạm khi lượng chào mua chào bán không nhiều. Tổng lượng giao dịch cả phiên hôm nay..

Gia tri giao dich toan thi truong giam manh Giá trị giao dịch toàn thị trường giảm mạnh

Phiên giao dịch chứng khoán ngày 5-11 là phiên thứ hai thị trường chứng khoán giao dịch với 22 cổ phiếu nhưng giá trị giao dịch toàn thị..